เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

หัวจะปวดกับบริษัท ขนส่ง

เหตุเกิดจากการสั่งของแล้ว ผู้ขายส่งสินค้าผ่านขนส่งสีเหลือง ปกติก็ใช้บริการเจ้านี้
เส้นทาง 
วันที่ 19 พย นครสวรรค์ 19:00น. > พานทอง 04:17น.
วันที่ 20 พย พานทอง 08:18น. > สะพานสูง 12:08น.
วันที่ 20 พย สะพานสูง อยู่ระหว่างการนำส่ง 16:52น. >  ติดต่อผู้รับ (สนทนา 17 วินาที) 17:12น. "โทรตอนไหน งง มาก. มีเบอร์คนส่งในระบบ พอโทรกลับคือสายตัดโทรไม่ติด."
วันที่ 20 พย 17:35น. พัสดุถูกจัดเก็บที่สาขา เนื่องจาก ลูกค้าเปลี่ยนแปลงเวลา "ไม่ได้แจ้งเปลี่ยนเลย ใครเปลี่ยน??  โทรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่แจ้งไว้ 2เบอร์ คือ เบอร์แรก ยังไม่เปิดใช้บริการ เบอร์สอง ไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้"
วันที่ 20 พย 18:00น. ส่งเมลไปแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้น   19:30น. ตอบกลับว่า จากการตรวจสอบพัสดุอยู่ที่สาขาปลายทาง SPS_SP-สะพานสูง อย่างไรเจ้าหน้าที่ขออนุญาตประสานงานไปยังสาขาให้เร่งการนำส่งพัสดุให้ทางผู้รับโดยเร็วครับ ในส่วนของการเลื่อนนำส่งพัสดุโดยไม่แจ้งผู้รับทราบก่อนขออนุญาตประสานงานสาขาติดต่อกลับชี้แจง ต้องขออภัยในความไม่สะดวกครับ  
วันที่ 21 พย ไม่มีการติดต่อกลับแต่อย่างใด สถานะพัสดุไม่มีอัพเดต 13:53น. ประสานกลับไปทางเมลอีกครั้ง ได้คำตอบกลับมาว่า
บริษัทฯ ต้องขออภัยในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอขอบคุณทางผู้ใช้บริการที่ได้มีการแจ้งข้อมูลปัญหาที่เกิดขึ้นในระบบขนส่ง เพื่อให้ทางบริษัทฯได้ทำการตรวจสอบข้อผิดพลาดในกระบวนการของระบบขนส่งและเป็นการปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
จากการตรวจสอบในระบบ พัสดุมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ผู้รับเนื่องจากพัสดุคัดแยกผิดสาขาไปยังสาขา 
SPS_SP-สะพานสูงครับ เบื้องต้นจะใช้ระยะเวลาในการจัดส่งประมาณวันถัดไป ลูกค้าสามารถติดตามพัสดุได้ช่องทาง application flash express หรือเว็บไซต์ https://www.flashexpress.co.th/tracking/ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกครับ "พัสดุเปลี่ยนแปลงที่อยู่ผู้รับ เอ้า!! ใครเปลี่ยน."
ติดต่อผ่านระบบ chat ที่เขาโปรโมทว่าสะดวกกว่าโทร ก็ได้คุยกับบอท และก็รอคิว รอเป็นชั่วโมง และพอถึงคิว ระบบแจ้งว่า ขออภัยครับ การสนทนาได้สิ้นสุดลงแล้ว และไม่มีตัวแทนผู้ให้บริการยินดีให้บริการในโอกาสถัดไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่