▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กู้ กยศ.
คืออยากทราบค่ะ ว่าถ้ากู้ กยศ.ตอน ม.5 จะพอสำหรับเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยมั้ยคะ(รวมค่าเข้าค่าสอบตอน ม.6 ค่าต่างๆที่เราต้องใช้)
สมาชิกหมายเลข 6988697
เกย์หาแฟนกันที่ไหนครับ
การจะดูว่าใครเป็นหรือไม่เป็นบางครั้งก็ดูไม่ออกครับ โดยเฉพาะรุก ไม่ออกสาว ถามตรงๆก็ไม่ได้ อยากลองคบสักคนยาวๆดูหายากมากครับ
ปล.ถ้าในนี้มีทักมาได้นะครับ555
สมาชิกหมายเลข 2852137
อยากเล่นสเก็ตบอร์ดแต่แฟนชอบงอนเวลากลับดึกทำยังไงดีครับ
สเก็ตบอร์ดจะเล่นตอนเช้าก็ร้อนมากเล่นไม่ได้พอเย็นๆไปเล่นแฟนก็งอน
สมาชิกหมายเลข 7324989
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ประสบการณ์ชีวิตคู่
ประสบการณ์ความรัก
ความรักวัยรุ่น
ความรักต่างวัย
เคยเป็นไหมรู้สึกว่าวันนึง คบกันแล้วถึงจุดอิ่มตัว... จะไปต่อหรือควรพอดี
ช่วงปีที่ 4-5 มีสะดุดบ้างตามวัย ทะเลาะกันนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้ถึงขนาดรุนแรง มาถึงช่วงพีคปีที่ 6-8 มีปัญหาหลายเรื่อง เรื่องครอบครัว เรื่องส่วนตัว เรื่องงาน
แต่ก็ผ่านกันมาได้ พอมาวันนึง มันเหมือนกับว่า การที่เราทำอะไรเดิมๆ ตลอดทุกวัน เช้ามาตื่นเจอกัน ไปไหนไปกัน ทำงานด้วยกัน เข้านอนพร้อมกัน มันก็โอเค และก็ดี แต่มันไม่มีความหวานในการใช้ชีวิต หรือความรักด้วยกันมากขึ้นตามอายุ และ ปีที่คบกันเลย เราพยายามนั่งคิด ทบทวนหลายๆอย่าง ว่าสิ่งที่เราต้องการ หรือ เราต้องปรับคืออะไร เราต้องการเวลาส่วนตัวของเรารึเปล่า เราอยากทำอะไรมากขึ้นกว่านี้รึเปล่า แล้วทำไมบางเวลา เรามานั่งคิด แล้วมันรู้สึกน้อยใจหลายๆอย่าง คือในความที่รักกัน แต่มันไม่มีอะไรเพิ่มขึ้นเลยอ่ะ ทำอะไรเดิมๆตลอด จะว่าเบื่อก็ไม่ใช่ เพราะถ้าเบื่อมันต้องเบื่อตั้งแต่ 2-3 ปีแรกแล้ว หรือเราเห็นแก่ตัวไปวะ ที่เราอยากมีอะไรที่มันมากขึ้นกว่านี้ จริงๆอยู่นะที่เราไม่ใช่คู่เด็กวัยรุ่น ต้องการอะไรที่หวือหวาแบบนั้นอ่ะ ตอนนี้เรามานั่งคิดในทุกๆวัน ว่าเราต้องการอะไร เราอยากไปจากจุดๆนี้ไหม แต่เราก็นึกถึงเรื่องดีๆที่มีมาด้วยกันผ่านมาด้วยกัน ถามว่าเสียดายเวลาไหม 8 ปี ใครๆก็เสียดาย จนตอนนี้ยังไม่แน่ใจตัวเองเลยต้องการอะไรกันแน่ ที่มาเล่าคืออยากแชร์ สถานการณ์ในจุดๆนี้ ขอบคุณนะ