[CR] แนะนำสินค้าให้สำหรับผู้ที่เลี้ยงแมว

สวัสดีค่ะ เหล่าทาสๆแมวทั้งหลายมีปัญหาในการเลือกของให้กับน้องแมวบ้างไหมคะ ว่าจะเลือกสินค้าตัวไหนดี กลัวสิ่งที่เลือกมาน้องแมวจะไม่ชอบ วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าที่เราได้ใช้กับน้องแล้วมันดีนะคะ
เรามาเริ่มสินค้าตัวแรกเลย
1.อาหารแมว Mewme ตัวนี้แนะนำให้สำหรับแมวที่อายุสองเดือนขึ้นไป จากคนที่เลี้ยงแมวมา 7 ปี เปลี่ยนอาหารไปหลายยี่ห้อ อาหารยี่ห้อนี้เป็นอาหารที่กลิ่นเบาที่สุด เหมาะสำหรับคนที่เลี้ยงแมวในระบบปิดแล้วต้องวางอาหารไว้ในห้อง ช่วยลดกลิ่นลดรบกวนได้มาก แถมยังโซเดียมต่ำอีกด้วย

2.อาหารเปียก pramy มีหลายรสชาติให้เลือกตามความชอบของน้องแมว ส่วนแมวเราชอบกินรสชาตินี้มากที่สุดมีเนื้อปลาเยอะกว่าหลายๆยี่ห้อ มีราคาถูก ซื้อให้น้องแมวได้ทุกเดือนเหมาะกับเหล่าทาสที่เป็นมนุษย์เงินเดือน

3.ทรายแมว kasty เป็นทรายเต้าหู้กลิ่นป็อปคอร์น ที่เลือกใช้ชนิดนี้เพราะสามารถทิ้งใส่ชักโครกได้ ช่วยลดขยะที่ส่งกลิ่นเหม็น ปกติเคยใช้ทรายแมวที่เป็นเม็ดเวลาเก็บอุจจาระหรือปัสสาวะของน้องแมวจะไม่สามารถทิ้งใส่ชักโครกได้จึงต้องจัดทิ้งตามถังขยะ ทำให้ส่งกลิ่นเหม็นภายในบ้านและมีกลิ่นรบกวนข้างบ้านดังนั้นทรายแมวเต้าหู้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับทาสๆ

4.อันสุดท้ายแล้วเป็นขนมแมวเลียของ ME-O และขนมแบบเม็ดของเพียวริน่า สองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทำให้น้องแมวรักเรามากที่สุด ขาดเราได้แต่ขาดขนมไม่ได้5555555 เวลาน้องแมวของเราไปเที่ยวข้างนอกเรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมกลับบ้านแต่ได้ยินเสียงเขย่าถุงขนมเท่านั้นแหละ วิ่งหน้าตั้งเข้ามาเลย (แต่อย่าให้น้องแมวรับประทานเยอะนะคะ)

นี่ก็เป็นผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 อย่างที่เราได้ใช้จริงและชอบมากที่สุด เพราะช่วยลดปัญหาต่างๆที่จะตามมาทีหลัง ทั้งลดกลิ่นรบกวน ลดขยะ อีกอย่างที่เราแนะนำมากที่สุดคืออาหารและขนมที่เราได้รีวิวไปข้างต้น ใครที่ชอบให้น้องแมวอ้วนตุ้บตั้บน่ากอดก็ลองไปซื้อซื้อดูนะคะ เรามีภาพรีวิวให้ทุกคนได้ดูว่ามันดีขนาดไหน
ฉันในเมื่อก่อน

ฉันในตอนนี้
ชื่อสินค้า:   สินค้าเกี่ยวกับการเลี้ยงแมว
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่