เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ประสบการณ์ความรักวัยเด็ก

สวัสดีค่ะ เรื่องราวนี้อาจจะเป็นการเล่าสู่กันฟังหรือเป็นการระบายความในใจให้กับคนที่ไม่รู้จักมันก็เป็นส่วนนึงบนโลกออนไลน์ที่ทำให้เรามีกำลังใจ
 
....หนูมีแฟนพวกเราตัดสินใจอยู่ร่วมกันผู้ใหญ่รู้กันทั้ง2ฝ่ายแต่ก็อาจจะมีญาติบางคนที่รู้ไม่ได้ อยู่เก็บตัวแต่ในห้องไม่ยุ่งกับใครไม่สนว่าใครจะมาแต่แม่ผช.ก็ดีค่ะซื้อทองซื้อนู้นนี่ให้ตอนนั้นเรา14ได้มั่งเด็กน้อยเลยละก็อยู่ด้วยกันมา2คนหนูยังใช้เงินพ่อแม่อยู่จนจบม.3หนูก็ลองไปทำงานที่เซ-7ก็มีเงินมาใช้เองส่งเงินให้แม่ได้แค่3-4เดือนก็ออกค่ะเพราะอยากใช้ชีวิตเหมือนเพื่อนคนอื่นๆก็เลยเรียนแต่ช่วงนั้นเรียนออนไลน์อะมันก็วัดใช่มั้ยละว่าใครขี้เกรียจก็ไม่รอดตื่นสายมั่งงานตามไม่ทันเพื่อนมั่ง ผช.ก็ทำงานมั่งไม่ทำมั่งมีเงินก็เล่นพนันเพราะงานไม่ค่อยมีงานก่อสร้างชีวิตโคตรขมเลยช่วงนั้นพังชีวิตตัวเองแท้ๆสุดท้ายพอผช.ไม่มีงานก็ขอเงินแม่ทุกวันเพื่อได้กินน้ำท่อมโล300ยา100โค๊กน้ำแข็งรวมแล้ว4ร้อยกว่าบาทต่ออาทิตย์ไม่รวมที่ขอตอดๆกัญชาก็เอาชวนเรียนก็ไม่เอาเขาไม่ใช่คนที่หนูตกลงอยากจะอยู่ด้วยเลยสักนิดก่อนที่เขาจะไม่เรียนเพราะผช.โดนไล่ออกตอนจะจบม.3มีเรื่องชกต่อยแต่แม่อีกคนเขาไม่ยอมแถมบริจาคเงินช่วยโรงเรียนถ้าผอ.ไม่ไล่ก็อาจมีปัญหา แฟนเป็นกีฬาเล่นบอลขยันเก่งอังกฤษเป็นคนตลกๆอยู่ด้วยแล้วมีความสุขมากมีอีกเยอะที่อาจจะไม่เล่า แต่ช่วงเราอายุประมาณ17เขาเปลี่ยนไปเงียบขึ้นไม่เฮฮาอยู่แต่มุมห้องนั่งกินน้ำท่อมซึมๆเพื่อนเขาก็หายไปหมดเพราะเพือนๆก็มีสังคมใหม่ๆหนูสงสารเขามากจะอยู่เป็นเพื่อนเขาไปตลอดใครจะทิ้งเขาหนูไม่สนใจแต่แม่เขาเริ่มบ่นแล้วว่าเขาไม่ทำงานกินนอนๆแต่ช่วงนั้นหนูก็เริ่มกลับมาอยู่บ้านตัวเองแล้วเพราะหนูต้องเรียนอยู่นู้นไม่มีใครค่อยจี้ให้เรียนเรา2คนก็ห่างกันบ้างทะเลาะกันตลอดแต่ก็ดีกันไปๆมาๆหนูก็นานๆเจอแม่เขาทีเพราะแม่เขาปล่อยเงินของมาจำนำก็จะไม่อยู่บ้านต้องไปเก็บเงินช่วงกลางคืนก็ไปอยู่บ่อน(เล่นไพ่)ใช้ชีวิตไปๆมาๆเขามารับมาส่งอยู่หลายปีชีวิตวนลูปอยู่แบบนั้นจริงๆแม่หนูไม่อยากให้ยุ่งกับเขาตั้งแต่แรกแต่ใจอ่อนเพราะเขาก็ดีมากตอนนั้นแต่ตอนที่เปลี่ยนไปบ้านหนูไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นยังไง ช่วงต้นปีนัเขาก็แอบเล่นยาด้วยเริ่มหนักข้อขึ้นเพราะเขาเริ่มยืมเงินเพือเล่นการพนันพอส่างเขาก็โทรมาขอโทษเขาคุมตัวเองไม่ได้หยุดไม่ได้เลยพอเล่นยาก็ต้องเล่นพนันเราขู่เลิกเขาก็หยุดแต่เขาก็ไม่ทำงานทำอาทิตย์นึงมี7วันทำ4ที่เหลือหยุดเราก็เริ่มคิดแล้วว่าเราจะอยู่กับคนแบบนี้จริงๆหรอนี่คือคนที่เราอยากจะทำผัวจริงๆหรอพวกเราทะเลาะกันทุกวันเรางี่เง่าทะเลาะเรื่องเล็กๆเขาก็ตามง้อตลอดแต่ล่าสุดเขาไม่ง้อพวกเราตัดสินใจเลิกกันแบบจริงๆไปพัฒนาตัวเองเราก็จะเข้ามหาลัยแล้วด้วยเราร้องไห้เสียใจไม่รู้เสียใจเพราะอะไรน่าจะความผูกพันมั่งเขาบอกถ้าเขาเปลี่ยนตัวเองให้มันดีขึ้นเขาจะกลับมาแต่ถึงตอนนั้นมันคงสายไปแล้วเรานอนร้องนั่งร้องคิดถึงเขางงกับตัวเองว่าจะอยากกลับไปมีชีวิตขมๆแบบนั้นอีกหรอไม่นะอย่าๆสมองเตือนใจอะตอนนี้เราโคตรเหงาเลยหวิวๆแต่มันจบลงแล้วความรักวัยเด็กที่แสนจะขม
บทเรื่องราวนี้เป็นเรื่องจริง ผ่านมาได้อยากเตือนคนที่กำลังจะอยู่ร่วมกับแฟนในวัยน้อยๆเลิกคิดเลยมันขมจริงๆแล้วจะตัดใจออกมายากนะเพราะความคิดยังเด็กอยู่มีแต่คนบอกเราว่ายังดีนะคิดทันไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปมากกว่านัแต่มันอยู่ที่ตัวเรามองตัวเองไร้ค่าเราก็จะอยู่กับสิ่งที่เจ็บทรมานตัวเราเองเลือกคนให้ถูกมองคนให้ออกเราไม่เอาอีกแล้วความรักชีวิตขมๆแบบนี้เจอกันใหม่นะความรักตอน30กว่านู้นไม่เอาแล้วเข็ดแล้ว อย่างน้อยๆเราไม่คิดทิ้งการเรียนเป้าหมายสำคัญปริญญา จบ ชีวิตที่แสนขมปี๋เวลา6ปีกว่าไม่ยากจะคิดเลยว่าเราจะผ่านมาได้ง่ายๆขนาดนี้ไม่ได้เก่งผ่านมาได้แบบงงๆ🤣สู้ต่อไปชีวิตต้องเจอเรื่องแย่ๆกว่านี้อีกเยอะแค่นี้ยังไม่ได้ขี้เล็บเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่