เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ดูบอลคู่สเปนvsญี่ปุ่น ยิ่งเห็นความผิดปกติในสายของอาเจนติน่า

ญี่ปุ่นเป็นรองเยอะมาก  แต่ก็ตั้งใจสู้ ตั้งใจตั้งรับและสวนกลับ   เล่นได้แบบนี้ต่อให้แพ้ก็ไม่เป็นไร สู้เต็มที่แล้ว

แต่สายอาเจนติน่า  นัดที่อาเจนติน่าชนะเม็กซิโก และนัดที่ชนะโปแลนด์ผิดปกติมากๆ  บอลระดับนี้แล้วการปล่อยให้ยำให้อาเจนติน่าได้ยิงล่อเป้าทั้งเกมส์ ถ้าไม่จงใจเปิดโอกาสให้ยิงมันจะเป็นไปได้หรือ???

ใครสงสัยบอลรองเวลาเจอทีมเหนือกว่ามากเค้าเล่นยังไงให้มาดูนัดญี่ปุ่นชนะสเปน   สเปนครองบอลแทบทั้งเกมส์แต่โอกาสยิงจะๆแทบไม่มี  นี่ขนาดห่างชั้นกันเยอะนะ ถ้าตั้งใจเล่นจริงๆมันต้องแบบนี้ครับ

ส่วนเม็กซิโกกับโปแลนด์  ไม่ได้ห่างชั้นจากอาเจนติน่าขนาดนั้น  ทำไมถึงปล่อยให้อาเจนติน่ายิงเอาๆ  ยิงจนเมื่อยเท้าได้  นี่คือสิ่งผิดปกติแน่นอน   ขนาดซาอุที่สู้โปแลนด์สู้เม็กซิโกไม่ได้เป็นรองทั้งเกมส์ แต่กับอาเจนติน่าซาอุบุกได้แบบเหนือกว่าในครึ่งหลัง  แล้วทำไมทีมแข็งแกร่งกว่าอย่างโปแลนด์อย่างเม็กซิโก จึงพร้อมใจกันปล่อยให้อาเจนติน่ายำใหญ่ มีโอกาสยิงเป็นหลายสิบครั้ง

เอาญี่ปุ่นไปแข่งกับอาเจนติน่ายังจะทำได้ดีกว่าโปแลนด์ เม็กซิโกด้วยซ้ำ

โอกาสยิงกันแต่ละครั้งในนัดนี้ก็ยากเย็นแสนเข็ญ นักเตะสเปนช้านิดเดียวโดนนักเตะญี่ปุ่นบล๊อกไปไม่รู้กี่ที  แต่ทำไมในนัดกับอาเจนฯนักเตะเม็กซิกันถึงประกบห่างปล่อยให้เมสซี่ค่อยๆบรรจงจับบอล แต่งบอล ยิงบอลอย่างง่ายดายแบบนั้น  ระยะนั้นมันคือระยะซ้อมตอนวอร์มก่อนแข่ง  นักเตะเม็กซิโกต้องรู้ดีอยู่แล้วว่าให้ยิงไม่ได้

ดูเอาครับ  มีคู่ไหนประกบช้าให้คู่ต่อสู้ยิงง่ายๆแบบที่เม็กซิโกปล่อยให้เมสซี่ยิงบ้าง  คำตอบคือไม่มีเลย    บอลระดับนี้เข้ากันเร็วช้าเป็นเต่าแบบเมสซี่ถ้ากองหลังไม่ปล่อยให้ยิงจะมีโอกาสหรือครับ??    พอเห็นอะไรกันบ้างรึยัง  มันมีพลีอตของมันอยู่ละครบอลโลก2022
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่