เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

๑๗ พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ย้ายเข้าราศีพิจิก มีทั้งดีและร้าย ราศีเราเป็นอย่างไร ⁉️💫๑๗ พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ย้ายเข้าราศีพิจิก มีทั้งดีและร้าย ราศีเราเป็นอย่างไร ⁉️💫

#ดาวอาทิตย์ หรือหมายเลข ๑  ในวิชาโหราศาสตร์ไทย เป็นดวงดาวที่ทำหน้าที่หรือตัวแทนของความมีชื่อเสียง ยศถาบรรดาศักดิ์ อำนาจ วาสนา จึงทำให้ตำราต่างๆบรรจุไว้ว่า ราชการหมายถึงดาวดวงนี้และผู้มีชื่อเสียงต่างๆ ต้องมีดาวดวงนี้ดีและโดดเด่นทำมุมสวยงามกับดวงอีกด้วย  แต่ในครั้งนี้ ดาวดวงดังกล่าวนี้ จะทำการย้ายเข้าไปสู่ราศีพิจิก ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๘:๕๓ นาฬิกา ยาวนานถึงวันศุกร์ที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๒๑:๓๕ นาฬิกา  #ลัคนาทั้ง๑๒ราศี ดี-ร้ายประการใดติดตามอ่านกันได้เลย 

     ราศีเมษ ช่วงเวลาดังกล่าวไม่ควรข้องแวะหรือเล่นกับเด็ก รวมถึงบริวารที่ถูกใจจะลาออก บริวารคนที่อยู่จะให้โทษ

     ราศีพฤษภ พ่อแม่อาจจะเป็นผู้จัดการแนะนำให้รู้จักกับคนรักหรือคู่ครอง หรือคุณ มีการร่วมหุ้นร่วมลงทุนกับคนในครอบครัว   ในช่วงเวลานี้คู่ครองคนรักจะอยากได้อยากมีบ้าน มากกว่ารถยนต์ 

     ราศีมิถุน พี่น้องสังคมเพื่อนฝูงส่วนใหญ่จะมีปัญหาขัดแย้งกัน การเจรจาติดต่อและการเดินทางใกล้ๆ จะเกิดอุปสรรคติดขัดอยู่เนืองๆ 

    ราศีกรกฎ เงินจะหมดไปกับบุตรหลาน บริวาร เลี้ยงดูลูกหลานเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกิน หรือนำเงินไปลงทุนในโครงการอะไรใหม่ ๆ 

     ราศีสิงห์ ช่วงนี้มุ่งหมายหรือมีประเด็นสนใจใส่ใจในเรื่องของญาติ ดูแลญาติ หากท่านใดอยู่ในช่วงที่สร้างเนื้อสร้างตัว จะเริ่มคิดสร้างบ้านก่อน หรือช่วงนี้บ้านท่านจะเป็นที่ชุมนุมของญาติ

     ราศีกันย์  จะถูกนินทา ใส่ร้าย หรือ นำเราไปพูดจาไม่ดีในวงสังคมหรือวงที่เราแวดล้อมอยู่ ควรจะเลือกคบคนสักหน่อยในช่วงเวลานี้

     ราศีตุลย์ มีโอกาสจะได้เกิดโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ โดยไม่คาดคิด 

     ราศีพิจิก จะมีคนนำงานมาเสนอให้ท่านพิจารณา ชั่งใจตรึกตรองให้ดี หากทำแล้วไม่เป็นตัวของตัวเองอย่าทำ

     ราศีธนู  การศึกษาเล่าเรียนระดับสูงจะมีปัญหา ทำสิ่งใดไม่จริงจัง หรือไม่แสดงให้คนอื่นรู้ถึงคุณค่าของตนเอง พอใจที่จะอยู่ไปเรื่อยๆ 

     ราศีมังกร มีโอกาสที่จะได้ผลประโยชน์โชคลาภ จากความเสียหายของผู้อื่น

     ราศีกุมภ์  มีโอกาสได้เจอคู่ครองคนรักจากการทำงาน หรือ ร่วมงานกันทำ

     ราศีมีน ระวังจะเสื่อมเสียในทางชื่อเสียง ถูกดิสเครดิตใส่ร้ายป้ายสี แนะนำให้วางตัวให้ดีๆ ป้องกันความเสียหายจะเกิดในภายภาคหน้า

ปล.เป็นการพยากรณ์สำหรับลัคนา ๑๒ ราศีเพียงมุมกว้าง เนื่องจากอยากทราบแบบละเอียดต้องนำดวงที่เหลือมาพิจารณาประกอบจึงจะตอบประเด็นหลักได้อย่างแท้จริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่