เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เปิดประวัติผลงาน มาย์ 4EVE จากสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป ขึ้นแท่นนางเอกละครเวิร์คพอยท์

เปิดประวัติผลงาน มาย์ 4EVE จากสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป ขึ้นแท่นนางเอกละครเวิร์คพอยท์


มายด์ - อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ ปัจจุบันเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตอย่าง 4EVE สาวหน้าหวานมากความสามารถ ที่กำลังขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครเวิร์คพอยท์อีกด้วย workpointTODAY PLAY พาไปย้อนประวัติผลงานของ มายด์ 4EVE

มายด์ 4EVE ปัจจุบันอายุ 23 ปี กำลังเรียนที่คณะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นพี่คนโตสุดของวง และเป็น เมน Vocal ของวงด้วย มายด์ได้เดบิวต์เป็นสมาชิก 4EVE จากการประกวดในรายการ Girl Group Star ด้วยสไตล์สาวหน้าหวาน แต่ลุคเท่ ที่ทำให้แฟนคลับหลายคนโดนเธอตก

โดย มายด์เคยเล่าว่า เธอเป็นชอบทํากิจกรรมตั้งแต่เด็ก ชอบอาสาเต้น รํา ในงานโรงเรียน เพราะรู้สึกว่าอยู่บนเวทีมันคือความสุข และยังได้เริ่มร้องเพลง ตั้งวงดนตรี และเรียนเต้นตั้งแต่เรียนอยู่มัธยม นับว่าเป็นสาวมากความสามารถรอบด้านได้เลย

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่มายด์ จะมาโลดแล่นอยู่ในวงการ T-POP ในฐานะสมาชิกวง 4EVE นั้น เธอมีผลงานด้านการแสดงในสายมิวสิคัลมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยมีผลงานละครเวทีกับรัชดาลัย 2 เรื่องคือ บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019 และ สี่แผ่นดิน ในตำแหน่งนักแสดงออมซอม และยังมีผลงานละครโทรทัศน์ เรื่อง เกมรักเอาคืน และละครสายสืบกุ๊กกุ๊กกู๋ ตอน แห่นางแมวอลเวง

ล่าสุดนั้น มายด์ ได้ขึ้นแท่นมาเป็นนางเอกเต็มตัว ในละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง นางนาค สะใภ้พระโขนง ซึ่งมายด์เอง จะรับบทเป็นนางนาค แสดงคู่กับพระเอกอย่าง เก้า จิรายุ และต้องรับมือกับแม่ผัวตัวท็อปที่แสดงโดย ต๊งเหน่ง  รัดเกล้า อติดตามความสนุกนี้ได้เร็ว ๆ นี้ ในละครเวิร์คพอยท์  

( ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก Workpoint TODAYPLAY )

#TODAYPLAY
#มายด์4EVE
#Mind4EVE
#4EVE
#นางนาคสะใภ้พระโขนง
#ละครเวิร์คพอยท์
#XOXOentertainment
#Workpoint23
#TPOP
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่