‘นาว’ทิสานาฏ ศรศึก เตรียมเรียนต่อต่างประเทศ!

‘นาว’ เตรียมเรียนต่อต่างประเทศ! ฝากชมละคร “แม่เบี้ย รีรัน-สร้อยนาคี”
กำลังจะกลับมาสร้างความปังตอกย้ำความสนุกอีกครั้ง สำหรับละคร “แม่เบี้ย” รีรัน หลังสร้างกระแสเป็นที่นิยมในครั้งแรกที่ออกอากาศ โดย นาว-ทิสานาฎ นางเอกของเรื่อง ชวนแฟนๆ ติดตามชมผลงานอีกครั้ง พร้อมเผยแผนปีหน้าเตรียมตัวเดินทางเรียนต่อต่างประเทศ โดยได้เปิดใจ
.
“ดีใจมากๆ ค่ะ เพราะมีแฟนๆ ถามถึงแล้วว่าเมื่อไหร่จะมีผลงานให้ได้ชมกันอีก การรีรัน แม่เบี้ย ครั้งนี้ก็จะได้หายคิดถึงกันไปบ้างนะคะ อยากฝากให้ทุกคนติดตามด้วยนะคะ กับความทรงจำในการทำงานละครเรื่องนี้ ก็เป็นเรื่องของกระแสที่แฟนๆ ชื่นชมมา”
.
“แม้ละครจะจบไปนานแล้ว ทุกวันนี้แฟนๆ ก็ยังเรียกนาวว่าคุณเมขลา เวลานาวไปข้างนอก คนก็จะพูดว่านี่ไงนาว นาวที่เล่นละครแม่เบี้ย คือถึงละครจะจบไปแล้ว แต่ก็ยังมีคนเรียกนาวว่า นาวแม่เบี้ย เหมือนกับเรามีนามสกุลใหม่ ดีใจนะคะที่แฟนๆ ติดตาม ดังนั้นถ้าใครที่คิดถึงนาวนะคะ วันที่ 9 ธันวาคม นี้ ละครแม่เบี้ยจะกลับมา ขอให้ติดตามด้วยนะคะ”
.
“ซึ่งปีนี้ เรามีแม่เบี้ย ใช่ไหมคะ ปีหน้า นาวจะขยับขึ้นมาเป็นพญานาคแล้วนะคะ กับละครเรื่อง สร้อยนาคี เป็นเรื่องลี้ลับที่เกี่ยวกับความเชื่อของคนไทยนะคะ นาวคิดว่าหลายคนน่าจะชอบกับละครแนวนี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ ซึ่งตอนนี้เรากำลังเร่งถ่ายทำและเร่งทำ CG กันอยู่ รับรองว่าอลังการสมการรอคอยแน่นอนค่ะ”
.
“สำหรับละครใหม่ที่แฟนๆ ถามกันเข้ามาเยอะมากๆ นั้น นาวกำลังมีแผนที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศปีหน้าค่ะ ยังไงจะมาอัพเดตให้แฟนๆ ทราบอีกทีนะคะ ตอนนี้ฝากติดตามผลงานทั้งแม่เบี้ย และ สร้อยนาคี ด้วยนะคะ”
.
#ข่าวสดบันเทิง #แม่เบี้ย #สร้อยนาคี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่