เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ใครเคยเจอแฟนแบบผมบ้าง ผู้ชายคนไหนรับได้ช่วยมาบอกวิธีรับได้ให้ผมที ผมทนแทบไม่ไหวแล้ว

กระทู้คำถาม
เราคบกันมา2เดือน แรกๆก็ปกติทุกอย่าง มาช่วงหลังๆแฟนเก่าโทรมานางก็คุย ผมโทรไปติดสาย ผมก็ถามคุยกับใคร แฟนผมก็ไม่ตอบ ส่งแค่สติ๊กเกอร์ยิ้มให้ พอคุยกันจบ แฟนผมก็โทรกลับมา เล่าให้ฟังว่าใครโทรมา ผมถามว่าจะไปคุยกับมันทำไม แฟนผมก้ตอบทำไม พอจิกมากๆ เหวี่ยง หงุดหงิดใส่ แฟนผมก็บอกเลิก ใช้คำลองห่างกันดูมั้ย ปิดเครื่องหนี เปิดเครื่องมานางก็มาคุยกับผมแบบใจเย็นลง นางก้ขอโทษ จะไม่มีอีก ผมก็ให้อภัย และต่อมาผมไปหาแฟนที่บ้านมีผู้ชายทักหาถามมีแฟนหรือยัง นางก็ไม่ตอบ ปัดไปว่าทำงานเลยไม่ว่างตอบ (ผมหยิบโทรศัพท์มาเช็คถึงเห็น) ผมก็ถามไป ทำไมไม่ตอบไปล่ะ จะเงียบทำไม นางก็ไม่พูดเอาแต่ลุกหนี ถามเท่าไหร่ก้ไม่คุย ถามมากก็หงุดหงิดใส่ นางแค่ตอบผมว่าก็บล็อกไปดิ ผมก็งง ผมแค่อยากรู้ว่าทำไมถึงไม่ตอบไปมีแฟนแล้ว แล้วยังงี้สถานะคือไร ไปหาเพื่ออะไร
ผมเคยคุยกับแฟนแล้ว แฟนผมขอโทษ เรื่องที่ผ่านมาจะไม่ทำอีก ผมก้ตกลง ผมรอดูที่การกระทำ
ล่าสุดทำงานใหม่ได้3 วัน นางทำงานแต่เราจะค้างสายกันไว้ ผมก้ได้ยิน ไปคุยหยอกเล่นกับผู้ชาย เฮฮา ขำ หัวเราะ กับผู้ชายพวกนั้น
ผมก้ถาม จะไปคุยเล่นกับพวกผู้ชายทำไม เค้าไม่ชอบ แฟนผมก็ตอบว่า ก็เป็นคนเฟรนลี่อ่ะ เข้าคนง่าย 
ผมก็ต่อไปว่า เลิกเฟรนลี่กับผู้ชายได้ไหม เค้าไม่ชอบ คุยกันแค่เรื่องงานก็ได้นิ แฟนผมก้บอกว่า ก็เป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลิกไปดิ(ตอบแบบเหวี่ยง) แล้วก็ตัดสายผม ผมเจอแบบนี้ควรทำไงดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่