เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ผมกลัวตัวเองจะเสี่ยง hiv ขอคำแนะนำหน่อยครับ

สวัสดีครับ  ผมกังวลเกี่ยวกับเรื่อง hiv มากครับ
คือด้วยความที่ผมเกิดความอยากรู้​อยากลอง และอยู่​ในวัยที่ฮอร์โมน​กำลังพลุ่งพล่าน​ ทำให้ผมขาดความยับยั้งชั่งใจ​ และขาดสติ เมื่อประมาณ​ เดือน
มิถุนา​ยน 65  ผมตัดสินใจไปนัดเจอกับคนที่ผมไม่รู้​จักเพื่อมีเพศสัมพันธุ์​แบบภายนอกครับ ทีนี้ฝ่ายเค้าขอรุกผม  ด้วยความที่อารมณ์​พาไปผมเลยให้ครับ ซึ่งเค้ารุกผมอยู่ไม่เกิน10นาทีครับ  ผมจำได้แม่นว่าแค่แปบเดียวจริงๆครับ เพราะ​เล้าโลม​กันภายนอกไปก่อนสักพักแล้วครับ เค้าก็เลยเสร็จครับ แต่เอาออกมาเสร็จข้างนอกนะครับไม่ได้ปล่อยใน  จากนั้นก็แยกย้ายครับ ทั้งหมดเกิดขึ้นโดยใช้เวลาประมาณ​30นาทีครับ แต่เมื่อผมได้ลองแล้วผมก็รู้สึกชัดเจนเลยครับว่าผมไม่ชอบแนวนี้ ผมเลยไม่กลับไปทำอะไรแบบนั้นอีกครับ
ปัจจุบัน​เดือนธันวาแล้วครับ แต่ด้วยความที่ผมได้เข้ามาเจอเรื่องเชื้อนี้โดยบังเอิญ​ทำให้ผมฉุกคิดครับ  ว่าตัวเองจะเสี่ยงมั้ยผมคิดหนักมากเลยครับ พยามเสิร์ชหา​อาการ​แล้วก็นึกย้อนไปว่าช่วงหลังจากผมนัดครั้งนั้นผมมีอาการที่บ่งบอกว่าติดเชื้อมั้ย  แต่คิดเท่าไหร่​ก็จำได้แค่ว่าตัวเองใช้ชีวิตปกติดีครับ  ไป​โรงเรียนปกติ​ยังไม่เคยลาป่วยเลยด้วยครับ ไม่เคยเหงื่อออกซกตอนกลางคืน ไม่ได้ท้องเสียติดๆกัน และไม่มีไข้เกิน37.5ด้วยซ้ำครับช่วงนั้น และจนถึงตอนนี้ก็ปกติเลยครับ แต่มันก็ยังไม่สบายใจอยู่​ดีครับ  ขอคำแนะนำ​หน่อยครับ เช่นไปตรวจดีมั้ย แล้วถ่ไปต้องดำเนินการ​ยังไงบ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่