คือเราจะเล่าให้ฟังคือเราตอน ป.3 เราไม่ได้คิดอะไรเลยไม่กับเขา คือตอนแรกคือแบบไม่ได้พูดคุย ช่วงที่ไปโรงเรียนหลัวเรียนเราก็ไปเรียนพิเศษ และที่นั้นเราถึงได้คุยกัน สนิทกัน?ก็ว่าจะใช่หรือไม่ใช่ เราไม่ได้ชอบเขาเลยนะตอนแรก ไม่ได้ไม่ชอบสิเฉยๆมากกว่า ป.4เราก็แบบตอนแรกนะคิดว่าอาการแบบนี้คือ"ปลื้ม"เขา ป.5เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน เราก็ไม่ได้เห็นเขาบ่อยๆเหมือนทุกวัน แบบสัปดาห์หนึ่งครั้ง1-2แค่นี้ เลย ป.6ก็เจอบ่อยขึ้นมานิดนึ่ง พอ ม.1 แคบจะไม่เจอเลยจะดีกว่าสัปดาห์แรกของการเปิดเรียน 2 เจอด้วยตอนนั้น โควิคด้วยเลยต้องเรียนอยู่ที่บ้าน ใช้ไม่ได้ออกไปไหนเลย เลยคิดไปคิดมาเราชอบเขาหรือเปล่า ป.6คือเราคิดว่าเราชอบเขาแล้วนะ เพราะเราไม่รู้ว่าชอบคนอื่นเป็นยังไง บ้างข้อก็คือตรงบ้างข้อก็ไม่ พอมา ม.2เราได้ไปโรงเรียนแล้วแต่สิ่ฃที่เราแบบตกใจก็คือเขาขึ้นรถเดือนกับเราด้วยอะ แต่เราเป็นคนที่แบบไม่แสดงออก และตอนแรกตอนเช้าเขาจะขึ้นและตอนเย็น แต่ปัจจุบันเขาขึ้นแต่ตอนเย็นคือมีครั้งนึงที่เราไม่คุยกับเขาเคย คือเราเป็นคนที่โกรธง่ายหายเร็ว แต่พอมาอีกวันตอนเย็นเขาไม่ขึ้นรถเราก็เริ่มโทษตัวเองแล้วว่า "ไม่น่าไม่คุยกับเขาเลย เขาจะหายโกรธหรืองอนเราไหม"คือแต่คนรอบข้างก็พูดว่าไม่เป็นไร อีกวันตอนเช้าก่อนคาบแรกเราก็ไปคุยกับเขาว่าปริมาณทำไมเขาไม่ขึ้นรถ เขาแบบหน้าบูดมากด้วย เขาพูดว่าจันทร์หน้าจะขึ้นคือเราดีใจกว่าคืออีก มาถึงตอนที่เราบอก I LOVE YOU เขาแบบตรงแต่เราเป็นที่บอกไอเลิฟยูเขาไปทั่วเลย ก็คิดว่าเขาไม่คิดอะไร บอกไบยบายกันเหมือนก่อนไม่เคยบายกับ ตอนนี้เจาก็บายกับแล้วตอนแรกคือดีใจมาก แต่เราคิดว่าจะตัดใจจากเขา พยายามที่จะไม่มองเขาไม่คิดถึงไม่คิดเรื่อง แต่ก็ไม่ได้เลยตอนปัจจุบันนี้คือเราแบบเขางอนเราง่ะ เขิน มากๆ คือเขาของให้เราแชร์เน็ตให้ คือเราก็อยากจะแชร์อยู่นะ แต่เราไปทำการตั้งค่าประหยัดข้อมูลแล้วลืมว่ามันทำยังไง เราก็เลยบอกว่าความลับเยอะ ว่าเขาก็แบบว่างอนเพราะจะเล่นเกมใช้ แล้วเราก็บอกว่ามันนานเป็นชั่วโมงใช้ชั่วโมงแต่เขาบอกว่า อืม คือแบบเราคุณมึ_กลับไม่ถึง20นาทีชาตินี้ไม่ได้เล่นแน่ๆ แล้วที่เราไม่สบายใจก็คือที่เขาว่ามีรูปพี่เขาอยู่ใช้ไหม แล้วพูดถึงคนอื่นที่เราไม่ได้ชอบ แต่ที่เราจะเลิกชอบเพราะว่าเขาเป็นคนที่ฮอตมากเลยล่ะ เราได้แค่แบบเขาอ่ะ จริงๆเรามารู้ว่าตัวเองชอบเขา 5 ปี ก็ ป.6 แล้วล่ะคือเราไม่อยากเป็นแฟนเขา อยากจะเห็นเขามีความสุขแบบนี้ก็ดีแล้ว
คือเราพิมพ์ไปมากๆเลยคืออยากรู้ความคิดเห็นนะคะว่าคุณคิดเห็นยังไงบ้าง คือเราก็รู้นะครับว่าอายุเรายังน้อยยังเหลือเวลาอีกเยอะ แต่ใครจะไปคิดล่ะคะว่ามันเยอะแค่ไหน
แอบชอบคนๆหนึ่งมา 5ปีและเขาก็เป็นคนแรกที่เราชอบ
คือเราพิมพ์ไปมากๆเลยคืออยากรู้ความคิดเห็นนะคะว่าคุณคิดเห็นยังไงบ้าง คือเราก็รู้นะครับว่าอายุเรายังน้อยยังเหลือเวลาอีกเยอะ แต่ใครจะไปคิดล่ะคะว่ามันเยอะแค่ไหน