เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ความสัมพันธ์เเบบนี้มันแปลกไหมคะ

1.เราคุยกับคนนี้มาจะปีนึงเเล้ว เราสองคนอยู่ไกลกัน อายุต่างกัน4-5ปีต่างคนต่างทำงาน นานๆเจอกันที3-4เดือนครั้ง เเต่...เขาไม่เคยเป็นคนชวนเราออกหรือเจอกันเลย เช่นเราจะเลยไปจังหวัดใกล้เคียงเขาเราก้อจะถามเขา เจอกันไหม เเต่ส่วนตัวเขาเเทบไม่ได้ออกบ้านเลย นอกจากจะไปกับครอบครัว

2.วันนั้นเราเดินห้าง เจอเพื่อนเขา เพื่อนเขาก้อมาทัก ละเขาก็คุยกันสองสามคำ เเต่...เขาไม่เเนะนำเราเลย ไม่เเนะนำไม่พูดถึงเพื่อนเขาที่เจอให้เราฟังเลย

3.เวลาเราถามเขาว่าเบื่อไหม ไปเที่ยวกับเพื่อนไหมตอนอยู่กับเรา เขาก็ไม่ไป นานๆเจอกันทีก็อยู่กับเราสิ จะไปหาเพื่อนทำไม 

4. เราชวนเขาไปเที่ยววันหยุด เขาบอกเราว่า ครั้งนี้คงเที่ยวครั้งสุดท้ายของเขาเเล้วละ เพราะปีหน้าคิวเเน่นเพราะลงคิวเรียนไป เราเคยลงคอร์สทำนองนี้นะ มันจะใช้เวลา2-3เดือน เเต่ดูย้อนหลังได้ เเต่...เราติดที่ไม่เห็นต้องบอกเเบบนี้เลยหรือกลัวเราชวนไปเที่ยวหรอ เพราะเวลาเราชวนเขาก็จะบอกเดี๋ยวบอกอีกทีนะ ชวนเคาว์ดาว เขาก็บอกคงอยู่บ้านเพราะไม่เคยออกบ้านเลยสิ้นปี เเม่ไม่เคยให้ออกไปเที่ยวเลย แม่บอกคนเยอะ (ในใจเราเเบบเทออายุ25เเล้วนะ555)

5.เดินห้าง เดินกินข้าวบางทีเขาก็เดินไม่รอเราเลย เเล้วชอบพูดว่าพ่อเขาก็จะเกษียณ เงินก็คงก้อนสุดท้ายเเล้ว เราก็เเบบโอเคเราก็ไม่ได้จะไปทำให้เทอลำบากหนิ เราพูดเปรยๆเล่นๆว่าเราก็คุยกันนานละนะ 10เดือนละอ่ะ เขาก็บอกไม่เห็นนานเลยเเค่10เดือนเอง 10เดือนนี้ยังไม่นานอีกหรอคะ

"เราอยากถามความสัมพันธ์งี้มันแปลกๆไหมคะ เขาจริงจังไหม เพราะเขาดูไม่หึงไม่หวงเราเวลามีคนเเชทมาหรือมาจีบ เขาไม่เคยพูดถึงสถานะเราเลย เราก็อยากได้คำตอบความชัดเจน"
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่