เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

🏀 Kemba จะไม่ลงสนามในทันที

Dallas ใกล้บรรลุข้อตกลงเซ็นจ้าง Kemba Walker เเล้วโดยตอนนี้อยู่ระหว่างตรวจร่างกายก่อนลงนามในสัญญาด้วยค่าเหนื่อยขั้นตํ่าเเบบไม่การันตี

Dallas ที่เข้าถึงนัดชิงเเชมป์สายปีก่อนเพิ่งพ่ายมาติดกัน 4 นัดรวดจนหลุดจากโซน play-in ต้องการหาคนมาช่วย Luka Doncic ถือบอลเเละยิงสามหลังจากที่ Facundo Campazzo ผู้เล่นจากยุโรปทําให้ผิดหวัง ถ้า Kemba ตรวจร่างกายผ่าน เขาคงไม่ลงสนามในทันทีเพราะ Dallas อยากให้เขาฟิตร่างกายก่อนหลังร้างลาจากการเล่นบาสอาชีพมานาน 9 เดือนตั้งเเต่สัปดาห์ All-Star กลางเดือนกุมภา

Kemba ในวัย 32 ปีถูก Knicks เทรดไปอยู่ Pistons ในช่วงปิดฤดูกาลในกระบวนการ salary dump เพื่อเคลียร์เเคปไปเซ็นจ้าง Jalen Brunson เขาเคยคิดจะ buyout ออกมาเพื่อเซ็นกับทีมที่มีลุ้นเเชมป์เเต่ไม่มีทีมไหนยอมเสนอค่าเหนื่อยเเบบการันตีเลยหน้าเเตกเเละถูก Pistons ตัดชื่อทิ้งก่อนวันเปิดฤดูกาลโดยมีการจ่ายค่าเหนื่อยให้เเบบเต็มจํานวน $9.1 ล้านเเต่บอกให้เขาออกไปหาทีมใหม่เพราะทีมกําลังอยู่ในช่วง rebuild เลยไม่มีที่ว่างให้คนเเก่

Kemba มีผลงานดีในปีเเรกที่ Celtics เเละมีชื่อติด All-Star เเต่หลังจากนั้นมีปัญหาที่เข่าเเละฟอร์มการเล่นทําให้ถูกโละทิ้ง เขาเลยเซ็นกับ Knicks ที่เป็นทีมบ้านเกิดเเต่ก็ไปไม่รอด ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเขาอยากกลับ Hornets เเต่ทีมเก่าไม่สนใจเลยต้องยอมรับค่าเหนื่อยเเบบไม่การันตีเพิ่อเเลกกับโอกาสได้พิสูจน์ตัวเอง

Credit: Hoops Rumors

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่