เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] ใช้ดีจนอยากรีวิว! “Happy To The Skin” ผลิตภัณฑ์เพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย คุณภาพที่มากกว่าราคา


หากพูดถึงปัญหาในชีวิตประจำวันของใครหลายคนที่ประสบพบเจอจนเป็นเรื่องน่าเบื่อ คงไม่พ้นการเผชิญหน้ากับรถติดยามเช้า การรีบไปทำงานหรือไปเรียนให้ทันเวลา อีกทั้งมลภาวะทางอากาศข้างนอกก็เป็นตัวการสำคัญที่นำมาสู่ปัญหาเรื่องใหญ่ของคนวัยรุ่นและวัยทำงาน นั่นก็คือ “ปัญหาสิวผิวมันผิวแพ้ง่าย” ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาเหตุที่เกิดปัญหาเรื้อรังนี้ขึ้น ก็เนื่องมาจากมลภาวะที่เราต้องไปเผชิญในแต่ละวันนั่นเอง
 
วันนี้เราเลยอยากมาแชร์และรีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิวดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพมาให้ทุกคนได้ลองอ่านกัน
ทุกวันนี้เราก็ประสบพบเจอปัญหาเรื่องวุ่นๆของผิวเหมือนกัน โดยเฉพาะปัญหากวนใจที่ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจนั่นก็คือ ปัญหาสิวอุดตันและผิวมัน เนื่องจากสภาพอากาศและมลพิษที่พบเจอในแต่ละวันเช่นเดียวกันกับทุกคน แต่พอเราได้มีโอกาสลองผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ “Happy To The Skin” แล้ว มันตอบโจทย์คนผิวมันเป็นสิวอย่างเรามากๆ เป็นแบรนด์ที่เรารู้สึกว่าราคาเข้าถึงได้ง่าย และคุณภาพระดับ Counter Brand ใช้แล้วเห็นผลจริง ปัญหาผิวกลายเป็นเรื่องที่รักษาง่ายไปเลย
ก่อนที่เราจะรีวิวเซ็ตรักษาสิวดูแลผิวหน้าของ “Happy To The Skin” แบบจัดเต็ม เราขอแนะนำรายละเอียดของผลิตภัณฑ์นี้สักหน่อยนะ เพื่อที่เพื่อนๆจะได้เข้าใจและใช้ผลิตภัณฑ์ได้ถูกกัน


เซ็ตรักษาสิวดูแลผิวจะประกอบไปด้วย 4 อย่างด้วยกัน

มาเริ่มกันที่อย่างแรกเลยนั่นก็คือ “Happy to The Skin Clear Acne Fighting Gentle Cleanser” 
ตัวนี้จะมาในรูปแบบขวดขนาดกำลังพอดี สามารถพกพาได้ง่ายและสะดวกมากๆ เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเพื่อลดสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพจากซาลิคไซลิค เอซิด ถึง 2% ช่วยลดการอุดตันและการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี


อย่างต่อไป ได้แก่ “Happy to The Skin Ever Clear Acne Fighting Treatment Lotion” 
ตัวนี้จะเป็นโลชั่นสีใสปราศจากแอลกอฮอล์ ใช้สำหรับเตรียมผิวก่อนที่จะบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมเผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ด้วยพลังของซาลิคไซลิค เอซิด ที่ช่วยลดการอุดตันและช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ผสานสารสกัดวิทซ์ ฮาเซล ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น


ถัดมา ได้แก่ “Happy to The Skin Ever Clear Acne Fighting Treatment Serum” 
ตัวนี้จะเป็นเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผิวมันเป็นสิวง่าย ช่วยดูแลสิวที่เพิ่งเกิดขึ้นและช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ในอนาคต พร้อมซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายจากสิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ด้วยพลังของซาลิไซลิค เอซิด 
2% ช่วยลดการอุดตัน อีกทั้งมีสารสกัดจากโซโฟรา ฟลาเวนเซ่นส์ ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยลดเรือนริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส และช่วยปรับสมดุลการทำงานของผิวด้วย


ตัวสุดท้าย ได้แก่ “Happy to The Skin Ever Clear Skin Perfecting Moisturizer”
ตัวนี้จะเป็นมอยเจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสูตรปราศจากซิลิโคน พร้อมช่วยฟื้นฟูและเสริมชั้นผิวสำหรับผิวมันที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายด้วยส่วนผสมจากสารสกัดใบบัวบกและไนอาซินนามายด์ เข้มข้น 10% ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้น ช่วยลดรอยดำ พร้อมเผยความกระจ่างใส โดยไม่ทำให้ผิวอุดตัน อีกทั้งยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง ซิงค์ พีซีเอ 1% ที่ช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันให้ผิวมันน้อยลง ผิวแลดูสม่ำเสมอนั่นเอง
 
ตอนนี้ทุกคนก็น่าจะรู้คุณสมบัติและสรรพคุณต่างๆของแต่ละผลิตภัณฑ์กันแล้ว เห็นแบบนี้แล้วคุณภาพของผลิตภัณฑ์นี้เรียกว่าคัดสรรมามาทั้งนั้นเลย ต่อไปนี้จะเป็นการรีวิวจากการใช้ผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้ในการดูแลผิว และแก้ไขปัญหาสิวอุดตันของเราให้ดีขึ้น!

ต้องบอกก่อนว่าปัญหาผิวหน้าของเราที่กวนใจมากๆ นั่นก็คือ ผิวหน้ามันและปัญหาสิวอุดตันบริเวณแก้ม และรอยดำที่ทิ้งไว้จากสิว


โดยเราจะใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ “Happy To The Skin” เป็นลำดับขั้นตอนต่อไปนี้
 
1.ใช้เจลล้างหน้า “Happy to The Skin Clear Acne Fighting Gentle Cleanser” (เช้า – เย็น)


ขั้นตอนแรกที่ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญไม่น้อยกว่าการบำรุงเลย นั่นก็คือ การล้างหน้าให้สะอาด แต่ส่วนมากที่เราได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ช่วยลดความมันบนใบหน้ากลับพบว่าหน้าจะแห้งตึง แต่กลับกันพอได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าของ “Happy To The Skin” กลับรู้สึกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกัน 
วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เพียงแค่เปิดฝาขวดและเทเจลล้างหน้าลงบนฝ่ามือพร้อมนวดที่หน้าเบาๆเป็นวงกลมให้ทั่วผิวหน้าขณะที่หน้ากำลังเปียก และล้างออกให้สะอาด
หลังใช้ รู้สึกว่าความมันบนใบหน้าลดน้อยลง อีกทั้งยังรู้สึกถึงความสะอาด และความชุ่มชื้นของผิวอยู่ ไม่มีความแห้งตึงเลย ที่ประทับใจอีกอย่างนึงมากๆ ก็คือเจลล้างหน้าตัวนี้ไม่มีกลิ่นเลย ฟองก็น้อย ทำให้ยังคงรักษาความชุ่มชื้นบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ปัญหาผิวมันก็ดีขึ้นหลังใช้เป็นประจำ 

2.เตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์ “Happy to The Skin Ever Clear Acne Fighting Treatment Lotion” (เช้า - เย็น)


ในขั้นตอนถัดไปจากการล้างหน้า เราก็ต้องมาเตรียมผิวหน้าของเราให้พร้อมก่อนบำรุงในขั้นตอนต่อไป ตัวนี้จะเป็นโลชั่นเตรียมผิวเป็นน้ำใสใช้งานง่าย โดยวิธีใช้ก็ง่ายมากๆแค่นำโลชั่นเทใส่บนฝ่ามือและทาให้ทั่วทั้งหน้า ขอบอกเลยว่าโลชั่นตัวนี้ด้วยความเป็นน้ำ ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมากๆ ไม่ต้องเสียเวลารอให้ซึมนานเลย อีกเคล็ดลับดีๆที่เราอยากแชร์ต่อทุกคน นอกจากการเทโลชั่นทาบนผิวโดยตรงแล้ว เราสามารถนำโลชั่นเทใส่สำลีให้ชุ่มน้ำและแปะบริเวณหน้าเพื่อบำรุงผิวก็ได้เช่นกัน เวลาเหนื่อยๆทำแล้วรู้สึกผ่อนคลายมากๆ แนะนำเลย
หลังใช้ รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้นหน้าดูสดชื่น และพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปทันที ส่วนตัวชอบตรงที่โลชั่นปราศจากแอลกอฮอล์ทำให้ใช้ได้โดยไม่รู้สึกกังวลว่าจะระคายเคืองผิวเลย
 
3.ขั้นตอนบำรุงหน้าด้วยเซรั่มแก้ไขปัญหาสิว “Happy to The Skin Ever Clear Acne Fighting Treatment Serum” (เช้า - เย็น)


หลังจากที่เราได้เตรียมผิวหน้าให้พร้อมก่อนบำรุงแล้ว ในขั้นตอนนี้เราก็จะมาบำรุงผิวด้วยเซรั่มกัน โดยเซรั่มตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลย ใครเป็นสิวอยู่จะบอกว่าเซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ!!! เพราะเราใช้แล้วสิวอุดตันค่อนข้างยุบลง หน้าที่อักเสบและอ่อนแอก็ดีมากขึ้น โดยวิธีใช้เซรั่มตัวนี้ก็ง่ายมาก เพียงแค่บีบหลอดเซรั่มลงบนนิ้วหรือบนมือ และนำไปทาบริเวณผิวหน้าและลำคอเป็นประจำ ตัวเซรั่มจะเป็นเนื้อสีใส ค่อนข้างเหลว ใครจะใช้ก็ต้องระวังเซรั่มอาจไหลออกมามากเกินไปด้วยนะ 
หลังใช้ รู้สึกว่า ผิวหน้ามีอาการอักเสบและระคายเคืองลดน้อยลง สิวเดิมยุบลง อีกทั้งไม่ค่อยมีปัญหาของการเกิดสิวใหม่สักเท่าไหร่ หน้าดีขึ้นหลังจากได้ใช้เป็นประจำ หน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยลดเรือนริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าด้วย ส่วนตัวเราชอบเซรั่มอันนี้มากๆ เนื้อเซรั่มบางเบาไม่รู้สึกเหนียวหรือหนักหน้าเลย
 
4.เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมอยเจอไรเซอร์ “Happy to The Skin Ever Clear Skin Perfecting Moisturizer” (เช้า - เย็น)


ขั้นตอนนี้จะเป็นการบำรุงผิวขั้นตอนสุดท้ายแล้ว โดยจะใช้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยรักษาสมดุลของผิวหน้า วิธีใช้ก็สะดวกและง่ายสุดๆ เพียงแค่บีบหลอดมอยเจอร์ไรเซอร์ลงบนมือขนาดที่กำลังพอดี และทาลงบริเวณผิวหน้า หลังจากนั้นทำการนวดให้ตัวครีมซึมลงผิวนั่นเอง อีกวิธีที่เราอยากแนะนำทุกคนในการทามอยเจอไรเซอร์ นั่นก็คือการบีบครีมลงบนฝ่ามือและใช้มืออีกข้างในการนวดวนบนมือเป็นการวอร์มครีมก่อนลงบนหน้า วิธีนี้จะช่วยให้ตัวครีมซึมลงหน้าได้ดีและเร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อนๆลองนำไปทำตามกันดูได้นะ
หลังใช้ รู้สึกว่าหน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้น นอนในห้องแอร์ตื่นเช้ามาก็ยังรู้สึกว่าหน้ายังคงชุ่มชื้นและไม่แห้งเลย ด้วยคุณสมบัติของมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวจากสารสกัดของใบบัวบก พอใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน สัมผัสได้ว่ารอยดำจากสิวแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด อีกสิ่งที่ประทับใจมากๆหลังใช้ ก็คือหน้ามีความมันน้อยลง ไม่ต้องคอยใช้กระดาษซับความมันบนใบหน้าระหว่างวันเลย
 

หลังจากที่ได้ลองใช้เซ็ตดูแลผิวของผลิตภัณฑ์ “Happy To The Skin” เป็นประจำรู้สึกแฮปปี้มากๆ เพราะว่าผิวหน้าดีขึ้นจริง จากแต่ก่อนผิวหน้าจะอ่อนล้า 
ใช้อะไรก็แพ้ ระคายเคืองไปหมด ขึ้นผดผื่นและสิวอุดตัน อีกทั้งหน้าน้ำมันบนหน้าก็ผลิตออกมาเยอะมากๆ ทำให้ระหว่างวันต้องคอยใช้แผ่นซับหน้ามันตลอด แต่พอได้ใช้ชุดเซ็ตนี้เข้าไปปัญหากวนใจต่างๆข้างต้นก็ค่อยๆดีขึ้นมาก รอยดำจากสิวก็จางลง แถมยังรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าหน้ามีความกระชับและเรียบเนียนกว่าเดิม


ตอนนี้รักแบรนด์ “Happy To The Skin” มากๆ ประทับใจที่ทางแบรนด์ผลิตสินค้าดีๆแบบนี้ออกมาเพื่อคนมีปัญหาสิวและผิวมันอย่างเรา ราคาของสินค้าก็ไม่แพงทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ที่สำคัญคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกตัวก็ดีเกินราคามากๆ ซื้อไปลองใช้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!
เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีผิวที่ดีขึ้นรวมถึงอยากแก้ไขปัญหาสิวผิวมันผิวแพ้ง่าย ก็สามารถหาซื้อมาลองกันได้นะ ทางแบรนด์มีช่องทางการจัดจำหน่าย Online ตามนี้เลย

Shopee : https://shp.ee/t3kfm9t
 
ข่าวดี! ตอนนี้ทางแบรนด์มีจัดโปรโมชั่นแบบจัดหนักจัดเต็มกันอยู่ด้วยน้า
Gentle Cleanser ราคาเต็ม 245.- ราคาโปรโมชั่น 119.- 
Treatment Lotion ราคาเต็ม 385.- ราคาโปรโมชั่น 189.- 
Treatment Serum ราคาเต็ม 525.- ราคาโปรโมชั่น 239.- 
Moisturizer ราคาเต็ม 495.- ราคาโปรโมชั่น 229.- 
 
หากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมหรืออยากติดต่อทาง “Happy To The Skin” สามารถติดต่อได้ตามช่องทาง
facebook : https://www.facebook.com/happytotheskin/
[b
ชื่อสินค้า:   Happy To The Skin
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่