ใครตามคอนเสิร์ตแจ็คสัน หวัง สิ่งที่เกิดขึ้นกับเพิร์ธคุณคิดยังไง ลัคกี้แฟน หรือ ล็อคกี้แฟน กันแน่


https://www.thairath.co.th/entertain/news/2563603

เห็นข่าวผ่านไทม์ไลน์ Facebook มีคนสนใจ
คือทุกคอนเสิร์ตจะมีการสุ่มแฟนคลับผู้โชคดี
มาร่วมอะไรเล็กน้อยบนเวที คอนเสิร์ตของเขา
ในประเทศอื่นๆ เคยมีปัญหาพวกพรีวิเลจแบบ
คอนเสิร์ตในไทยไหม หรือประเทศไหนๆ ก็คง
มีบ้าง จำได้คอนเสิร์ตหนึ่งในไทยจำไม่ได้ใคร
มาร้องเพลง ดาราไทยกดได้บัตรที่นั่งติดกัน
เป็นสิบๆ ใบแล้วดันขี้อวดโพสต์ให้ชาวเน็ตว่า
ทำยังไง เพื่อนเคยไปคอนเสิร์ตต่างประเทศ
นักร้องชายคนหนึ่งถ้าอยากได้อะไรพิเศษ
ใช้เงินซื้อค่ะได้ตามราคาบัตรที่จ่าย

แต่ของไทยขอมีความเป็นดารามักได้อะไรที่
แฟนคลับถึงจ่ายเยอะก็ใช่ว่าจะได้ทำอะไรแบบนี้
ใช่หรือไม่ หรือประเทศอื่นก็ไม่ต่างจากไทย
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 28
สงสารแฟนคลับมากกว่า คนที่ไปหาว่าเค้าอิจฉานี่ดูคลิปจากหลายๆมุมรึยัง ถึงกับแหวกออกมาจากดงแฟนคลับขนาดนั้น

พิรุธ1 เอาคอมมอนเซนต์คนเลือกจริงๆ เค้าน่าจะเลือกคนหน้าๆนะ แหวกออกมาเสี่ยงอุบัติเหตุมากเลยนะถ้าเบียดๆดันๆกันออกมา ราวกั้นล้มทำไง

พิรุธ2 ปกติแจคสันเลือกเองนี่ มีแค่ครั้งนี้ที่ทีมงานเลือกให้ แจคสันยังอู้ว เย้อยู่เลย ทีมงานดึงมาใส่มือแจคสันเลยนะ

พิรุธ3 เปิดแมสรอไว้แล้ว อันนี้แปลกเหมือนอยากให้เห็นหน้าชัดๆ และอากัปกิริยาบนเวทีไม่มีความตื่นเต้นเลย กระโดดคล้องคอแจคสันขนาดนั้น ต่างกับลักกี้แฟนคนอื่นๆมากที่ตัวสั่น มือสั่นไม่กล้าทำไร อันนี้คล้องคอจนกลายเป็นแจคสันเองที่ตกใจ

พิรุธ4 ก็คือแชทนั่นแหล่ะ ถ้าบริสุทธิ์ใจก็ออกมาแสดงตัวว่าคุยกับใคร เกี่ยวข้องกับทีมแจคสันมั้ย

อยากให้ลองคนที่ว่าๆแฟนคลับดูในคลิปบ้าง ก่อนออกมาพูดเรื่องความอิจฉา เพราะลัคกี้แฟนตัวจริงมีแต่คนชื่นชม ส่วนกรณีไปกินเห้าหลังคอนใช้พริวิลเลจมั้ย ก็รู้สึกว่าไม่ใช่เพราะเค้ารู้จักกัน ก้อเหมือนไปกินเหล้ากับเพื่อนหลังเลิกงาน แต่ดาราที่ไปถ่ายรูปหลังเวทีแบบที่ไม่ได้รู้จักแจคสัน แฟนคลับก้อด่ากันนะ ไม่ใช่แค่เพิร์ธที่โดน

กลับกันเลยดาราที่ไปอย่างเท่าเทียมกับแฟนคลับกลับได้รับคำชม คำอวย รีทวิตเยอะด้วย แต่ใดๆเราอ่านมาจากแค่ในแท็กแล้วก็วิเคราะห์ด้วยตัวเอง คหสต. ก็เห็นว่ามันแปลกจริงๆตามที่พูดไปข้างบน ขนาดเราไม่เคยตามแจคสันเลยนะ แค่เข้าไปอ่านยังรู้สึกแย่แทนเลย โอกาสมันควรเป็นของแฟนคลับจริงๆอ่ะ
ความคิดเห็นที่ 18
ต้องไปดูคลิปในทวิตมันมีหลายมุมมากที่แฟนคลับเค้าถ่ายไว้มันชัดเจนอยู่นะ คือแจ็คสันยังเดินร้องเพลงมาไม่ถึงคนนี้เลยแต่ทีมงานไปยืนรอ แล้วดาราคนนั้นไม่ได้อยู่ติดรั้วกั้นด้วยอยู่ด้านในทีมงานก็ไปแหวกดึงออกมาเค้าเลยดราม่ากัน
ความคิดเห็นที่ 34
ไม่ใช่แฟนคลับและไม่ไปคอนเสิร์ตพี่แจ็ค

แต่ถามคนที่ว่าแฟนคลับอิจฉาหน่อย สมมติคุณจับฉลากลุ้นโชค แล้วมีเหตุชวนสงสัยว่าเขาล็อครางวัลให้เซเลปไว้ คุณมารู้เข้าคุณจะว่าไงคะ

สมมิตห้างมีลดราคาผ้าอ้อมเด็ก คุณมีลูกอ่อน พอห้างเปิดคุณเดินเข้าไป ปรากฎว่าของหมด! ทั้งที่เปิดห้างได้ 5 นาที และคุณต่อแถวอยู่คิวที่ 3 จากนั้นคุณเห็นรถกระบะร้านของชำมาขนผ้าอ้อมเด็กราคาพิเศษไปเป็นลังๆ ที่ทางหลังห้าง คุณจะว่าไงคะ

สมมติมีจับฉลากเข้าโรงเรียนชื่อดัง ลูกคุณอยู่เขตนั้น คุณก็ไปลงชื่อจับฉลาก ผลออกมาคือลูกคุณไม่ติด และมีพิรุธว่าเขาล็อกให้ลูกหลานญาติ เพื่อน ผอ. หมด แล้วคุณไปเจอพิรุธเข้า คุณจะว่าไงคะ

มาว่าคนอื่นอิจฉาแค่เพราะตัวเองไม่เดือดร้อน มันถูกต้องเหรอคะ ต่อให้เป็นเรื่องบันเทิงหรืออะไร ถ้ามันมีเหตุชวนสงสัย คนเขาก็ต้องตั้งคำถาม ไม่พอใจ เพื่อปกป้องสิทธิ์ตัวเอง

ไม่ใช่เพราะอิจฉาคนอื่น

ซึ่งถ้าพิรุธดังกล่าวไม่ใช่ข้อเท็จจริง ก็ย่อมต้องมีความจริงที่พิสูจน์ได้ออกมายืนยันไหม ไม่ใช่ปฏิเสธลอยๆ ทำเมินไม่เห็นหัว ทำเหมือนสังคมบ้าไปเอง
ความคิดเห็นที่ 19
ล็อคไหมไม่รู้ แต่คนนี้แจ็คสันไม่ได้เลือกอ่ะ ทีมงานเลือกดึงออกมาก่อนแจ็คสันจะเดินไปถึงอีก แฟนๆที่ยืนแถวนั้น(ดูจากคลิป) ถึงกะบอก “เค้าเลือกใว้แล้ว” ฟังแล้วสงสารอ่ะ ถ้าแจ็คสันเลือกเอง อย่างน้อยเค้าก็มีโอกาสเท่าๆกัน
แล้วถ้าบอกทีมงานเลือกเพราะกลัวเอาใครขึ้นไปแล้วอยากจะใกล้ชิดศิลปินเกินไป กลัวไม่โอเค กลัวเกิดอะไรขึ้น เอาคนมีชื่อเสียงเอาดาราขึ้นไป น่าจะปลอดภัยกว่า เชิญไปดูคลิปค่ะ แฟนๆที่ จส เลือก จส ต้องมาจับมือให้มากอดอ่ะ แทบไม่กล้าเข้าใกล้ ส่วนดาราคนนี้ โน้มคอ จส กอดเลยค่ะ  😆
ความคิดเห็นที่ 1
อ่านแชทที่คนบอกว่าหลักฐานการล็อคแล้วรู้สึกว่าชั้นก็พูดกับเพื่อนชั้นแบบนี้ สมมติไปดูคอนเจย์ปาร์คก็จะบอกว่า พี่เล็งหนูหน่อย หนูเสื้อส้ม มันปกติอะใครๆก็พูด ฝ ซึ่งก็ถ้าได้จริงก็ไม่ได้แปลว่าชั้นใช้เส้นอะ แล้วกางเกงม่วงอยู่ในหลุมใครจะเห็น ไม่รู้ว่าน้องเค้าทำจริงมั้ย แต่พออ่านแท็กแอบเห็นใจ ด่าก็ด่ากันแรงเกิ๊น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่