เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

💗มาลาริน💗ใกล้จะไปเป็นสมาชิกพรรคเพื่อแม้ว...“พ่อมดดำ”เสียค่าปรับ 1 หมื่นบาทคดีตบศีรษะ/คดี ศักดิ์หัวร้อน ถึงศาลแล้ว

“พ่อมดดำ”ดอดเสียค่าปรับ 1 หมื่นบาทคดีตบศีรษะ สจ.เมืองแปดริ้วฉะเชิงเทรา -“พ่อมดดำ” ดอดเสียค่าปรับ 1 หมื่นบาทที่ สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา หลังก่อเหตุตบศีรษะ สจ.เปี๊ยก กลางงานศพขณะ ผกก.สภ.สนามชัยเขต ระบุเป็นคดีลหุโทษที่ผู้เสียหายยินยอมให้เสียค่าปรับในชั้นพนักงานสอบสวน

จากกรณีที่ นายวรรณา รอดพิทักษ์ หรือ ส.จ.เปี๊ยก รองนายก อบจ.ฉะเชิงเทรา ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ท.นุรัตน์ จันทะคุณ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อให้ดำเนินคดีในข้อหา “ทำร้ายร่างกาย” ต่อ นายสุชาติ ตันเจริญ ส.ส.ฉะเชิงเทรา เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ และรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 หลังตบศีรษะตนเองกลางงานศพท่ามกลางสายตาผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คน จนทำให้เกิดความอับอายนั้น

ล่าสุดในวันนี้ (29 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.สุมิตร พรมตอง ผกก.สนามชัยเขต ว่านายสุชาติ ตันเจริญ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีแล้วตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมาเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา “ทำร้ายผู้อื่นโดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ”

โดยมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือนหรือปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท และ นายสุชาติ ได้ชำระค่าปรับในอัตราสูงสุด 1 หมื่นบาทแล้วหลังยอมรับสารภาพตามข้อกล่าวหา

https://mgronline.com/local/detail/9650000113783

เรื่องถึงศาลแล้ว 'ศักดิ์หัวร้อน' อ่วมตกเป็นจำเลย คดีทำร้ายร่างกาย 'เสกสกล'19 พ.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมาอัยการ เป็นโจทย์ยื่นฟ้องนายนายวีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล เป็นจำเลยคดีหมายเลขดำที่ อ.1219/2565 ความผิดฐาน ทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 295
คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2564 ได้มีกลุ่มสหภาพแรงงานไทอั้ม ได้เดินทางมาบริเวณสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ (เเรมโบ้) อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ผู้เสียหาย ได้เชิญตัวแทนของกลุ่ม - สหภาพเข้าประชุม ระหว่างนายวีรวิชญ์ ได้ตะโกนเรียกนายเสกสกลและเข้าไปทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่นายวีรวิชญ์จะหลบหนี


https://www.thaipost.net/general-news/266745/

...คนหัวร้อน ใช้ความรุนแรง  มักจะมาจากเพื่อแม้วทั้งนั้น

บางคนแค่มีข่าวว่าจะกลับเพื่อไทย ก็หัวร้อนทันที  กล้าตำหนิลุงแรงๆในสภาทั้งๆที่ลุงไม่ได้มาสภาเพราะมีภารกิจเพื่อเอาใจฝ่ายค้าน

ส่วนกีบแดงนี่ ก็ชอบใช้ความรุนแรง ใล่ชกคนไปทั่ว

ไม่ว่าระดับไหนไม่แตกต่าง....
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่