เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ดวงวันนี้ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


ดวงวันนี้ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

ลัคนา (ตามเวลาเกิด)

เมษ : เอาอีกแล้ว อยู่ดีๆ ก็มีเรื่องให้ต้องคิดหนัก เพราะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกระ​ทัน​เข้ามาเพิ่มเติม แทบจะไม่มีเวลาให้ตั้งหลักกันเลยทีเดียว

พฤษภ : ถ้าอยากให้ได้ดั่งใจ บางทีเราก็ต้องออกหน้าด้วยตัวเอง มันจะได้ไม่ค้างๆ คาๆ ต่อความรู้สึก อย่างน้อยเราก็ยืนบนขาตัวเองได้สบายใจกว่า

มิถุน : รวบรวมความกล้าพร้อมที่จะเดินหน้าต่อไปในแบบของเรา เพราะจากที่ผ่านมาก็มีหลายสิ่งหลายอย่างทำให้เราได้​เรียนรู้​ถึงความกดดัน​มากมาย ต่อไปนี้เราจะเป็นผู้กำหนดเส้นทางชีวิตของตัวเราเองแล้ว

กรกฎ : ต้องตัดใจเพื่อที่จะเดินหน้าต่อไป เพราะบางอย่างมันก็มีช่วงเวลาของมัน แต่ถ้าถึงเวลาจริงๆ แล้ว เราก็คงต้องพร้อมยอมรับกับเงื่อนไขในการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้

สิงห์ : อยากได้หลักประกันที่ครอบคลุมในเรื่องของความปลอดภัยทั้งเรื่องของสุขภาพร่างกายและทรัพย์สินส่วนตัวของเรา เพื่อเป็นการบริหารความเสี่ยงของอนาคต​ให้อยู่ในจุดที่เราสามารถรับมือได้มากที่สุด

กันย์ : ทำใจยอมรับกับสถานการณ์​นี้ยากอยู่เหมือนกัน เพราะตั้งตัวไม่ทันกับเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นไป งานนี้ก็คงต้องประคับประคองไปก่อนอย่าเพิ่งด่วนสรุปอะไรเร็วเกินไป

ตุลย์ : ความเสี่ยงมันก็มีข้อแลกเปลี่ยนเยอะอยู่เหมือนกัน เพราะมีโอกาสที่จะทำให้เราได้ผลประโยชน์อะไรที่มากมาย แต่ในทางกลับกันก็มีโอกาสที่ทำให้เราเสียหายด้วยเหมือนกันฉะนั้นทำอะไรก็คิดถึงผลที่ตามมาดีๆแล้วกันนะครับ

พิจิก : ต้องระวังเรื่องการเจ็บป่วยกระทันหัน โดยเฉพาะในเรื่องของการพักผ่อนน้อย หรือเกี่ยวข้องกับอาหารการกินต่างๆ พยายาม​ใช้ชีวิตปกติอย่าหักโหม​จนเกินไป​

ธนู : ไอเดียบรรเจิด เพราะเรารู้สึกเหมือนเห็นหนทางอะไรใหม่ๆ ที่จะสามารถสร้างผลประโยชน์ให้กับเราได้เป็นอย่างดี งานนี้ก็คงต้องลองลุยกันดูสักตั้งหน่อยแล้วกันครับ

มังกร : ทุ่มทุนสร้าง จัดเต็มทุกรายการ​ ไหนๆ เราก็พร้อมที่จะดูแล และรับผิดชอบ​แล้ว ก็อยากให้ทุกคนได้รับผลประโยชน์​ในส่วนนี้แบบทั่วถึงกัน​

กุมภ์ : เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงต้องคอยจัดการทุกสิ่งทุกอย่างโดยเฉพาะในเรื่องที่สำคัญๆ เพราะเรารู้ถึงข้อจำกัด และปัญหาทุกอย่างดี ก็คงต้องเป็นเราที่จะสามารถจบเรื่อง​นี้ได้

มีน : เหมือนกำลังถูกแอบส่อง  หรือคนจะมาล้วงความลับ​ข้อมูล​ส่วนตัว​ของ​เรา ก็คงต้องป้องกัน​ด้านความปลอดภัย​กันดีๆ อย่าให้ถูกล้วงลูกโดย​เด็ด​ขาด

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

คนเกิดวันอาทิตย์ : มีเรื่องผลประโยชน์​มากมาย​ที่ต้องสรุป​กันให้ได้ เพราะใกล้ต้องเดินหน้าโปรเจค​ต่างๆ  แล้ว งานนี้คงต้องคุยกันเข้มกันอยู่​พอสมควร​

คนเกิดวันจันทร์ : เรื่องเงินๆ  ทองๆ  ไม่เข้าใครออกใคร​ ใครจะมาขอความช่วยเหลือ​ก็คงต้องพิจารณา​กันดีๆ อย่าเชื่อใจอะไรใครง่ายๆ

คนเกิดวันอังคาร : ต้องชิงไหวชิงพริบต่อรองกันพอสมควร เพราะเราก็รู้สึกว่ามันก็มีส่วนของเราที่เราจะต้องรักษาเอาไว้ คงต้องหาจุดลงตัว​กันดีๆ

คนเกิดวันพุธกลางวัน : คิดไว้แล้วไม่มีผิด เพราะเรามองแล้วมันน่าจะเป็นปัญหาเกิดขึ้นได้ แล้วสุดท้ายก็เกิดขึ้นจริงๆ งานนี้ก็คงต้องใช้แผนสำรองในการรับมือจัดการ​แก้ไขกันไปครับ

คนเกิดวันพุธกลางคืน : มีหน้าที่ลุย งานนี้ไปไหนไปกัน เพื่อทำภารกิจทุกอย่างให้สำเร็จเรียบร้อย แต่งานนี้เราก็คงต้องออกหน้าด้วยตัวเอง เพราะถือว่าเราก็เป็นคีย์สำคัญอยู่เหมือนกัน

คนเกิดวันพฤหัส : เป็นกรรมการที่ต้องคอยตัดสินในเรื่องสำคัญต่างๆ เพื่อกำหนดทิศทางในภาพรวม ว่าควรจะลงเอยในรูปแบบไหนดี

คนเกิดวันศุกร์  : กลัวห้ามใจไม่ค่อยอยู่ เพราะเรารู้สึกว่ามันตอบโจทย์หลายๆ อย่างทางความรู้สึกของเรา แต่งานนี้ก็คงต้องชั่งใจดีๆ แล้วกันนะครับว่ามีความจำเป็น​หรือ​เปล่า

คนเกิดวันเสาร์ : พยายาม​เก็บอาการ​ เพื่อซ่อนความรู้สึกที่แท้จริงไว้ข้างใน เพราะเรารู้สึกว่าเหตุการณ์นี้ก็คงไม่จบได้ง่ายๆ ก็คงต้องเฝ้าสังเกตการณ์ และเฝ้าระวังกันไปก่อนครับ
=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

แดง : เหนื่อย​ใจ

ขาว,เหลือง : ชิงความได้เปรียบ​

ชมพู : เรตติ้ง​ดี

เขียว : ชอบ​ความ​แตกต่าง​

ม่วง : ระวังของหลุดมือ

ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ผลประโยชน์​ลงตัว

ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีปัญหา​เกี่ยวกับ​น้ำ

ฟ้า,น้ำเงิน : ตีบทแตก​

=============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่