เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

สอบถามโปรโมชั่นย้ายค่ายออกจาก AIS ทุกบริการ

ค่ายเดิมเป็นลูกค้าเซเรเนตมือถือ ใช้บริการเน็ทบ้านมา 5 ปีกว่า ไม่เคยมียอดค้างจ่ายตรงตามเวลา สถานะปัจจุบันได้มีการขอระงับการให้บริการเน็ทบ้านไว้ชั่วคราวรอครบรอบบิลที่จ่ายเงินล่วงหน้าจะไปยกเลิกคืนอุปกรณ์ และกำลังตรวจสอบจะย้ายบริการทั้งหมดเช่นกัน สืบเนื่องจากการบริการหลังบ้านที่ขาดประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่งของทีมวิศวกรบอกว่าจะติดต่อกลับก็ไม่มีการติดต่อกลับ แถมปิดใบงาน 2 ครั้งในวันเดียวกัน โดยไม่แจ้งให้ทราบต้องคอยโทร ตามเสียเวลา เสียความรู้สึกมาก ตามภาพ

ที่ผ่านมาโดนปรับลดความเร็ว ปรับลดโปรโมชั่น หากจะใช้ความเร็วเท่าเดิมก็ต้องจ่ายแพง ยิ่งใช้นานยิ่งห่างเหินก็รักษาความเป็นลูกค้าที่ดีไว้มาโดยตลอดจน 5 ปีกว่า  แต่เจอเหตุการณ์เมื่อวานแบบว่าไม่ไหวจริงๆ สุดทางจะไปต่อสายสุดท้ายที่คุยกับเจ้าหน้าที่ก็ feedback กับค่ายนี้ไปตามความเหมาะสมหวังว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับลูกค้ารายอื่นอีก 

ดังนั้น ขอความอนุเคราะห์ผู้บริการที่มีความพร้อมจะดูแลลูกค้าย้ายบ้านทั้งเน็ทบ้านและมือถือ ช่วยเสนอโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโปรโมชั่นย้ายค่ายดีๆ หรือสมาชิกท่านอื่นมีคำแนะนำใดๆ แบ่งปันกันและจะติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่