▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ (ภาพยนตร์ไทย)
GDH 559
ภาพยนตร์ไทย
เพลินพิชญา โกมลารชุน (จูเน่)
ภาพยนตร์รัก
[CR] (No Spoil) : Review : OMG!รักจังวะ..ผิดจังหวะ (2022)
สกายไม่ได้ผิดคาดอยู่แล้วเพราะสำหรับผมเด็กๆHormonesที่ผ่านมือพี่ย้งมา มันการันตีอยู่แล้วว่าสุดยอดและเอาอยู่ เหมือนน้องมีพัฒนาการขึ้นเรื่อยๆอยู่ตลอดเวลา
จูเน่หลังจากที่ได้ว้าวกับการแสดงของน้องในฉลาดเกมโกงในเวอร์ชั่นซีรีส์มาแล้ว พอมาเล่นRom-Comsน้องก็น่ารักและถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่แพ้บทซีเรียสๆ นี่เป็นหนังเรื่องแรกของน้อง คงจะได้เห็นพัฒนาการกันอีกเรื่อยๆแน่นอน
พีช นี่ต้องบอกว่าเป็นบทที่เหมาะสมวัยกับเค้าจริงๆเพราะเราได้เห็นแต่บทเด็กๆวัยรุ่นๆเฟี้ยวๆที่เค้าได้รับ แต่นี่ได้รับบทในวัยผู้ใหญ่วัยทำงาน ซึ่งพีชก็ทำมันออกมาได้ดี
ถึงจะมีติแต่ก็ต้องบอกว่า ถ้าสำหรับใครที่เคยมีประสบการณ์คล้ายๆกับพระ นางในหนังน่าจะอินมากๆอะ ขึ้นชื่อว่าหนังอะเนอะ แหม จะให้ชีวิตเป๊ะๆแบบนั้นก็ไม่ได้หรอก สวยหรูไป ฮ่าๆ และก็เป็นหนังFeel Goodที่ดูได้เพลินๆ อาจจะมีเขินตามบ้าง หัวเราะ ยิ้มๆก็ได้อยู่ แต่เรียกน้ำตาอะได้แน่ๆ
Score 8/10 (B)
Film Boy
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้