เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เป็นเพื่อนจะทำอย่างไร

กระทู้คำถาม
**ความรู้สึกของผู้ชาย ที่มาเห็นอะไรแบบนี้
วันนั้นชวนกันไปกินหมูกะทะเราก็บอกว่าชวนแม่ไปด้วยได้ไหมเขาอยู่บ้านทุกวันคงเบื่อเขาจะได้ไปหาอะไรกินด้วยเพราะว่าเราไม่กินหมูกะทะด้วยกัน2คนบ่อยแล้วเลยว่าครั้งนี้ขอชวนแม่ไปด้วยอีกอย่าง แฟนกะแม่จะได้รู้จักกันมากขึ้น  แต่เขาก็ทำหน้าไม่พอใจ มองด้วยสายตาที่แรงมาก เราก็เลยว่าอ่าไม่เป็นไรไป2คนนั้นละ และก็ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวที่เป็นแบบนี้ เป็นแบบอยู่บ่อยๆ จนเราไม่คอยชวนแฟนไปไหนกะครอบครัวเราเท่าไร  และเวลาที่แฟนเราไปไหนกะครอบครัวเราที่ไรถ้าจะทำหน้าเบื่อและเซ็งแบบไม่มีความสุขที่ได้มาแบบนี้
เหมือนเขาต้องการว่าเขาจะต้องเป็นที่หนึ่งทุกอย่างจะทำอะไรก็ต้องนึกถึงเขาตลอด เราไปเดินตลาดซื้อของกะพี่สาวเราก็ไม่ได้เขาจะมองว่าไม่สนใจเขา    บางทีร้านหยุดเขาก็อยากไปนู้นไปนี้เราก็พาไปบ้างไม่พาไปบาง ขึ้นอยู่กลับตังเราว่ามีไหม  บางครั้งมีตังแต่เราต้องเก็บไว้ส่งรถ ค่าของใช้ในบ้าน เราก็เลยไม่คอยอยากจะไปเพราะไปหมดเยอะใดจะค่าน้ำมันค่ากินแต่ก็จะมีคำพูดออกมาว่าหนูไม่ได้ให้พี่ออกคนเดียวนิเดี๋ยวหนูก็ออก  แต่พอเขาออกบางครั้งเขาจะมีคำพูดออกมาว่าวันนี้เต็มน้ำมันไปให้ตั้ง500 ในเมื่อเขาออกค่าน้ำมันเราก็ไปออกค่ากินให้จะได้ไม่ต้องเสีย เปรียบกันแต่พอว่าเขาออกเขาจะพูดว่าเหมือนตัวเองออกเยอะ แล้วคนที่เขาได้ยินจะรู้สึกว่าเราไปเกาะผู้หญิงไหม กะทั้งที่ก็ออกพอๆกัน แต่ถ้าเรามีเราก็จะเป็นคนออกแทบทุกอย่าง  ถ้าเราไม่คอยมีเราก็จะไม่ออกไปไหนก็ต้องยอมทะเลาะกันหรือไม่ก็ให้เขางอนไป ทุกครั้งที่เขามาบ้านก็จะชอบอยู่ในห้องนอน ส่วนเราก็ทำงานอยู่ข้างบ้าน หรือไม่ก็ทำกับข้าวในครัวแต่เขากลับอยู่ในห้องแล้วพอนั้นก็จะทักแชทมาว่าเราไม่สนใจ ไม่เข้ามาเล่นกะเขา เออก็คนทำงานอยู่ข้างบ้าน -ทำกับข้าวไม่มาอยู่ที่เขาอยู่กันหรอกไปอยู่แต่ในห้อง มาบ้านไม่ทำไร ไม่ใช้ก็ไม่ทำ บางครั้งใช้ก็ไม่ทำ เห็นอะไรก็ยิบจับทำๆนิดๆหน่อยๆไปก็ได้จะได้ดูไม่น่าเกียด
ชอบเอาแต่ใจต้องได้ทั้งใจตัวเองทุกอย่างไม่พอใจก็งอน โมโห บางครั้งใช้ความรุนแรง
หลายอย่างที่บอกที่คุยไปแล้วไม่มีอะไรดีขึ้นเลย
รับรู้นะว่าแฟนเรารักเราแต่เหมือนกลับต้องตามใจเขาทุกอย่างห้าม ขัดใจเลย แต่มันก็ไม่ได้ป่ะ  ในความรู้สึกเรานะเหมือนแฟนเราจะรักเรามากแต่จะไม่คอยชอบที่บ้านเราเหมือนเขาจะออกคุณหนูเรามันบ้านๆ กะทั้งที่เราเจอเรื่องแย่ขนาดนี้เราก็ยังอยู่มาได้ถึง4ปีกว่าแล้ว  เราก็ไม่รู้นะว่าทำไหมเรายังทนมาได้ไง   แฟนเราผิดกะคนที่บ้านแฟนมากๆ  ที่บ้านแฟนนี้คือดีมากๆทุกคนน่ารักใจดี  เป็นกันเอง เราคิดว่าทุกคนคือครอบครัวขอเราอีกครอบครัวหนึ่งเลย  แต่ทำยังไงได้เราไม่ได้ใช้ชีวิตไปกะครอบครัวเขาตลอด คนที่เราต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยนั้นคือแฟนเราถ้าแฟนเรายังเป็นแบบนี้อยู่ชีวิตเราจะมีความสุขไปได้ไหม  มีอะไรอีกเยอะเลยนะแต่เราเป็นคนไม่คอยจำในสิ่งที่มันไม่ดีเพราะว่าเราคิดว่าถ้าเราเก็บมันมาคิดจะทำให้ชีวิตคู่เราไปกันไม่ได้ แต่เราไม่พูดก็ไม่มีอะไรดีขึ้นพอพูดไปก็ทะเลาะกัน แถมไม่มีอะไรเปลี่ยนพูดไปก็เหมือนเดิม สู้ไม่พูดดีกว่าไม่ต้องทะเลาะกันด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่