เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

Chery ประสบความสำเร็จในความร่วมมือกับกาตาร์แอร์เวย์ เทศกาลบอลโลก และได้รับการยอมรับในภาพลักษณ์ระดับนานาชาติ

ก่อนพิธีเปิด FIFA World Cup Qatar 2022 Chery ได้ลงนามในสัญญากับ Qatar Airways และกลายเป็นยานพาหนะอย่างเป็นทางการของ Qatar Airways ในช่วงฟุตบอลโลกปีนี้ ด้วยความร่วมมือที่แน่นแฟ้น Chery กำลังเร่งกระบวนการทำให้แบรนด์เป็นสากลโดยได้ปรากฏตัวบนเวทีโลกในรูปแบบที่แตกต่างออกไปจากเดิม
  Chery ดึงดูดความสนใจจากทั่วโลกด้วยการร่วมมือกับ Qatar Airways
  ในฐานะสายการบินที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก สายการบินกาตาร์แอร์เวย์สได้รับรางวัล Skytrax ซึ่งเป็นรางวัลสายการบิน 5 ดาวถึง 7 ครั้ง ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะรางวัลออสการ์สาขาการบิน และเป็นสายการบินที่แบรนด์นานาชาติระดับเฟิร์สเทียร์หลายแบรนด์ต้องการเป็น partner ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้าของฟุตบอลโลกครั้งนี้ กาตาร์ แอร์เวย์สจึงเป็นที่ต้องการของแบรนด์ระดับไฮเอนด์ทั่วโลก
  นักท่องเที่ยวมากกว่า 1.2 ล้านคนจะเดินทางเข้ากาตาร์ในช่วงฟุตบอลโลก ซึ่งยอดจองเที่ยวบินตรงจากเม็กซิโก สเปน และสถานที่อื่นๆ พุ่งสูงขึ้นกว่า 70 เท่า ดังนั้น กาตาร์ แอร์เวย์สจึงมั่นใจอย่างยิ่งที่จะเลือกผู้สมัครที่เหมาะสมที่สุดในการทำสัญญาเป็น partner ด้วย
  ท่ามกลางการแข่งขันของหลายแบรนด์ ความสำเร็จในตลาดตะวันออกกลางในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Chery จับมือกับ Qatar Airways ประธานของสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ชื่นชมกลยุทธ์การทำให้เป็นสากลของ Chery และชมเชย Chery ที่กลายเป็นแบรนด์รถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดกาตาร์ภายในเวลาอันสั้น นับเป็นการร่วมมือกับ Chery เป็นครั้งแรกในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก เขากล่าวว่า “เราพร้อมอย่างเต็มที่ที่จะให้แฟนบอลทั่วโลกได้ชมการแสดงกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก"
  
  เนื่องจาก Chery มียอดขายเกิน 10 ล้านคัน ตลาดต่างประเทศของ Chery จึงกำลังขยายตัวอย่างครอบคลุม
​ ในฐานะแบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนรายแรกที่เริ่มต้นการเดินทางสู่สากล Chery ไม่เพียงแต่เป็นบริษัทรถยนต์นั่งรายแรกที่มียอดส่งออกมากกว่า 200,000 คันต่อปีเท่านั้น แต่ยังก้าวขึ้นเป็นผู้ส่งออกชั้นนำเป็นเวลา 19 ปีติดต่อกันอีกด้วย จนถึงตอนนี้ ด้วยยอดขายทั่วโลกที่มากกว่า 10 ล้านคัน ผลิตภัณฑ์ของ Chery ได้ถูกส่งออกไปยังกว่า 80 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก
  ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาดรถยนต์ทั่วโลกที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิดและประสบกับแนวโน้มขาลงในระดับที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม Chery ได้สร้างเรื่องราวที่เป็นตำนานของการเติบโตสวนทางกับแนวโน้มขาลงในตลาดต่างประเทศโดยอาศัยความแข็งแกร่งและปริมาณการขาย ทำให้ Chery เติบโตอย่างต่อเนื่องในบางภูมิภาค เช่น อียิปต์และกาตาร์
  นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ Chery ยังได้รับการพิจารณาในการประเมินรถยนต์แห่งปีในตลาดต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง TIGGO 8 PRO MAX ได้รับรางวัล "The Most Intelligent SUV Pioneer" ในกาตาร์ และได้รับการประเมินว่าเป็น "การปฏิวัติใหม่ล่าสุดที่มาสู่ตลาดรถยนต์ในกาตาร์"
   ควบคู่ไปกับการเร่งกระบวนการทำให้เป็นสากลอย่างเต็มที่ ทางแบรนด์ Chery ยังตอบสนองความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างแข็งขัน ตัวอย่างเช่น Chery จัดกิจกรรมสวัสดิการสาธารณะร่วมกับตัวแทนจำหน่ายในท้องถิ่นและผู้ที่ชื่นชอบยานยนต์ในวัน Nelson Mandela International Day ในแอฟริกาใต้ สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลในแอฟริกาเพื่อให้ความสนใจกับการเติบโตของเยาวชนที่รักในฟุตบอล และการดำเนินการด้านสวัสดิการสาธารณะของ Chery ยังกระจายไปทุกซอกทุกมุมที่ต้องการความช่วยเหลือ เช่น คูเวต ฟิลิปปินส์ และแอลจีเรีย
   ดังนั้น ด้วยความพยายามอย่างไม่ลดละ Chery จึงได้ฟื้นฟูภาพลักษณ์และอิทธิพลของอุตสาหกรรมในตลาดต่างประเทศได้อย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่เป็นแบรนด์รถยนต์ชั้นนำในแง่ของยอดขายเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวอย่างของรถยนต์จีนที่ก้าวไปสู่ระดับโลกอีกด้วย ด้วยการร่วมมือกับสายการบินกาตาร์แอร์เวย์สในการสนับสนุนงานฟุตบอลที่มีชื่อเสียงนี้ การยอมรับในระดับสากลของแบรนด์ Chery ได้แสดงให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่