เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

จากประเด็นโรนัลโด้ ทำไมมีแต่คนบอกว่าโรนัลโด้ก็พูดจริงนั่นแหละ งง

กระทู้คำถาม
คือเห็นหลายคนทั้งที่เข้าข้างโด้กับไม่เข้าข้าง บอกว่า แต่จริงๆโด้ก็พูดจริงนะ เรากลับมองว่าโด้พูดจริงในมุมมองของโด้นะ ซึ่งอาจจริงหรือไม่จริงก้อได้ หลายอย่างก็ดูแปลกๆ เช่นตอนลูกป่วย คนอย่างโรนัลโด้เนี่ยนะ ที่ลูกป่วยแล้วไม่ยอมประกาศบอกทุกคนว่าลูกป่วยอยู่ ไปปรีซีซั่นไม่ได้ แค่โพสต์ลงไอจีก็จบละ ทุกคนพร้อมเข้าข้างเสมอ แต่พอมาพูดทีหลังแล้วเรื่องละเอียดอ่อนด้วย คนส่วนใหญ่เลยเชื่อยาก เรื่องเทนฮากอีก เทนฮากให้โด้ลงโคตรเยอะอ่ะ ไม่น้อยเลยนะ สำหรับนักบอลอายุ 37 ปี กองหน้าด้วย ถ้าเป็นเรา เราพอใจมากนะ ได้ลงเรื่อยๆ ตัวจริงบ้าง ตัวสำรองบ้าง สลับกันไป

ในฐานะที่เป็นแฟนมาดริด และตอนโด้อยู่มาดริด รู้สึกเฉยๆกับโด้ตลอด ไม่ว้าว ไม่ใช่แฟนคลับ ตอนนี้รู้สึกดีใจมาก ที่คนที่หลงเหลืออยู่มาดริด คือคนที่รักสโมสรจริงๆ อย่าง โครส โมดริช เบนซ์ คาวาฮาล นาโช่ นี่ ทัศนคติดีมาก ให้ลงเป็นสำรองหรือตัวจริงก็ได้ เพราะรู้ตัวว่าแก่แล้ว จะให้ช่วยเติมจุดไหนตรงไหนได้หมด กับน้องๆในทีม ทุกคนก้อรักเคารพ เชื่อฟังพี่ๆมาก ไม่มีเรื่องข้ามหัวหรือพี่หาเรื่องน้องๆในทีมเลย ช่วงหลังเปิดโอกาสน้องเต็มที่ด้วย

ส่วนคาเซมิโร่ เข้าใจได้ว่าอยู่มาดริดมาตั้งแต่วัยแรกแย้ม ไม่เคยไปอยู่ทีมใหญ่ทีมอื่นเลย ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมอื่นๆได้เคยสัมผัสชีวิตนอกมาดริดมากันหมดแล้ว แต่สัมผัสได้ว่าคาเซรักมาดริดที่สุดเสมอ

แต่โรนัลโด้เนี่ยคือพูดอะไรไปใครก้อเชื่อ บอกก้อจริงนั่นแหละ นั่นนี่ แต่เราที่เห็นโด้มาตลอดตั้งแต่มาดริด ยังไม่เห็นถึงความจริงใจพวกนั้นเลย เท็จจริงแค่ไหนก้อไม่รู้ได้ แค่คำพูดคนๆนึง อย่ามองว่าจริงเสมอไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่