เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เห็นนิมิต เห็นอดีต เห็นอนาคต เห็นกฎแห่งกรรม ภาค 13

ในกระทู้นี้เราก็จะมาเล่าเรื่องราวที่เราได้เห็น นิมิต จากในความฝันเราต่อ ซึ่งเราเพิ่งจะฝันถึงเรื่องราวเหตุการณ์นี้เมื่อคืนวันโกนที่ผ่านมา ปกติที่เราได้สังเกตตัวเอง เรามักจะฝันช่วงวันโกน วันพระตลอด

แต่ นิมิต ที่เราเห็น ที่เราฝันถึงในคราวนี้ ค่อนข้างจะแตกต่างจากความฝันที่เป็น นิมิต เกี่ยวกับการกระทำของเราในอดีตที่ส่งผลให้เรามาเจอกับเหตุการณ์ต่างๆในชีวิตจริงในปัจจุบันที่เราเคยเล่าในกระทู้ภาคก่อนๆ

แต่คราวนี้จะเป็นความฝันที่เป็น นิมิต เกี่ยวกับ ความตาย ชีวิตหลังความตาย การเดินทางหลังความตาย เราเคยเห็นผีมาแล้วในชีวิตจริง ความฝันในคราวนี้ของเรา เป็นเหตุการณ์ป็นเรื่องราวที่เราฝันเห็นตัวเองเป็น ผี เสียเอง

เราฝันว่าเราท้องแก่ใกล้คลอดแล้ว เราไปหาหมอที่โรงพยาบาล เพื่อจะกำหนดวันผ่าคลอด เราบอกกับหมอว่า ผ่าคลอดให้เราแล้วขอให้ตัดมดลูกเราทิ้งไปด้วยเลย เราไม่อยากมีลูกแล้ว และเราก็มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับมดลูกด้วย ทีแรกหมอจะไม่ยอม แต่พอได้ยินว่าเรามีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับมดลูกหมอก็ยินดีทำตามที่เราขอ

แล้วเราก็หันไปเห็นเด็กทารกผู้หญิงที่เพิ่งคลอดออกมาคนนึง หน้าตาน่ารักน่าชัง หมอบอกว่าเด็กคนนี้คลอดแล้วก็ถูกทิ้งไว้ที่นี่ ยังไม่มีใครมารับกลับเลย แต่เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่เด็ก เราก็ไปขออุ้มเขาขึ้นมาด้วยความสงสารและเอ็นดู ตอนนั้นเราคิดว่าเมื่อเราคลอดแล้ว ถ้ายังไม่มีใครมารับเขาไป เราจะขอเขาไปเลี้ยงเองด้วย

ในฝันเราเจอพี่สาวเราที่เป็นลูกพี่ลูกน้องเราด้วย เขากำลังท้องแก่ใกล้คลอดเช่นกัน แต่เหมือนว่าในฝันเราไม่ได้เป็นญาติเขาเหมือนปัจจุบันนี้ เขาเดินไปเข้าห้องน้ำ เราก็ตามเขาไปด้วย พอเราออกมาจากห้องน้ำ เราเห็นพื้นห้องน้ำห้องที่เขาเข้าไปมีเลือดนองเต็มไปหมด

ในฝันเหมือนเขาจะถูกพี่เขยเราที่เป็นสามีเขาในปัจจุบัน แตะทำร้ายร่างกายจนแท้ง เราเดินเข้าไปหาเขาเพื่อจะช่วยเขา แต่เราก็ลื่นล้มเพราะเลือดที่ไหลนองบนพื้น หลังจากนั้นเราก็เห็นตัวเองมาอยู่ในงานศพ เห็นป้าเราที่เป็นแม่ของพี่สาวเราคนนั้นอยู่ในงานด้วย

เรากลับบ้านไปหาแม่เรา ไปหาสามีเรา แต่ไม่มีใครคุยกับเรา ไม่มีใครเห็นเรา เราไปเจอเด็กผู้หญิงที่เราคิดจะเอาเขามาเลี้ยงตอนที่เราคลอดลูกเสร็จ แต่ตอนนี้เขาโตขึ้นมาหน่อย เขาเห็นเรา เขาร้องเรียกเราเพราะเขากำลังจะจมน้ำ 

เรารีบว่ายน้ำไปช่วยทั้งๆที่ยังท้องแก่เพื่อจะไปช่วยเขา แต่พอเราไปถึงตัวเขา กลับมีร่างผู้ชายคนนึงมาคว้าตัวเขาไปตัดหน้าเรา แล้วก็พาเขาขึ้นฝั่งไป ในฝันเรารู้สึกงงมากๆ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

แล้วเราก็ไปหยุดอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ต้นนึง เราเห็นมีอาหาร มีของกินวางอยู่เต็มไปหมดอยู่ตรงนั้น เราท้องแก่อยู่ เราก็รู้สึกหิวขึ้นมาอยากกินของที่เราชอบ เราก็หันไปเจอของที่เราอยากกิน เราก็ลงไปนั่งกิน

พอเราหันไปข้างๆ เราก็เห็นคนอื่นอยู่ตรงนั้นด้วย กำลังกินอย่างมูมมาม เหมือนเราเลย แต่เราไม่สนใจ เราก็กินของที่เราชอบต่อจนอิ่ม พอเราอิ่มก็เงยหน้าขึ้นก็พบกับผู้ชายคนนึง แต่งตัวดีมาก หล่อ หน้าตาดี เขาบอกว่า ถึงเวลาของเราแล้วเขาจะพาเราไปแต่เราจำไม่ได้แล้วว่าเขาบอกเราว่าจะพาไปที่ไหน

ตลอดทางที่เราตามเขาไปเราเห็นอะไรเยอะแยะมากมาย บรรยายไม่ถูก แล้วชายผู้นั้นก็นำเรายังสถานที่แห่งนึงมันเป็นที่ที่ค่อนข้างแปลกมาก คือแบบว่า มันเป็นที่ที่มีแต่การเสพกาม มีแต่ความสุข

แล้วเขาก็ปล่อยเราไว้ให้อยู่ที่นั่น แต่ละคนจะมีโดม เป็นกระโจมเป็นของตัวเอง เราก็เข้าไปอยู่ในโดม ในกระโจมของเรา แล้วก็ปล่อยตัวเองให้เสพกาม มีความสุขอยู่ในนั่น แล้วเราก็ตื่น

พอตื่นมาเราคิดว่าตัวเองฝันเปียกแน่ๆ หรือไม่ก็กำลังจะเป็นเมนส์ แต่มันไม่น่าจะใช่
เพราะถ้าจะฝันแบบนั้นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน มันไม่น่าจะมีเรื่องราวให้เล่ายาวขนาดนี้ แต่ก็ไม่แน่เหมือนกันค่ะ ใช้วิจารณญาณกันเอาเองนะคะ

แต่ในฝันนี้ของเรามันก็มีหลายๆอย่างหลายๆจุดที่เกี่ยวข้องกับชีวิตปัจจุบันเราเช่นกัน อย่างแรกเลยคือ เรามีปัญหาเกี่ยวมดลูก และคิดจะตัดมดลูกทิ้งเหมือนกัน อย่างที่สองคือ เราค่อนข้างจะเป็นคนที่มีความมักมากในกามารมณ์

แต่การเสพกามในฝันนั้นของเรา ไม่ใช่การมีเซ็กซ์กันของชายหญิง แต่มันเป็นการ มีความสุขจากการเสพกามคนเดียว พูดง่ายๆคือ มีความสุขถึงจุดสุดยอดได้เองโดยไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์ แค่ได้ก็เข้าไปอยู่ที่นั่น คุณก็มีความสุขจากการถึงจุดสุดยอดแล้ว โดยไม่ต้องทำอะไรเลย

ในความคิดเห็นของเรา ถ้าเราละไม่ได้ ปล่อยวางไม่ได้ แล้วเกิดหลงยึดติดกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า คงจะเป็นเรื่องแน่ๆ เพราะเห็นได้ชัดว่า มันคือ กิเลส และน่ากลัวมากขนาดไหน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่