เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[SR] สิวยุบไวใน 12 ชั่วโมง! เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel

 “เป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลจากกิจกรรมพันทิป”      
 สวัสดีครับเพื่อนๆชาวพันทิปทุกๆท่านวันนี้ผมมีของดี มีผลิตภัณฑ์ดีๆมาเล่าและแชร์ประสบการณ์ที่ดีเกี่ยวกับเรื่องราวของการกำจัดสิวโดยเฉพาะคนที่เป็นสิวอักเสบและสิวหัวหนองซึ่งของดีของผมวันนี้นะครับผมจะบอกว่าใช้บริเวณ T ZONE ของใบหน้าครับซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าบริเวณ T ZONE ที่ผมได้กล่าวไว้นั้นมันคือส่วนบริเวณไหนของใบหน้าและของดีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่ทำให้ผมได้เกริ่นแบบ...อยากรู้จริง..ไปครับเชิญดูด่านล่างพร้อมดูรายละเอียดและคุณสมบัติเด่นๆด้านล่างพร้อมกันครับ

มาแล้วครับนี่คือหน้าตาของผลิตภัณฑ์ที่ผมได้พูดไว้ข้างต้นบางคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาแล้วตามสื่อโซเชียล ตามหน้าทีวี ที่มีพรีเซนเตอร์สุดหล่อหน้าใสอย่าง "กลัฟ คณาวุฒิ"เหมาะมากกับการเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ เดียวเราจะไปแนะนำที่ละส่วนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel โปรวาเมดโปรจริงเรื่องสิว
ด้านหน้าของกล่อง เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel เป็นลักษณะกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก หน้ากล่องเขียนเป็นภาษอังกฤษทั้งหมด ซึ่งได้อธิบายส่วนประกอบ รายละเอียดเกี่ยวกับ บริเวณ T ZONE ของใบหน้า
"ทีโซน" นั้นคือบริเวณหน้าผากจากซ้ายสุดจนถึงขวาสุดของแถบหน้าผากและจากกลางหน้าผากผ่านจมูกลงไปจนถึงคางมีหลายเหตุผลที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่โซนเป็นบริเวณที่จะพบว่าสิวขึ้นได้มากที่สุด เนื่องจากจำนวนน้ำมันและแบคทีเรียที่สะสมบริเวณนี้ บริเวณผิวหน้าที่จะสะสมแบคทีเรียจนเป็นสาเตุที่ทำให้สิวธรรมดากลายเป็นสิวอักเสบและกลายเป็นสิวหัวหนอง
และยังมีเขียนบอกว่ามี 3 เกราะป้องกันได้อย่างดีของ เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel คือ
1. Anti-inflammation (ป้องกันการอักเสบ)
2. Anti-bacterial   (ป้องกันแบคทีเรีย)
3. Anti-scarring  (ป้องกันรอยแผลเป็น)
และที่สังเกตุได้อีกหนึ่งอย่างนั่นคือ ตัวนาฬิกา ไม่ได้เอาไว้ดูเวลานะครับแต่.........ทางแบร์นมั่นใจและเคลมเบอร์ใหญ่นั่นคือสิวยุบไวในเวลา12 ชั่วโมง แรงจริงอะไรจริง ผมเห็นผมรู้สึกว๊าวๆๆ......จริงมั้ยเอ๋ย.....
ต่อมาด้านหลังกล่องผลิตภัณฑ์ เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel ก็เป็นภาษาอังกฤษอีกเช่นเคยซึ่งชี้บ่งถึงส่วนประกอบต่างๆมีทำให้สิวยุบไวและไม่เป็นอันตรายต่อผิวครับ บอกถึงขนาด 10 กรัมครับ พอพลิกดูด้านข้างผมถึงกับยิ้มเลยครับเพราะเจอภาษไทยแล้ว......แน่นอนครับได้บอกถึงคุณสมบัติและส่วนประกอบของเจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel มีปริมานบอกมีขนาด 10 กรัม มีวิธีการใช้งาน สถานที่ผลิต สถานที่จัดจำหน่าย มีเบอร์call center มี QR cord ให้แสกนรับข้อมูลของผลิตภัณฑ์ Provamed อีกหลากหลายเป็นทางเลือกอีกทางและเพิ่มการตัดสินใจ การเปิดใจใช้และที่สำคัญนะ มีคำเตือนด้วยครับ "ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี "อันนี้ชัดเจนดีครับ ส่วน วัน/เดือน/ปี/ครั้งที่ผลิตและหมดอายุเราต้องพลิกดูข้านล่างของกล่องครับชัดเจนดีมาก ระบุราคา 195 บาทชัดเจน
ต่อไปเราจะไปแกะกล่องและดูหลอดของผลิตภัณฑ์กันครับ
แกะกล่องออกมา ผมรู้สึกว่าหลอดขนาด 10 กรัม น่ารักแบบมินิมากครับมันเล็กเหมาะมากกับการพกพาซึ่งผมว่านะพกใส่กระเป๋ากางเกงผมยังได้เลยครับ ส่วนฝาเปิดเป็นแบบหมุน เป็นเกลียวครับเปิด-ปิด ง่าย ส่วนหัวมีหัวแหลมผมว่าเหมาะกับการแต้มจุดสิวที่สุดครับ แต้มจุดสิวที่เกิดได้เลยแต่ตัวหลอดไม่สามารถตั้งได้นะล้มๆ 55
มาดูเนื้อของ เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel กันดีกว่าครับว่าใครที่เหมาะหรอสามารถใช้ได้ทุกคนหรอไม่
จุดเด่นๆมีหลายอย่างเลยครับ
1. ช่วยให้สิวอักเสบยุบภายใน 12 ชั่วโมง
2. ช่วยยับยั้งแบคทีเรียก่อสิว
3. ไม่ระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
4. ช่วยลดการอักเสบของสิว
5. ลดโอกาสการเกิดหลุมสิวแผลเป็นจากสิว
6. ราคาไม่แพง ขนาดพกพา

เหมาะครับคนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนเพราะทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าไม่ระคายเคือง
Provamed Acne Spot Gel
เหมาะสำหรับสิวอักเสบ สิวหัวหนอง ช่วยเคลียร์สิวใน 12 ชม.เขาใช้ 4% Poly-Pore Salicylic Acid ที่บรรจุอยู่ใน Polymer ทำหน้าที่ค่อยๆ ปล่อยตัวยาลงสู่ผิวช่วยให้ออกฤทธิ์ได้นานและต่อเนื่องทำให้สิวแห้งและยุบตัวได้ไวลดการอักเสบและการระคายเคือง ฆ่าเชื้อและยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว
• Salicylic ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว
• Tea Tree Oil ช่วยปรับสภาพผิว ลดการอักเสบและการระคายเคือง ฆ่าเชื้อแบคทีเรียก่อสิว ลดการเกิดสิว
• Defensil ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกระตุ้นการฟื้นฟูผิว
• Mucopolysaccharides ช่วยดูแลและฟื้นฟูรอยสิวให้แลดูตื้นขึ้น
Texture เนื้อเจลเป็นสีขาวขุ่น ขาวนวลๆมีเม็ดเป็นประกายมุกๆ ไม่มีกลิ่นฉุนเพราะไม่มีน้ำหอม เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบกระทั้งเราแต่งหน้าแล้วแต้มเจลทีหลังก้ไม่ทิ้งคราบขาวแน่นอนครับซึ่งต่อไปนี้ผมจะมาพิสูจน์กับใบหน้าของผม ผมมีสิวบ้างปะปาย ส่วนมากจะมีหัวเล็กๆแต่เล็กๆเนี่ยไม่เล็กสมชื่อเลยนะครับเพราะทั้งสิวอักเสบและสิวที่มีหัวหนองอีกต่างหากซึ่งสร้างความรำคาญให้กับผมทำให้ผมหงุดหงิดครับ ผิวหน้าไม่สะอาดยิ่งใส่แมสหน้ามันมีเชื้อโรคทำให้เป็นสิวง่ายเป็นๆหายๆครับแล้วผมก็ไม่ได้ใช้เจลแต้มสิวไดๆ ปล่อยหายเอง แต่เป็นอาทิตย์นะครับกว่าจะหายดีโดยเฉพาะสิวหัวหนอง น่าเกลียดมากครับ มาพิสูจน์ความปัง จากคำเคลมเบอร์ใหญ่กับผมไปพร้อมกันครับ

วิธีการใช้:แต้มเจลบริเวณที่เกิดสิว วันละ 2 ครั้ง เป็นประจำ เช้า-เย็น
ซึ่งความรู้สึกขณะใช้ ผมว่ามีปฏิกิริยาคันยิบๆครับแต่คันไม่มากนะแบบยิบๆแค่แป๊บเดียว ผมคำนวนเวลาตามนี่ครับเริ่มแต้มสิวด้วย Provamed Acne Spot Gel เวลา 06.00 ตื่นนอนแล้วล้างหน้าให้สะอาดแต่งหน้าทาแป้งปกติแล้วแต้มสิวไปทำงานปกติและครบเวลา 12 ชั่วโมงคือเวลา 18.00 กลับถึงบ้านผมก็ได้ล้างหน้าออกและดูผลัพธ์ ปรากฏว่าสิวอักเสบ ผมยุบจริงจากที่บวมๆแดงๆในตอนเช้าก็ยุบเลย ส่วนสิวหัวหนอง ผมได้บีบออกก่อนแล้วค่อยแต้มสิว ผลปรากฏว่ายุบเช่นกันอักเสบน้อยลง แต่ยังมีรอยแดงๆยุนิดหนึ่งพอใจในผลลัพย์อย่างมาก ยุบไวตามคำเคลมจริงๆครับ
สรุปผลลัพธ์พร้อมให้คะแนน
ผลลัพธ์และความประทับใจหลังการใช้ > ผลลัพธ์ที่ได้คือ สิวอักเสบยุบลง จากที่อักเสบแดงๆก็กลายเป็นสิวธรรมดาไปเลยครับ ส่วนสิวหัวหนองซึ่งผมได้บีบหัวออกก่อนแต้มเพราะจะได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า เนื้อเจลเข้าถึงลึกและกำจัดเชื้อแบคทีเรียและลดอักเสบได้ดีกว่าจึงทำให้เป้นที่พอใจกับผลลัพธ์ สมคำเคลมเบอร์ใหญ่ "สิวยุบไวใน 12 ชั่วโมง" และประทับใจส่งถึงความรู้สึกที่ดีที่มีต่อเจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel หลอดสีม่วงและจะใช้แบบต่อเนื่องครับ คะแนน  5/5 ...

รูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ >กล่องมีความน่ารัก ขนาดกระทัดรัด หนา แข็งแรง มีทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทยให้อ่าน สีหน้ากล่องเน้น ม่วง-ขาวเป็นหลัก รวมกันแล้วลงตัวสีสวยครับ ส่วนตัวหลอดผมว่าน่ารักยิ่งกว่ามินิมากพกพาง่าย ฝาเปิด-ปิดแบบเกลียว ฝาปิดสนิทดี ปลายหัวแหลมสะดวกและง่ายต่อการแต้มจุดสิว เพียงบีบแล้วแต้มได้เลย เนื้อเจลถูกบรรจุมาแบบเต็มหลอดดี บรรจุมาแบบแน่นๆ คะแนน 5/5 ....

เนื้อสัมสัม ของเจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel > เนื้อสัมผัสมีความชุ่มชื้น นุ่ม เนื้อสีขาวขุ่น ให้สัมผัสที่บางเบา ซึมสู่ผิวไว ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ กลิ่นไม่ฉุนและไม่ทิ้งคราบตอนที่เราแต่งหน้าหรอทาแป้งเสร็จแล้วแต้มสิวก็ไม่ทิ้งคราบขาวไว้ครับ แต่ตอนเนื้อเจลสัมผัสกับสิวรู้สึกคันยิบๆแบบเบาๆ ผมรู้สึกดีนะเพราะว่าเนื้อเจลกำลังกำจัดแบคทีเรียให้สิวอักเสบและสิวหัวหนองยุบเร็ว คะแนน 5/5 ....

             ใครที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวหัวหนองยุ ให้หาซื้อมาใช้นะครับเพราะผมได้ลองใช้แล้วผมต้องลองแบบต่อเนื่องแน่นอนครับ สิวอักเสบ สิวหัวหนองโผล่มาเราจัดการด้วย เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel เอาอยู่แน่นอนยุบจริง ยุบไวใน 12 ชั่วโมง จะจัดการเรื่องสิวต้อง....................
"โปรวาเมดโปรจริงเรื่องสิว" หาซื้อแล้วได้ที่ 📌 : ร้านขายยาชั้นนำ, ร้านยา eXta, 7-11, Watsons,  Boots, ร้านยาโลตัส, ร้านยา Pure, Cj Express, Tops, The Mall, ร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วประเทศ📌 ช้อปออนไลน์ : Shopee, Lazada  อย่าลืมตามหากันนะครับ.......
ชื่อสินค้า:   เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel โปรวาเมดโปรจริงเรื่องสิว..
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้ามาใช้รีวิวฟรี โดยต้องคืนสินค้าให้เจ้าของสินค้า
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่