[CR] ใครมีปัญหาเรื่องปั๊มน้ำที่บ้าน ตามมาทางนี้

เรื่องของเรื่องก็คือ จขกท. เคยจ้างคนมารับเหมาสร้างบ้านเป็นแบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตัวบ้านชั้นล่างจะมี 1 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และโซนห้องครัว ส่วนชั้น 2 จะเป็นห้องนอนล้วน และมีห้องน้ำอยู่ตรงกลางระหว่างห้องนอน ต้องขอบอกก่อนว่าส่วนตัวจขกท. คือไม่ได้มีความรู้ทางด้านนี้เลยก็คือให้ช่างเขาวางระบบให้ทั้งหมด ตั้งแต่ระบบไฟจนถึงระบบน้ำ เขาว่าอะไรดีก็ จขกท. ก็บอกว่าได้พี่เอามาเลย จัดมาเลยพี่

จนกระทั่งทำบ้านเสร็จก็พากันย้ายเข้ามาอยู่แรก ๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอกแต่พอนานวันไปก็เริ่มมีขึ้นมาทันทีทันใด นั่นก็คือเรื่องปั๊มน้ำจ้า ที่อยู่ ๆ ก็มีเสียงดัง มีปัญหาน้ำไม่สะอาดมีกลิ่นสนิมหรือกลิ่นดิน ส่วนน้ำก็ไหลเบามาก ชนิดที่ไม่สามารถใช้น้ำพร้อมกันได้เลย ถ้าใช้พร้อมกันนะ ไหลแบบแทบไม่ไหลเลย คือจขกท. ก็พยายามลองเปลี่ยนปั๊มมาหลายรุ่น
หลายยี่ห้อแล้วละ แต่มันก็ยังไม่ตอบโจทย์สักที บางอันน้ำไหลแรงจริงแต่ก็มีปัญหาเรื่องสนิมขึ้น บางอันก็คือไม่มีความทนทานอะไรเลยใช้งานได้ไม่นานก็พังแล้ว หรือบางอันน้ำแรงแต่เสียงก็ดังเกินเบอร์ ท้อแท้ที่จะหาเปลี่ยนสุด ๆ จนบังเอิญไปเจอ WALRUS ปั๊ม ปั๊มแมวน้ำ รุ่น TP 825 ที่เขาเคลมว่าติดตั้งง่ายมีขนาดเล็กกระทัดรัด กำลังกว่า 370 วัตต์ ให้น้ำแรงทั่วถึงทั้งบ้าน เสียงเบา และยังมีความถึกทน ใช้งาน ได้นานกว่า 8 ปี แถม
ยังมี Rohs รับประกันน้ำสะอาดเอี่ยมไม่มีปัญหาเรื่องการเกิดสนิมตามมาแน่นอน

ตอนแรกก็ชั่งใจว่าจะยังไงดี… แต่ก็คิดว่าเอาวะลองมาหลายตัวละ ลองอีกตัวจะเป็นไรไป และอยากจะกราบตัวเองงามๆ ที่ตัดสินใจสั่งซื้อ WALRUS ปั๊มแมวน้ำ ในวันนั้น จนถึงวันนี้ที่ผ่านมาหลายปีแล้วก็ยังใช้งานได้ดี หมดปัญหาการเปลี่ยนปั๊มน้ำบ่อยไปเลย แถมน้ำก็ยังไหลแรงเวอร์ ไม่ว่าจะใช้น้ำพร้อมกันขนาดไหนก็ยังไหลเร็วไหลแรง จนป้าข้างบ้านแอบมาถามว่าบ้าน จขกท. ใช้ปั๊มน้ำอะไร ทำไมน้ำไหลแรง สะอาด แถมยังอึด ถึก ทน ดีจัง 55555
ชื่อสินค้า:   ปั๊มน้ำ WALRUS รุ่น TP-325
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่