เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เปิดตัว OPPO Band 2 จอ AMOLED 1.57 นิ้ว รองรับบลูทูธ 5.0 ติดตามออกกำลังกาย 100 โหมด ใช้งานนาน 14 วัน ราคา 2,999 บาท

OPPO Band 2 เปิดตัวสมาร์ทแบนด์รุ่นล่าสุด มาเป็นผู้ช่วยในการออกกำลังกายระดับมืออาชีพ มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ 1.57 นิ้ว ความละเอียด 256x402 พิกเซล, 302 PPI, ความลึกสี 16.7 ล้านสี และเร่งความสว่างสูงสุด 500 nits 

ตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า พื้นที่แสดงข้อมูลได้เต็มจอจรดขอบจอ ขอบด้านข้างเรียบไม่มีปุ่มกด ตัวเรือนบาง 11.4 มิลลิเมตร ตัวสายรัดซิลิโคนออกแบบมา 2 สี อย่าง สีฟ้า Baby Blue และ สีดำ Midnight Black แมตช์ได้ทุกสไตล์ สวมใส่สบายด้วย น้ำหนักเบารวมสายเพียง 33 กรัม

ด้านหลังวางตำแหน่งเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ Optical Heart Rate แบบเรียลไทม์, วัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะพัก (RHR), ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างออกกำลังกาย, เซ็นเซอร์ Optical Pulse Oximetry สำหรับวัดค่าออกซิเจนในเลือด (SpO2) ทุก 1 วินาที และในขณะที่ผู้สวมใส่นอนหลับ, สามารถวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับ บันทึกการกรน การหายใจระหว่างนอนหลับ, ทั้งสามารถตรวจสอบระดับความเครียดได้แบบเรียลไทม์ และมีแจ้งเตือนให้ลุกขึ้นยืน เมื่อพบว่าผู้สวมใส่นั่งอยู่กับที่เป็นเวลานาน

OPPO Band 2 สามารถติดตามการออกกำลังกายได้มากถึง 100 โหมด และติดตามการออกกำลังการอัตโนมัติ 4 โหมด ได้แก่ เดิน, วิ่ง, ใช้เครื่อง Elliptical Machine และ Rowing Machine และตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างวิ่ง จากการวัดค่า VO2 Max

รวมทั้ง มีโหมดเทนนิส สามารถบันทึกจังหวะการเล่นของผู้สวมใส่ อย่างการตีด้านหน้ามือ-หลังมือ, ความเร็วในการตี, ระยะเวลาในการเล่น รวมทั้งวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และข้อมูลสถิติการเล่นเพื่อประเมินทักษะการเล่นของตนเอง

OPPO Band 2 เลือกปรับเปลี่ยนหน้าปัด Watch Face ได้มากกว่า 150 รูปแบบ ปรับแต่งวิดเจ็ตได้ 12 แบบ

OPPO Band 2 เชื่อมต่อ Bluetooth 5.0, มีมาตรฐานกันน้ำ 5 ATM, รองรับแบตเตอรี่ 200mAh สามารถใช้งานนานยาวสูงสุด 14 วัน ชาร์จเพียง 5 นาที ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และชาร์จเต็ม 100% ในเวลาเพียง 60 นาที หากเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน สามารถใช้งานนาน 5 วัน

OPPO Band 2 วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ในราคา 2,999 บาท ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

อ้างอิง : OPPO, ibmtech
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่