เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

๒๗ พฤศจิกายน ดาวพุธย้ายเข้าราศีธนู มีทั้งดีและร้าย ราศีเราเป็นอย่างไร ⁉️💫๒๗ พฤศจิกายน ดาวพุธย้ายเข้าราศีธนู มีทั้งดีและร้าย ราศีเราเป็นอย่างไร ⁉️💫

#ดาวพระพุธ เป็นดวงดาวแห่งการ #จดจำ #เจรจา #ขีดเขียน #สื่อสาร เรื่องราวจะโคจรเข้าสู่ #ราศีธนู มีตำแหน่งเป็น#ประเกษตร #อ่อนกำลัง ในทางดวงดาว มีผลตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ เวลา ๒๓:๐๕ นาฬิกา จะมีระยะเวลาในการพยากรณ์ถึง วันอาทิตย์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ เวลา ๑๑:๑๙ นาฬิกา   ดวงดาวช่วงนี้ #โคจรวิปริต #พักร์#มนต์ #เสริด ส่งผลโดยตรงลัคนาทั้ง ๑๒ ราศี ติดตามอ่านกันได้เลย
🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎🌎
ราศีเมษ ระมัดระวังการเป็นอย่างมากในเรื่องของการเจรจาเนื่องจากได้ตำแหน่งเสียเป็นพินทุบาทว์ในทางโหราศาสตร์ จะมีตำหนิ หรือจุดรั่วในการเจรจา สัญญา สื่อสาร หรืออาจจะถูกคนมาแซะให้รำคาญ ขอให้อดทนไว้

ราศีพฤษภ ระวังจะมีปัญหาในเรื่องของ การเงินการทอง ควรหมั่นตรวจตราเอกสาร หรือเงินในกระเป๋า รวมถึงเงินในบัญชีธนาคารให้ดีๆ อาจจะรั่วไหลออกไป แบบน้ำซึมบ่อทราย กว่าจะรู้อีกทีก็แทบเกลี้ยง

ราศีมิถุน มีหุ้นส่วนที่ดี หุ้นส่วนหรือคนรักช่วยเหลือกัน คบสมาคมกับคนดีเปิดเผย ตรงไปตรงมา ดูแลความเป็นอยู่อย่างดี มีนิสัยคล้ายคู่ครองแต่ไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง

ราศีกรกฎ พี่น้องสังคมเพื่อนฝูงส่วนใหญ่จะมีปัญหาขัดแย้งกัน การเจรจาติดต่อและการเดินทางใกล้ๆ จะเกิดอุปสรรคติดขัดอยู่เนืองๆ

ราศีสิงห์  มีโครงการโปรเจคใหม่ๆ ให้คุณคิดอ่าน หรือ หมดเงินทองไปกับการ เลี้ยงบริวาร เพื่อให้ทำงานได้ราบรื่นขึ้น

ราศีกันย์  งานที่ทำในช่วงนี้มักใกล้กับคนใกล้ชิดหรือสนิทกับครอบครัว ของท่าน อาจจะเป็นการเลี้ยงสังสรรค์ภายในหมู่ชาติ ในช่วงปีใหม่ก็เป็นได้

ราศีตุลย์ ค้าขายได้ผลประโยชน์ในเรื่องเกี่ยวกับการศึกษา ค้าขาย กับ ต่างประเทศ จะดีกับดวงชะตา หรือเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือ ศาสนา เป็นคุณกับดวงชะตาของท่าน

ราศีพิจิก มีโอกาสที่จะได้รับมรดก หรือ ลาภผลประโยชน์จากการสูญเสีย

ราศีธนู  คนรักหรือหุ้นส่วนสัญญากับคุณในช่วงนี้มักคิดอะไรคล้ายกัน ชอบเหมือนๆกัน ลักษณะท่าทางคล้ายกันสามัคคีกลมเกลียวกัน แต่บางครั้งก็ตก อยู่ภายใต้อำนาจของคู่ครองหรือคู่สัญญา

ราศีมังกร ใครคิดร้ายก็แพ้ภัยตัวเองไม่สามารถทำอะไรได้ หรือ ทำได้อย่างมากแค่ด่านินทาลับหลังเท่านั้น

ราศีกุมภ์ มีโอกาสจะได้โชคลาภแบบไม่คาดคิด เสี่ยงโชค ลงทุน มีโอกาสได้ผลกำไรอย่างงดงาม

ราศีมีน คนโสดอยู่มีโอกาสที่จะสานสัมพันธ์พัฒนาต่อยอดกลายเป็นคนรัก กับคนในที่ทำงานของท่าน หรือหากท่านมีครอบครัวแล้ว จะได้ทำงานกับคนรักแทน

ปล.เป็นการพยากรณ์สำหรับลัคนา ๑๒ ราศีเพียงมุมกว้าง เนื่องจากอยากทราบแบบละเอียดต้องนำดวงที่เหลือมาพิจารณาประกอบจึงจะตอบประเด็นหลักได้อย่างแท้จริง
🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐🪐

หากเห็นว่าโพสต์นี้มีประโยชน์กับท่าน
สามารถแชร์ได้เลยครับ หรือถ้าชอบผลงานกดไลค์ 👍
กดติดตามและคอมเมนต์เป็นกำลังใจ ❤️
แนะนำกันได้ อ่านทุกความคิดเห็นครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่