เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

สงสัยกับตัวเองทำไมยังคนกับคนที่รักไม่ได้..

เราเล่นเกมชื่อว่า fivem gtav เราเล่นได้ประมาณ2เดือน (fivem คือเกมเสมือนจริงสมมุติตัวเราขึ้นมาเราพูดคุยกันในเกมมีตัวละครทุกอย่างเหมือนคนแค่อยู่ในเกม) เล่นมาสักพักเรามีก็มีแฟนและมีลูกด้วยกันที่ชื่อว่า DR (แทนชื่อแฟนว่า C ) เราดูแลลูกชายคนนี้ดีมากๆตามใจเก่งสุดๆอยากได้อะไรก็ให้ได้ทุกอย่างเขาเข้ามาเป็นลูกชายเราได้ประมาณเกือบ2เดือนเราก็เลิกกับพ่อของเขา(C) แต่เราก็ดูแลลูกมาตลอดสนิทกันมากๆรู้สึกว่ารักลูกชายคนนี้จริงๆ เขาเป็นเด็กน่ารักแสนดีเป็นเด็กดีมากๆ (DR อายุ 19 OC ) (เราอายุ 19 OC) (ในเกมเราสามารถให้ตัวละครเล่นเป็นอะไรก็ได้เล่นเป็นเด็กก็ได้เพราะทุกอย่างคือเรื่องสมมุติขึ้นมา OC คืออายุจริง IC คืออายุที่สมมุติขึ้นมา ) เราเป็นแม่ลูกกันมาประมาณ5เดือน เราก็เจอกันผู้ชายคนนึงที่ร้องเพลงเพราะมากเขาร้องเพลงจีบเราแล้วก็ติดด้วยนะ555 เราคุยกันได้ประมาณ1เดือนแล้วเราก็เลิกคุยกันไปและสัญญากับลูกว่าจะไม่กลับไปคุยกับคนคนนี้อีกแต่เราก็ผิดสัญญากับลูก..ลูกชายเราเสียใจมากทำให้เราเลิกคุยกับคนนี้รอบที่2 และเช่นเดิมเราให้คำสัญญาอีกรอบว่าจะไม่กลับไปคุยอีกแล้วแต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้..///ย้อนกลับไปก่อนที่เราจะกลับไปคุยรอบที่3 ก่อนหน้านี้เรากับลูกชายตัวติดกันมากสนิทกันมากๆจนบางครั้งเขาทำให้เราใจเต้นแรงสุดๆมันแปลกมากๆเขาแสนดีใจดีจนเราหวงเขามากๆเลยนะบางทีเราโทรคุยกันแทบทุกวันเลยนะเฝ้านอนด้วยจุ้บเหม่งแบบนี้มันรู้สึกดีแปลกๆจนเราเผลอใจไปรู้สึกกับเขาOC รู้สึกที่ไม่ใช่ในสถานะแม่ลูก แต่เป็นสถานะผู้หญิงกับผู้ชายคนนึงที่รู้สึก และก่อนที่เราจะกลับไปคุยกับคนคุยรอบที่3เราก็ถามเขาอ้อมๆว่าเคยคิดอะไรเกินเลยกับเรามั้ย....แต่เขายืนยันว่าไม่เคยคิดอะไรกับเราเลย ตอนนั้นเราเฟลมากเราเสียใจมากร้องไห้หนักมากๆเพราะคิดคนเดียวมาตลอดรู้สึกไปเอง ทำให้เรายอมผิดสัญญาและกลับไปคุยกับคนคุยรอบที่3 ผิดสัญญารอบนี้ทำให้เขาเสียใจมากเหมือนกันและเขาก็เดินออกไปจากชีวิตเรา… 

3เดือนต่อมา…

เราเลิกคุยกับคนนึงหลังจากDRออกไปจากชีวิตได้7วัน…
ด้วยความคิดถึงทำให้เรากล้าที่จะDR ไป ตอนนี้เรามีแฟนแล้วนะคบกันมา1เดือนแล้ว ที่ทักไปเพราะอยากรู้ว่าเขาสบายดีมั้ยเรียนหนักรึเปล่าเป็นยังไงบ้างลืมเราไปรึยัง เป็นห่วง.. จากที่เราได้คุยกันตอนนี้เราไม่ได้เป็นแม่ลูกกันแล้วไม่ได้เป็นอะไรกันอีกแล้วเป็นแค่คนที่เคยรู้จัก เขาเย็นชากับเรามากๆ เราเริ่มทักหาเขาวันเว้นวันจนวันนึงเขาทักเรามาเอง ตอนนั้นเราดีใจมากๆที่เขาทักมาน้ำตาซึมเลยแหละมันดีใจมากๆจริงๆนะ แต่หลังจากวันนั้นแฟนของเรา (แทนชื่อด้วยP)เขาบอกว่าไม่ชอบหวงไม่อยากให้คุย ทำให้เราต้องบอกลาครั้งสุดท้ายในแชทนั้นและบล็อกเขาไป เราเสียใจมากๆร้องไห้หนักมากแต่เราอยากทำให้แฟนคนปัจจุบันสบายใจที่สุดและมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง.. ทำให้เราไม่ได้คุยกับเขา 

1อาทิตย์ต่อมา…

เรามีไอจีของเพื่อนOC ของเขาทำให้เราเห็นเขาในสตอรี่บ้างทำให้หายคิดถึงบ้าง แต่แล้ววันนึงDR ก็ฟอลไอจีเรามาเราแปลกใจมากๆ เราเลยลองทักไป แต่คำแรกที่ถามคือบล็อกเขาทำไมเขาทำอะไรผิด แต่เราก็บอกความจริงไปนั้นแหละว่าแฟนหวงไม่ชอบ หลังจากนั้นเราก็เปลี่ยนไปคุยกันในไลน์ทำให้เราได้คุยกันอีกครั้งเราดีใจมากๆที่ได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง ทำให้เราได้รู้ความในใจทำให้รู้ว่าเขาก็ไม่ได้รู้สึกไปคนเดียว เราเริ่มคุยกันมากขึ้นเราได้โทรคุยกันหลังจากไม่ได้คุยกันมานานมากคิดถึงเสียงของเขาสุดๆเราคิดถึงเขามากกว่าเดิมจนทำให้เราแอบแฟนคุยกับเขา แต่แล้วก็คิดได้ว่าเรามีแฟนแล้วเราทำแบบนี้ไม่ได้นะมันไม่ถูกต้องนะ ทำให้เราบอกกับDR ตรงๆว่า"เราอย่าทำแบบนี้เลย เรามีแฟนแล้วนะเราเป็นเพื่อนกันได้มั้ย" แต่เขาก็บอกว่า "เราสองคนไม่ใช่เพื่อนกันเราเป็นแค่เพื่อนกันไม่ได้หรอกนะ" ทำให้เราตัดสินใจที่จะเดินออกมาจากเขาอีกครั้งถึงจะเจ็บแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ถ้าเป็นเพื่อนกันไม่ได้เราก็คงต้องแยกกัน.. จะให้เราทิ้งแฟนคนนี้เราทำไม่ได้จริงๆเขาแสนดีเกินกว่าที่จะทำร้ายจิตใจเขาทำไม่ได้จริงๆ ขอโทษนะ.. 

หลังจากที่เราตัดสินใจว่าจะเดินออกไปจากชีวิตเขาแต่ในใจก็ยังคิดถึงเป็นห่วงเขาตลอด ความรู้สึกแบบนี้คงต้องใช้เวลาสินะ..

ทำไมเราถึงตัดเขาออกไปจากชีวิตไม่ได้สักที?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่