เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

iPhone 14 Pro Max ของใครเป็นเหมือนเราบ้าง

กระทู้คำถาม
เราซื้อ iPhone 14 Pro Max  ขนาดความจุ 512 GB มาได้เดือนกว่าๆ ไม่เคยตกไม่เคยหล่นใดๆทั้งสิ้น

ครั้งแรกใช้ไปได้1อาทิตย์ อยู่ดีๆโทรศัพท์ของเราก็จับสัญญาณมือถือไม่ได้ ขึ้นค้นหาสัญญาณตลอดเวลา(ตอนนั้นเราเดินทางไปต่างจังหวัด)  ผ่านไป2วันก็มีสัญญาณขึ้นมาเอง   เราก็คิดว่าคงไม่มีอะไรก็ใช้ตามปกติโดยไม่ได้พาไป iCare แต่อย่างใด  

ครั้งที่2 เราใช้งานไปเกือบเดือน โทรศัพท์เราก็ไม่จับสัญญาณมือถืออีก ตอนแรกเรานึกว่าซิมเสีย เราลองสลับซิม ปรากฎว่าซิมไม่เสียแต่เป็นที่โทรศัพท์  เราเอาเครื่องไปที่ iCare  จนท.เช็คและบอกว่าโทรศัพท์เราติดบัค จากการโอนถ่ายข้อมูลมาจากเครื่องเก่า จนท.ทำการล้างเครื่องให้เรากลับมาใช้ 

ครั้งที่3 เราใช้โทรศัพท์มาเดือนกว่า อาการเดิมมาอีกแล้ว ไม่มีสัญญาณ  เราเอาไปที่iCare เหมือนเดิม จนท.บอกว่าจะทำการส่งซ่อม ใช้เวลา 7-10วัน
ไม่รับผิดชอบในส่วนของฟิล์ม ไม่มีเครื่องทดแทน

 เราถามว่ากรณีนี้มันเป็นที่โทรศัพท์ เราซื้อมาใช้ได้ไม่นาน แล้วจะแน่ใจได้ยังไงว่าซ่อมแล้วจะหาย  เราขอเปลี่ยนเครื่องได้ไหม แล้วถ้าแก้ไม่หายเราไม่ต้องทนเข้าๆออกๆศูนย์แบบนี้หรอ จนท.ได้เพียงแต่บอกว่าหนูไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ  เราเซ็งมาก เราซื้อโทรศัพท์ที่ใช้งานไม่ได้  โดยที่ไม่ใช่ความผิดพลาดของเรา ในราคาที่สูง เสียเวลา เสียโอกาสทางธุรกิจ วุ่นวายในการย้ายข้อมูล  สำรองข้อมูลมากๆ  
มีใครเคยเจอแบบเราบ้าง แล้วคุณทำยังไงขอคำแนะนำเป็นแนวทางหน่อยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่