เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เตือนคนใช้ samsung tab S8 wifi จอเสื่อม แดงเป็นแถบ หนี้ไปให้ไว

กระทู้สนทนา
พีคมาก เครื่องนี้ ซื้อเมือ ราวๆ สงกรานต์ 2022 เอง ปกติไม่ใช้ความสว่างจอ เล่นเหมส์โน้นนี้นั้นปกติ ก็ไม่เคยได้สังเกตุ ไม่ค่อยจะปิดเปิดเครื่องสักเท่าเลย จนมาวันหนึ่งบังเอิญแบตตหมด ลืมชาร์ท จนได้มาเห็น เมื่อหน้าจอมันดำตอนชาร์ท แดงจ๋าาาเลยจ้าา ตามภาพ

 แต่เราก็ไม่ได้แปลกใจ เพราะ เจ้านี้จอมันเสือมง่าย แดงประจำ (แต่ก็ไม่หลาบจำซื้อมาใช้อีก) เคยใช้ มือถือ S8 ยิ้มก็แดง ของเพื่อนที่เป็นเครื่องล็อคแรกสั่งจอ อันนั้นหนัก แดงทั้งจอ คราวนี้ก็แดงอีก ตอนแรกนึกว่าของเราจอ IPS หรือ  almolet พอมาเปิด ก็คิดว่าปกติของมันและ จอแบบนี้ มาเปิดดูสเป็ก ยิ้ม จอ TFT ถึงกับร้องงง*** จอ TFT เนียนะ ละยังยิ้มจอไหม้อีก **** เกิ๊น แต่ก็คิดว่าอยู่ในประกัน เคลมได้และ ค่อยเอาไปเคลม วันนี้พอเอาเครื่องไปเคลม ตรวจสอบที่ศูนย์ซ่อมสาขา เซ็นทรัลพระราม9 ช่างไม่ให้เคลมจ้าาา อ้างว่า เครื่องได้รับการกระแทะ ก็มานั่งชี้จุดกัน คือมันเล็กมากอะคุณ ไม่ได้กระทบจอด้วย เราก็แย้งไปว่า เฮ้ย จอคุณมันคุณภาพต่ำ เสียอย่างไว ละจะมาไม่ให้เคลม แล้ว มาอ้างว่า เครื่องได้รับแรกกระแทก จะไม่มห้เคลม มันเกินนไป ปัดความรับผิดชอบเกิ๊นไป ดูรอยตามภาพ

พอเราโว้ยวาย ทางศูนย์ก็ใจดีอะนะ บอกให้ส่วนลดถ้าเปลี่ยนจอ 5000+++ ลด 500นิดๆ เรานี้แบบ อยากจะขยำทิ้ง ละก็โว้ยต่อ มันใช้ได้ที่ไหน ผมควรจะได้เปลี่ยนฟรี ไม่ใช้เสียตัง แถมให้ส่วนลดโคตรน้อย บ้าไปไหม ทางศูนย์ ก็ใจดี ให้ฝากเครื่อง แล้วจะเอาไปเช็คกับทาง HQ แต่เราไม่สะดวกฝากเครื่องจริงๆ ของมันต้องใช้ น้องสต๊าฟเลยให้ ผจก. สาขามาคุย สรุป เขาเลยแจ้งว่าให้เรามาอีกครั้งวันธรรมดาเพื่อเอาเครื่องมาสแตนบาย เผื่อทางศูนย์ HQ เขาต้องการอะไรจากเครื่อง เขาจะได้ส่งข้อมูลให้ได้เพื่อรอการอนุมัติจาก Samsung HQ ว่าจะดำเนินการกับเคสนี้ยังไง ไว้ทางเราจะมาอัพเดทอีกที ว่าเควสนี้จะจบยังไง ได้เคลมไหม แต่บอกเลย

จบคราวนี้ หลาบจำกับ  Samsung มากจากที่รักๆกันมาดีๆ ตอนหนีไปใช้ Xiaomi 10t pro เครื่องมีปัญหา เคลมโคตรง่าย แถมซ่อมไม่ได้ ยืนเงินให้เรา 100% แค่ใมีใบเสร็จ โคตรดี

ไว้จะมาอัพเดทต่อครับ ว่าเคลมได้ไหม #samsungจอกากนี้คือเรื่องจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่