เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] หน้าหนาวมาเเล้ว☃️ เตรียมการรับมือด้วย ผ้าคลุมไหล่ ( Candy Cando ) 🍬

สวัสดีค่ะทุกคน 🙏 กลับมาพบกับอีกแล้วจ้า💓  ตอนนี้เข้าเดือนพฤศจิกายน เรียกได้ว่าเป็นช่วงปลายปี ☁️  ปีนี้อากาศเย็นเร็วกว่าปีอื่นๆ สบายหน่อย⛄ อากาศแบบนี้ดีใจมาก เพราะว่าจากที่ดิชั้น f เสื้อผ้าไปตั้งแต่ ปี 2 ปี ที่ผ่านมาแทบไม่ได้ใช้เลยจ้า รอเก้อตลอด🤣  ตอนนี้เรียกได้ว่าเสื้อผ้าพร้อมสู้หนาว!! และนอกจากความหนาวแล้ว เรายังต้องระวังในเรื่องของสุขภาพด้วย วันนี้น้ำก็มีอะไรดีๆมาแนะนำอีกเช่นเคยค่ะ เป็นผ้าคลุมนวัตกรรมใหม่! ที่จะช่วยให้เราห่างไกลจากไวรัสและแบคทีเรียได้ เพราะเนื้อผ้าของเขาสามารถแอนตี้แบคทีเรียได้ ด้วยเนื้อผ้าอัจฉริยะ ของแบรนด์ Candy Cando เหมาะกับคนรักสุขภาพมากๆ ผ้าคลุมที่จะมา "เล่าสู่กันอ่าน" วันนี้คือ 
  
ผ้าคลุมไหล่ ( Candy Cando  ) 🍭🍬

       เป็นผ้าคลุมนวัตกรรมใหม่ เนื้อผ้าอัจฉริยะ นอกจากจะกันหนาวได้ดีแล้ว ยังสามารถกันไวรัส และ แบคทีเรียได้อย่างดีอีกด้วย (มีผลงานวิจัยรองรับ) เป็นผ้าใช้งานแต่มีดีไซน์ที่สวยไม่แพ้ใครจากแบรนด์ Candy Cando ค่ะ 
     นวัตกรรม AVA ที่น้ำพูดมาตั้งแต่ต้นคือ Anti Viral Allergy free (AVA) เป็นเส้นใยอัจฉริยะ ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา โดยการไปกะเทาะเปลือกของไวรัสเพื่อหยุดการเจริญเติบโตก่อนที่ไวรัสจะขยายอาณาเขตได้ เขาใส่นวัตกรรมนี้เข้าไปตั้งแต่ผลิตเส้นใยจนทอมาเป็นผ้าหนึ่งผืนสามารถยับยั้งเชื้อโรคได้สูงถึง 99% เพราะฉะนั้นต่อให้เราซักใช้ซ้ำมากกว่า150ครั้ง ผ้าก็ยังสามารถแอนตี้ไวรัสได้ เราจึงใช้งานได้อย่างยาวนาน 

      มาพูดถึงพระเอกของเรากันบ้าง นอกจากเป็นผ้ารักสุขภาพแล้วยังเป็นผ้ารักษ์โลกด้วยค่ะเพราะเนื้อผ้าเป็นนวัตกรรม AVA Upcycling เป็นเส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว แต่ๆๆไม่มีสารพิษอันตราย เพราะผ่านกระบวนการทำความสะอาดหลายขั้นตอนมากๆ ถึงอย่างนั้นเนื้อผ้ามีความนุ่มฟู ละมุน อ่อนโยนต่อผิว คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆหรือผิวเด็กทารก สามารถใช้ได้ไม่แพ้ ไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน ทั้งยังกันไรฝุ่น ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค เหมาะกับคนเป็นภูมิแพ้ง่ายแบบน้ำใช้ได้แบบหมดกังวลเลย✨และเวลาที่เราใช้งานไปนานๆอาจจะเกิดขุยขึ้นมาได้ เราสามารถใช้กรรไกรตัดส่วนที่เป็นขุยออกโดยที่เนื้อผ้าไม่หลุดลุ่ยตามออกมาด้วยค่ะ ถึงจะตัดเพื่อให้ผ้าคลุมไหล่ดูสวยงาม แต่ก็ยังสามารถต่อต้านเชื้อแบคทีเรียได้ไปจนกว่าผ้าจะหายเลยค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่าใส่นวัตกกรม AVAไว้ในเนื้อผ้า ตั้งแต่ต้นตอการผลิต จึงได้ชื่อว่าเป็น ผ้าอัจฉริยะ นั้นเอง
    นวัตกรรมต่างๆได้ผ่านการรับรองผลอย่างเป็นทางการจากสถาบันชั้นนำระดับนานาชาติตามมาตรฐาน ISO 18184 เป็นที่เรียบร้อยเป็นฐานมารองรับความปลอดภัยของผ้าที่เราต้องใช้งานเป็นประจำ พอมีส่วนนี้น้ำเลยกล้าที่จะมาแนะนำและบอกต่อให้เพื่อนๆกันค่ะ 


      กลับมาที่พระเอกของเรา ผ้าคลุมมีน้ำหนักที่เบา(ไม่หนักอย่างที่คิด เห็นเนื้อผ้านุ่มฟูหนาดูหนักแต่ไม่หนักเลยค่ะ) ดีไซส์สวยเรียบหรู ไปเที่ยวต่างจังหวัดหน้าหนาวแบบนี้พกผ้าคลุมตัวนี้ไปคลุมไปกอดคือฟินสุดๆค่ะ 😻 เขามีทั้งหมด 4 สีให้เลือกด้วยนะคะ (Beige,Gray,Brown,Black)  ☃️❄️
 

    ขนาดผ้าคลุมจะอยู่ที่ 75 x 180 เซนติเมตร คลุมได้ตั้งแต่หัวไหล่จนถึงข้อแขน หรือเอาแบบอุ่นๆหน่อยคลุมทั้งตัวได้เลยค่ะ 


    เวลาที่มาเที่ยว ช่วงเวลากลางคืนน้ำก็จะชอบออกมาดูกิจกรรมที่ทางที่พักจัดให้ หรือออกมาทานอาหารนอกอาคาร ก็จะหยิบมาคลุมมากอดอยู่เรื่อยๆเพราะอุ่นมากจริงๆค่ะ หายหนาวได้เยอะเลย ☀️ น้ำจะหยิบผ้าคลุม candy cando ติดไว้ในรถยนต์ตลอด 🚘🚘 เวลาหลับสบายมากๆไม่ช่วยคนขับดูทางเลย55555 💤  พูดแล้วก็อยากไปเที่ยวอีกค่ะ นอกจากหน้าหนาว ใครที่ทำงานในห้องแอร์ก็แนะนำค่ะ เพราะที่เย็นๆก็มีเชื้อโรคลอยตัวไปมา ทำให้เราเป็นหวัดหรือไม่สบายได้ 😷 คลุมไว้ก็หายหนาว ห่างไกลเชื้อโรค ถือว่าคุ้มค่ามากๆ❤️
 

น้ำเอาติดไว้ในรถตลอดเลยค่ะ 🚘🚗

        สำหรับการทำความสะอาด ผ้าAVA เราสามารถซักแบบปกติได้เลยค่ะ แต่ตอนตากขอแนะนำให้ ตากแบบไม่โดนแดดจัดๆ เพราะอาจทำให้ประสิทธิภาพ ในการต้านแอนตี้ไวรัสลดลงไวการที่ควรค่ะ 😯แต่ถึงแม้ตากไว้ที่ร่ม ผ้าก็แห้งไวมากๆแม้ไม่ได้ตากแดด ไม่อมน้ำและไม่มีกลิ่นอับชื้นเลยย แม้ผ้าจะดูหนักดูแห้งช้า สมกับเป็นผ้าอัจริยะจริงๆค่ะ 
 
        Item อีกตัวที่น้ำอยากเม้าส์ คือ ผ้าอเนกประสงค์ AVA เอาไว้เช็ดสิ่งของที่ใช้นอกจากบ้านแล้วนำกลับมาบ้าน หมดกังวลเรื่องนำไวรัสเข้าบ้านได้เลยค่ะ บ้านไหนที่มีลูก น้ำว่าควรมีไว้เพื่อป้องกันสุขภาพคนที่เรารักค่ะ 👩🏻‍🦳👨🏻‍🦳🧑🏻‍🦳        ตอนสั่งมา เค้าก็จะแพ็คส่งมาแบบนี้เลยค่ะ ถ้าจะซื้อเป็นของขวัญให้ใครสั่งออนไลน์ส่งไปแบบนี้ หรือให้กับมือซื้อโบว์ติดสักหน่อยเวิร์คเลยค่ะ ยิ่งช่วงเทศกาลรับ-หมอบของขวัญปลายปีแบบนี้ ห่วงใยใครก็ซื้อให้เขา สุขใจทั้งผู้รับผู้ให้เลย ❤️

        แบรนด์Candy Cando เขามีสินค้าหลายตัวอย่างที่บอกมีตั้งแต่ แมส ผ้าอเนกประสงค์ ผ้าเช็ดผม ถุงเท้า ถุงมือ สินค้าทุกตัวสามารถแอนตี้ไวรัสได้หมดเลย ที่มาของกระทู้นี้ตาลเชื่อว่าหลายๆท่าน ก่อนจะซื้ออะไร จะต้องหาข้อมูลกันก่อนเหมือนน้ำแน่ๆ เลยตั้งใจมาทำกระทู้นี้เพื่อเฟิมอีก1เสียงว่า ผ้าคลุมไหล่ Candy Cando  ใช้งานได้ดีอย่างไร คุ้มค่าขนาดไหนค่ะ บวกกับช่วงนี้ที่มีเชื้อไวรัสระบาดหนักมาก เชื้อตัวนี้เริ่มหาย เชื้อตัวใหม่มาอีก มีผ้าอัจฉริยนะไว้ทำความสะอาดของใช้ในบ้าน ใช้แมสป้องกันไวรัส ทั้งอุ่นใจทั้งสุขภาพดีค่ะ ก็หวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกๆ คนนะคะ 🙏🏻


บอกเลยว่า หนาวนี้ไม่กลัว!!! กลัวไม่หนาว!!! ฮ๊าาา🤣  ไปค่ะ!!! ชุดพร้อม!!! พร๊อพพร้อม!!! หนาวนี้ ☃️จัดทริปเหนือ ซักทริปคงจะดีเลย🌟
 
         ตอนนี้อากาศก็เริ่มเปลี่ยนแล้ว รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ไม่ได้เป็นหมอแต่เป็นห่วงจ้า😄 🪄  วันนี้ไปแล้วค่ะ ไว้มาดูกันว่าครั้งหน้าน้ำมีอะไรมา “เล่าสู่กันอ่าน” อีก
  
       สวัสดีค่ะ

Namtarn LuxuryGN
ชื่อสินค้า:   ผ้าคลุมไหล่ Candy cando
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่