เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ขอความเห็นเงื่อนไขแพ็กเกจ AIS 5G One Plan for iPhone ค่ะ เราไม่แน่ใจว่าเข้าใจถูกมั้ย

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ พอดีกำลังอยากเปลี่ยนแพ็กเกจ AIS ค่ะ เพราะใช้โทรไม่เคยถึงแพ็คที่ซื้อไว้เลย เหลือเยอะมากแต่ละเดือน เราเลยดูเป็นแพ็จเกจ 5G One Plan for iPhone ค่ะ เราเลือกจะเปลี่ยนเป็นแพ็ค 699 บาท ซึ่งจะได้เน็ต 60GB แล้วก็โทร 150 นาที ทุกเครือข่าย จากิ้งค์นี้ค่ะ https://www.ais.th/5g/join-us/postpaid/#package_5goneplan

ทีนี้เราเลื่อนมาดูตรงเงื่อนไข ข้อแรกเค้าเขียนไว้ว่า

*แพ็กเกจ Welcome 5G One Plan สำหรับลูกค้าจดทะเบียนเปิดเบอร์ใหม่ , เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน , ย้ายค่ายเบอร์เดิม และลูกค้าปัจจุบันระบบรายเดือน เมื่อมีหรือซื้อ เครื่องโทรศัพท์ iPhone 12 Series และ 13 Series เครื่องเปล่า สามารถสมัครใช้งานแพ็กเกจนี้ได้


ซึ่งเราเองเป็นลูกค้าปัจจุบันระบบรายเดือน ใช้งานมาเกิน 5 ปี แล้วก็ใช้เครื่อง iPhone 12 Pro อยู่ (ซื้อจาก AIS) ก็คิดว่าเข้าเงื่อนไขเลยโทรไปสมัครค่ะ

แต่พนักงานแจ้งว่าแพ็กเกจนี้สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่เท่านั้น หรือซื้อเครื่องใหม่เท่านั้น และลูกค้าปัจจุบันจะได้โทรทุกเครือข่ายแค่ 50 นาที
 เพี้ยนหืม ใจร้ายมากนะ

เราเลยอยากขอความเห็นจากเพื่อน ๆ ค่ะ ว่าจากข้อความเงื่อนไข เพื่อน ๆ จะเข้าใจว่ายังไงคะ คือเราเข้าใจว่า ลูกค้าปัจจุบันที่มีเครื่องอยู่แล้วหรือซื้อเครื่องใหม่ก็ได้ เพราะเค้าระบุว่า มีหรือซื้อ ถ้าหากใช้ได้เฉพาะคนที่ซื้อเครื่องใหม่จริงก็ควรจะระบุแค่ว่า เฉพาะลูกค้าที่ซื้อเครื่องใหม่เท่านั้น

อยากได้ความคิดเห็นเพื่อน ๆ ค่ะ ขอบคุณมากค่า

ปล. เราแอบรู้สึกว่าลูกค้าปัจจุบันไม่ได้รับการดูแลเหมือนลูกค้าใหม่เลยค่ะ เราเป็น Serenade Gold ก็ยังรู้สึกน้อยใจเลย เวลามีโปรก็จะมีเฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น คนเก่าแอบโดนลืม ร้องไห้
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ไมีมีโทรฟรีในเครือข่ายนึ่คะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่