เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ไปดูดวงมาค่ะ ถามคำถามเดียว ได้ไพ่สามใบนี้ อยากทราบว่าจะสอบติดจริงไหม?


สวัสดีค่ะ พอดีเมื่อวานหนูไปดูดวงมาค่ะ หมอดูแกเป็นคนที่ทักกลางกลาง เพื่อรักษาน้ำใจเราตลอด แต่ว่าหนูอยากรู้จริงๆว่าหนูหยิบให้ได้สามใบเนี่ยมันหมายความว่าหนูอ่ะสอบติดจิงหรือเปล่า หรือว่า อ.เขาแค่กลัวเราเสียน้ำใจ 
หนูสอบนายสิบตำรวจไปแล้ววันที่ 27 พย. 2565 ที่ผ่านมา คะแนนประมาณ 115-120 เต็ม 150 อันนี้คือประเมินเองจากดูเฉลยนะคะ แต่ผู้สอบแข่งขันมีเยอะมากมีทั้งหมด 130,000 กว่าคนแล้วรับแค่ 725 คน หนูเลยรู้สึกว่าตัวเองจะสู้เพื่อนไหวหรือเปล่า เลยไปดูดวงค่ะ ตอนแรกเปิดไพ่พื้นฐาน 10 ใบก็ได้แต่ใบดีๆนะคะ หนูจำไม่ได้ว่าได้อะไรบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นรูปเหรียญเยอะๆ รูปสีทองเยอะๆ ที่จำได้แบบไม่เรียงมี ราชาถ้วย 10ถ้วย 10เหรียญ 1เหรียญ 8เหรียญ 4ไม้เท้า 2เหรียญ คือได้ไพ่ดีหมดเลยค่ะ แล้วมาจับ3ใบ ถามคำถามเดียวเลย อ.บอกว่ามีสิทธิ์ติดสูงนะ แต่แกพูดเสียงแบบมีสิทธิ์นะ แล้วตกลงติดไหม? ติดไม่ติด ไม่ต้องกลัวเสียใจหรอก😂 แงงง แกก็ตอบสไตล์หมอดูเกรงใจอ่ะค่ะ 😂😂
สาเหตุที่ทำไมถึงมาถาม เพราะว่ากว่าจะประกาศผลวันที่ 9 ธันวา 65 ซึ่งอีก 10 วันนานมาก หนูจะได้เตรียมตัวว่าจะรอฟังผล หรือจะไปหางานทำเลยเพราะว่าตอนนี้ตกงานมานานเป็นปีแล้วค่ะ รายได้ไม่มี หนี้สินยืมเขามามากมายใช้ เลี้ยงลูกสาว 1 ขวบคนเดียวค่ะ ญาติเสียหมดแล้ว ชีวิตตอนนี้ไม่ดีแต่จับได้แต่ใบดีๆทั้งนั้น หรือหมายถึงอนาคตคะ
🙏รบกวนหมอดู หรือผู้ที่ศึกษาไพ่ หรือเป็นผู้เชี่ยวชาญ ช่วยแนะนำอนาคตของหนูด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ 😭😞😵‍💫
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่