เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

รถเชฟโรเลตทําประกันรถยนต์ได้ไหม

หลังจากสิ้นปี 2563 ที่ค่ายรถอเมริกันสัญลักษณ์ ‘โบร์ไท’ อย่างเชฟโรเลต (Chevrolet) ประกาศเลิกขายรถยนต์ในบ้านเราไปแล้ว อ้าว! แล้วคนใช้รถยนต์เชฟโรเลตอาจจะกังวลว่า เอ้ย! แล้วแบบนี้ “รถเชฟโรเลต ทําประกัน ได้ไหม” ต่อประกันรถยนต์ได้หรือเปล่าอ่ะ Priceza Money อยากให้ใจเย็นๆ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องผวา ไม่ต้องตกใจนะครับ ถึงแม้จะถูกยุติการขายในไทย แต่ก็ยังต่อประกันรถยนต์เชฟโรเลตได้เหมือนเดิมครับ

เชฟโรเลตต่อประกันได้เหมือนเดิม แต่…
ในส่วนประกันรถยนต์ CHEVROLET ยังต่อประกันรถยนต์ได้ครับ จะเลือกประกันรถชั้น 1, ประกันรถชั้น 2, ประกันรถ ชั้น 2+ หรือประกันชั้น 3 ก็มีให้ แต่ก่อนจะทำประกันรถยนต์ หรือต่อประกันรถยนต์ก็จะต้องนั่งทำข้อมูล ค้นหา และก็ลองเทียบความคุ้มค่ากับเงินที่จะจ่ายไปให้ดีนะ ต้องดูทุนประกันให้ดี ดูเบี้ยที่จ่ายให้คุ้มกับความคุ้มครองที่ได้รับครับ เพื่อเป็นการยืนยันว่า ทำได้! รถเชฟโรเลตยังต่อประกันภัยรถยนต์ได้ เดี๋ยวเทียบเบี้ยจากบริษัทฯ ประกันภัย และโบรกเกอร์ชั้นนำให้ดูคร่าว ๆ ครับ

“รถเชฟโรเลตทำประกันภัยรถยนต์ได้ครับ แต่ก็ต้องมองหาบริษัทฯ และโบรกเกอร์ประกันภัยที่รับดูแลช่วยหาความคุ้มครองดี ๆ ให้กับรถสุดที่รักของเราครับ”

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 Chevrolet Colorado 2.5 2019
ถ้าไม่มีตัวอย่างก็คงจะนึกภาพไม่ออก ขอยกตัวอย่างให้เห็นภาพกันชัด ๆ ด้วยประกันรถยนต์ ชั้น 1 Chevrolet Colorado 2.5 2019 ซึ่ง Priceza Money คัดมาให้ 5 บริษัท/โบรกเกอร์ให้เลือกครับผม เบี้ยเริ่มต้น 7,XXX บาทขึ้นไปครับ
- ธนชาต เบี้ยประกันรถ 15,771 บาทต่อปี ทุนประกันอยู่ที่ 500,000 บาท ซ่อมอู่
- สินมั่นคง เบี้ยประกันรถ 12,869 บาทต่อปี ทุนประกันอยู่ที่ 510,000 บาท ซ่อมอู่
- วิริยะประกันภัย เบี้ยประกัน 19,000 บาทต่อปี ทุนประกันอยู่ที่ 510,000 ซ่อมศูนย์
- เมืองไทย ประกันภัย เบี้ยประกัน 14,725 บาทต่อปี ทุนประกัน 380,000 ซ่อมอู่ ตรงนี้มีทุนประกันน้อยกว่าเจ้าอื่นก็จริง แต่ได้รับความคุ้มครอง ชีวิตบุคคลภายนอกด้วยวงเงิน 1 ล้านบาท และคุ้มครองทรัพย์สินภายนอก 5 ล้านบาท รวมทั้งวงเงินค่ารักษาพยาบาลอีก 1 แสนครับผม
- รู้ใจ เบี้ยประกันประหยัดกว่าเพื่อนเลยครับ อยู่ที่ 7,297 บาท รับทุนประกัน 370,000 บาท ซ่อมศูนย์


สรุป รถเชฟโรเลตทําประกันรถยนต์ได้ไหม
หวังว่าจะได้รับคำตอบกันครบแล้วนะครับรถเชฟโรเลตทําประกันได้ไหมแบบครบถ้วนกันนะครับผม หายห่วงได้เลยเพราะว่า รถเชฟโรเลตยังทำประกันภัยรถยนต์ได้ครับ แต่ก็ต้องหาบริษัทฯ และโบรกเกอร์ประกันภัยที่รับดูแลช่วยหาความคุ้มครองดี ๆ ให้กับเรานะ

ใครใช้ เชฟโรเลต แล้วทำประกันของที่ไหน มาเล่าสู่กันฟังได้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่