เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ดวงวันนี้ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


ดวงวันนี้ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

ลัคนา (ตามเวลาเกิด)

เมษ : ไม่อยากจะคิดอะไรมาก ไม่ว่าเราชอบ หรือไม่ชอบก็จะพยายามปล่อยวางให้ได้มากที่สุด เพราะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ก็คงต้องประคับประคองสถานการณ์แบบนี้ไปก่อน

พฤษภ : ได้แต่รอ แต่รอ จนทำให้เรารู้สึกเสียบรรยากาศไปอยู่พอสมควร แต่ก็ยังดีที่ในตอนท้ายเราได้รับการเอาใจ มีอะไรดีๆ มาตอนท้ายรายการ​

มิถุน : ไม่ค่อยสบายเนื้อไม่ค่อยสบายตัวสักเท่าไหร่ เหมือนมีอาการเจ็บป่วย หรือมีเรื่องให้ต้องคิดมากตลอดเวลา งานนี้ก็คงต้องตั้งหลักกันดีๆ อย่าหักโหมทำอะไรมากจนเกินไป​

กรกฎ : กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่าเดิม ถึงในช่วงแรกอาจจะมีลองผิด ลองถูกกันอยู่บ้าง แต่ถ้าเราพอจับทางได้แล้วงานนี้รับรองไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

สิงห์ : ยอมเสียเวลาส่วนตัวเพื่อทำหน้าที่ในส่วนกลางให้ได้ออกมาดีที่สุด ทั้งๆ ที่เราก็มีประเด็นส่วนตัวของเราที่สำคัญรอจัดการอยู่เหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรงานนี้เราก็คงต้องการความสบายใจ​ของภาพใหญ่​มาก่อน

กันย์ : ได้เวลาการจัดการฝุ่น จัดระเบียบข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้าน เพราะเราอยากให้เกิดความสบายหู สบายตา และสบายใจ 

ตุลย์ : มีเรื่องให้รู้สึกหวาดเสียว หรือมีความรู้สึกไม่ค่อยปลอดภัย ฉะนั้นทำอะไรในช่วงนี้ก็คงต้องดูจังหวะกันดีๆ ถ้าเราไม่ประมาท ก็พอที่จะสามารถจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอยู่ครับ

พิจิก : ลงทุน ลงแรง เพราะงานนี้เราต้องใช้คำว่าทุ่มเทกันพอสมควร​ เพื่อแลกกับสิ่งที่ชอบ ถึงจะหนักเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม แต่ใจมันรัก เรายอมทนได้อยู่​แล้ว

ธนู : เต็มที่กันไปเลย เพราะเราอยากจะคัดสรรสิ่งดีๆ  ให้กับตัวเองอย่างพิถีพิถัน​ ฉะนั้นทุกอย่างต้องสเปคสูงต้องมีความพรีเมี่ยมที่สุด ยอมจ่ายแพงกว่าเพื่อความสบายใจ

มังกร : พยายามลุ้นกับสิ่งที่เรามีความคาดหวังในอะไรบางอย่าง ว่าเราจะได้ในส่วนที่เราต้องการหรือเปล่า เพราะเหมือนจะมีโอกาสแต่ก็ดูเหมือนว่า​ยังเอาแน่เอานอนยังไม่ค่อยได้เลยจริงๆ

กุมภ์ : มีโอกาสได้รับของสมนาคุณ ได้ของแถมหรือได้ส่วนลดต่างๆ รวมถึงอาจจะมีคนยกข้าวของเครื่องใช้​ต่างๆให้เราแบบฟรีๆ แต่ก็ต้องดูดีๆว่ามันอาจจะมีความไม่ค่อยสมบูรณ์ด้วยอยู่เหมือนกัน

มีน : ดีใจที่ได้เจอกัน เพราะขนาดนัดเจอกันยังยากเลย แต่ครั้งนี้พอเรามีโอกาสได้พบเจอหรือพูดคุยกันแล้ว ก็เลยทำให้เราได้รับรู้ข้อมูลดีๆอะไรหลายๆอย่าง ที่เราสามารถเอาคำแนะนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

คนเกิดวันอาทิตย์ : ชีพจรลงเท้า งานนี้ก็เลยรู้สึกว่าจะมี Event เยอะเป็นพิเศษทั้งตัวของเราเองและของส่วนรวม และเราอาจจะได้เข้าร่วมกับหลายๆกิจกรรมในครั้งนี้

คนเกิดวันจันทร์ : เป็นวันแห่งการอุปโภคและบริโภค อาจจะต้องออกไปหาซื้อข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่จำเป็นภายในบ้าน เพื่อเอามาสำรอง แล้วใช้ประโยชน์ในส่วนต่างๆให้ครอบคลุมในทุกๆ ส่วนตามที่เราต้องการ

คนเกิดวันอังคาร : บรรลุเป้าหมายตามที่เราตั้งใจไว้ทั้งหมด ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่เราจะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในช่วงเวลานี้ ทำให้เราเกิดความประทับใจอยู่พอสมควร

คนเกิดวันพุธกลางวัน : อยากทำความดีในรูปแบบต่างๆ เพราะเราอยากจะเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและควรในครอบครัว อะไรที่ว่าดีเขาก็อยากจะทำกันเลยโดยทันที

คนเกิดวันพุธกลางคืน : มีเรื่องแปลกๆที่ทำให้เรารู้สึกกังวลใจ เพราะเรารู้สึกมีความไม่ค่อยปลอดภัย ก็คงต้องสังเกตสถานการณ์กันดีๆ  แล้วกัน​นะครับ​

คนเกิดวันพฤหัส : มีโอกาสที่ต้องพบเจอ หรือพูดคุยกับคนรู้จักเก่าๆ มีทั้งเรื่องที่ดีๆ และอาจจะมีเรื่องราวที่รู้สึกแปลกๆ ด้วยเหมือน​กัน งานนี้ก็คงต้องทำความเข้าใจกันอยู่พอสมควรครับ

คนเกิดวันศุกร์  : ใจป๋า เป็นเจ้าภาพหรือเป็นคนที่ต้องคอยดูแลในทุกๆ เงื่อนไข เพื่อให้คนรอบตัวเราเกิดความสะดวกสบาย แล้วเกิดความประทับใจให้มากที่สุด

คนเกิดวันเสาร์ : พยายามใส่ใจในทุกรายละเอียด เพราะเรารู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่สำคัญกับเราอยู่พอสมควร​ งานนี้คงต้องตั้งใจกันให้มากที่สุด
=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

แดง : มีวุฒิภาวะผู้นำสูง

ขาว,เหลือง : กล้าเปลี่ยนแปลง​สิ่งใหม่ๆ

ชมพู : มีความมุ่งมั่นและอุดมการณ์แรงกล้า

เขียว : ได้ของฟรี

ม่วง : ลงภาค​สนาม​

ส้ม, น้ำตาลอ่อน: จิตอาสา

ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีโอกาสได้เจอคนรู้จักเก่าๆ

ฟ้า,น้ำเงิน : งบประมาณ​บานปลาย​

=============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่