เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เลือก Smart Watch รุ่นไหนดีคะ?

สวัสดีค่ะ พอดีอยากขอความคิดเห็นพี่ๆ ทุกคนเรื่องการเลือกซื้อ Smart watch ค่ะ
ตอนนี้ใช้เป็น AP watch Series5 อยู่ค่ะ แล้วเมื่อ2เดือนที่แล้วไปเล่นแบตมินตันกับเพื่อนแล้วล้มจนกระจกจอแตกค่ะ แต่ยังใช้งานได้อยู่นะคะเพียงแต่ไม่มีประสิทธิภาพในการกันน้ำเข้าเท่าที่ควรแล้ว ไปสอบถามราคาเปลี่ยนกับทาง iCare ก็แจ้งราคามาเป็นหมื่นเลยค่ะแล้วพี่พนง.ก็แนะนำว่าให้ซื้อใหม่ดีกว่าเพราะฟังก์ชันในนาฬิกาก็อัพเดตไปเยอะค่ะ

ส่วนเปลี่ยนตามร้านตู้ราคาก็ประมาณ4000ค่ะ แต่ไม่กันน้ำแล้วเพราะลอกจอออกเลยซึ่งคุณพ่อก็เซย์โนเพราะดูแล้วอาจจะเสีย4000ฟรีๆ เลยให้ไปหารุ่นใหม่มาแล้วมาคุยกันอีกทีว่าจะซื้อรุ่นไหนตอนนี้เลยลังเลหลายรุ่นเลยค่ะ รุ่นที่กำลังสนใจจะมี AP Watch SE , AP Watch Series 8 , Garmin Lily , Garmin Venu ค่ะ

ไลฟ์สไตล์เป็นคนไม่ได้แอคทีฟมากค่ะเพราะยังเป็นนักศึกษาส่วนใหญ่ก็จะนั่งเรียนในห้องมีเล่นกีฬากับเพื่อนตอนเย็นบ้าง มีออกกำลังกายที่ฟิตเนสอาทิตย์ละประมาณ 3 วันค่ะ ฟังก์ชันที่อยากได้จากนาฬิกาก็จะเป็นพวกจับคุณภาพการนอน จับก้าวในแต่ละวัน โหมดออกกำลังกายพื้นฐาน(วิ่ง,ว่ายน้ำ,ปั่นจักรยาน) วัดความเครียด จับHeart Rate ดูแคลเลอรี่ได้ ประมาณนี้ค่ะ

ส่วนสุดท้ายคืออยากได้นาฬิกาที่ไม่แมนเกินไปค่ะแล้วก็เป็นคนข้อมือเล็ก เลยจะชอบนาฬิกาเล็กๆ หน่อยค่ะ สีได้ทุกสีค่ะ ถ้าพี่ๆ มีรุ่นอื่นนอกเหนือจากนี้มาแนะนำสามารถแนะนำได้เลยนะคะ ยินดีรับฟังข้อมูลเยอะๆ ค่าา ขอบคุณค่ะอมยิ้ม38
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่