หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
(----------------more หุ้นเน่าตัวนี้ จะมี3ฟลอร์เป็น1ลิ่งหรือไม่ มารอดูกัน------------------------------)
กระทู้สนทนา
หุ้น
บริษัทหลักทรัพย์
การลงทุน
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลบอีกแค่3.25บาท ก็เห็นเลข3นำหน้าแล้วครับสำหรับหุ้นติดล้อ
แท่งแดงจะมาอีกวันไหน แท่งแดงจะสั้นหรือยาว หรือจะลากไส้ โอกาสมาแล้ว เปิดมาแดงๆน่าสนใจ 3แท่งแดงประกบแท่งเขียว
ทีอู่มัก
มาลุ้นกันดูว่าจะเปลี่ยนมือหรือเพิ่มทุนหรือทั้งสอง
ฟลอร์มาสองวันติดกันวันนี้วันที่3 วันนี้มีเม่ารอพิสูจน์ทฤษฏีลง3เด้ง1 กันเพียบ ถ้าไม่เด้งนี้น้ำตานองหน้า คิดว่ามันมีคนสนใจเหมือนกันเพราะกิจการมันยังไปได้ แต่คงเกี
เขียวโซดามะนาว
III ลิ่งอีกวันเเน่ๆเลยครับ!!!!!!
เมื่อเช้าจะโชว์เปิดลิ่งแต่ย่อรับเม่า บ่ายนี้ลิ่งแน่นอลครับ หรือท่านอื่นคิดเห็นประการใดกับหุ้นตัวนี้?
สาวกอ่างบีวา
เฮียมองแค่เด้งนะ จันทร์ลงต่อ
แถมห่อ p ราคาลอยมา 1 บาทด้วย เอาง่ายๆแค่เปิดเหลืองก็ขาดทุนทันที 5 แสนบาท มาดูกันจะรอดไหม.
สมาชิกหมายเลข 4406148
คนเล่นหุ้น ควรเริ่มลงทุนตอนอายุเท่าไหร่ แล้วอายุเท่าไหร่ไม่ควรหรือเลิกเล่น หรือควรลดขนาดลดการลงทุนลง
เพราะหลายคน แก่แล้วหลงลืม อันไซเมอร์ สุขภาพไม่ดี สายตาก็มองไม่เห็น ควรใช้เวลาไปทำอย่างอื่นไหม
thailandlab99
สรุปตลาดหุ้นที่ผ่านมา 2 ปีตกต่ำ เพราะยุคสมัยรัฐบาลใช่ไหมครับ ปี 66-68
สรุปตลาดหุ้นที่ผ่านมา 2 ปีตกต่ำ เพราะยุคสมัยรัฐบาลใช่ไหมครับ ปี 66-68 ทั้งที่มีข่าวร้าย แต่ตลาดหุ้นดันขึ้นเรื่อยๆ สรุปการเมือง นายก มีผลต่อตลาดหุ้นจริงๆ จากยุคม
สมาชิกหมายเลข 6395838
เก็บเงินออมในหุ้นดีใหม
ถ้าเราอยากจะเก็บเงินออมโดยซื้อหุ้น1ตัวแบบมีปัญผล แล้วซื้อแบบDCA(ทะยอยซื้อ)จะดีใหมและถ้าหุ้นได้กำไรแล้วเราขายเฉพาะส่วนที่ได้กำไรและให้เงินต้นหรือจำนวนหน่วยลงทุนเ
สมาชิกหมายเลข 7019845
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 8 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 8 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: ryowelcome1 https://pantip.com/topic/44117574?sc=8khIZP1
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 2 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 2 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: tatsuya tanaka https://pantip.com/topic/44109922?sc=q6u4kmx
Querist
RSP บวกโดด มาแล้วครับ
หุ้น converse pony ตัวนี้เห็นลงแรงเกินพื้นฐานเมื่อราคาต้นปีเลยรับไว้ ดูซิจะบวกได้อีกกี่น้ำ แต่เท่าที่ดูผมว่ายังมีรูมบวกได้อีก รอลุ้นครับผม สดชื่นนน
ฮกหลง มังกรนิทรา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บริษัทหลักทรัพย์
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 29
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
(----------------more หุ้นเน่าตัวนี้ จะมี3ฟลอร์เป็น1ลิ่งหรือไม่ มารอดูกัน------------------------------)