เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ต่อเวลาไปอีก1ชั่วโมง อาเจน ก็ยิงไม่ได้เชื่อมั้ย อิอิ

-นี่แหละคือความจริงของโลก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ  คนที่ไม่เชื่อ ยินดีด้วย เพราะคุณจะดูบอลโลกได้สนุกหน่อย
-นักเตะซาอุเก่งขนาดนี้  หลังจบบอลโลก ทีมในพรีเมียร์ลีก  มาแย่งกันซื้อตัวเร็วววว  ปิดจน เมสซี่ ดิมาเรีย เล่นบอลไม่เป็นเลย   นักเตะซาอุเก่งจน  โรเมโร่ โอตาเมนตี้  ประกบไม่อยู่   โค้ชก็เก่งมาก เอาไปคุมแทนเป็บได้เลย  เป็บได้แค่ขี้ตีน
-คุณสังเกตุดู  2วันแรก เนี่ย บอลมันไม่ล้ม  เจ้าภาพนี่ไม่มีทรงเลย  อิหร่านโดนอังกฤษยิงเละ   ทีนี้คนจะวางใจ เห้ยไม่มีล้มเว้ยเที่ยวนี้   อาเจนนี่เต็งจ๋ามาเลย เมสซี่อยากได้แชมป์โลก  ไม่มีทางล้มหรอก  ยังไงก็ชนะ   ซาอุนี่เจออิหร่านยังเล่นไม่ออกเลย   เงินเทไปอาเจนกันหมด    
-ยังไม่พอนะ  เค้าให้อาเจนยิงนำก่อน   แล้วทำเป็นจะได้อีกหลายลูก ล้ำหน้าๆๆๆๆๆ   เพราะอะไร  ช่วงแรก มันยังเปิดให้แทงอยู่  แทงกันเข้าไปสิ อาเจน  ใครมันจะบ้าแทงซาอุชนะ   เต็มที่ก็แทงเสมอ   ผลออกมาซาอุชนะได้  ใครได้เงินละ  บ่อน-เรียบ   เซียนอยู่รู หมูอยู่ตึก  นี่แหละฟุตบอลระดับฟีฟ่า  
-คุณไปคิดเอาเองว่า  ทำทั้งทีมรึเปล่า  แล้วคิดเองว่า ทำไมถึงทำได้ทั้งทีม  มันมีเหตุและผลของมันอยู่  แล้วลองคิดไปต่อด้วยว่า  ทีมอื่นๆ คราวอื่นๆ จะเหลือมั้ย  
-นัดที่มันเตะจริงๆก็มี   คู่ที่มันสูสีๆ บอลออกสามหน้า นั่นแหละ ดูได้ ไม่เสียสายตา 
-บอลสโมสรที่ดูๆกันอยู่นี่ก็เหมือนกัน   ถ้าคุณอยากให้ฟุตบอลเตะกันจริงๆนะ  ไม่ว่าจะบอลโลกหรือบอลสโมสร   ต้องไม่มีการเล่นพนันเลย  ถึงไม่มีเงินพนัน แต่ถ้าเป็นบอลระดับชาติ มีผลทางการเมือง  บางประเทศที่ร่ำรวย อันนี้ก็มีสิทธิ์ไม่เตะจริงเหมือนกัน 
อย่าว่าแต่บอลเลย  สนุกเกอร์โลกเนี่ย  พอคนดูเยอะ มีราคาต่อรอง  มีบ่อนพนันรับถูกกฏหมาย ออนไลน์ คนเล่นเยอะ เงินเยอะ มันก็ล้มเละเทะ สนุกเกอร์   มวย     วอลเล่ย์บอลนะ ถ้ามีการเล่นพนันๆเยอะ ก็ไม่พ้นล้ม
**** ทั้งหมดนี่นะ เล่าให้ฟัง แชร์ให้ฟัง ไม่เชื่อไม่ได้บังคับ  คนไม่เชื่อเยอะแยะ ผมเข้าใจนะ  ชิวๆ   
อ่อลืมไป  คู่เดนมาร์ก-ตูนิเซีย   กับคู่  เม็กซิโก-โปแลนด์  ดุได้นะ ไม่มีล้ม   ถ้าคุณเตะบอลเป็น ดูบอลเป็น คุณลองดู จะรู้เลยว่ามันเตะต่างกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่