เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ผมสับสนและกระวนกระวายครับ (เรื่องแฟนตัวเอง)

กระทู้คำถาม
- ผมกับแฟนครบกันมาจะเกือบปีแล้วครับ ปกติเรารักกันดีมีทะเลาะบ้างแต่แค่เป็นสีสันในชีวิตคู่ไม่เคยมีอะไรปิดบังกันแต่ช่วงนี่เธอทำตัวแปลก

ผมต้องมาทำงาน ตจว. ประมาณ 1 เดือนครับ (นานๆทีจะมีเพราะเป็นโปรเจคทางบริษัทผมต้องไปดูงาน) แรกผมกับแฟนก็ติดต่อโทรคุยกันปกติหลังเลิกงาน แฟนผมเลิกงานดึกครับประมาณเที่ยงคืนแต่ผมก็รอได้คุยนิดหน่อยก็ดี แต่ช่วงปลายๆเดือนเธอทำตัวแปลกๆ หลังๆไม่เคยทักหรือโทรหาผมเลยคือถ้าผมไม่ทักไปนางก็จะไม่ทักหาหรือโทรมา แต่เธอบอกเธอเหนื่อยจากงานเพราะกลับดึกๆ ผมก็ให้อภัยไปแต่ต่อมาอีกวันหนึ่งเธอบอกว่าให้ผมรออย่าพึ้งนอนเราจะได้คุยกันผมดีใจมากเลย แต่ก็ง่วงมากๆ พอไกล้ถึงเวลาเธอเลิกงานเธอไม่โทรหาผมตามที่นัดไว้ (ปกติแฟนกลับถึงห้องประมาณ 00.00 ) แต่วันนั้นเกือบจะ 01.00 แล้วเธอก็ไม่โทรมาผมจึงทักไปถามว่าทำอะไร คำตอบที่ได้คือ " ขอโทษนะ นอนก่อนได้เลย" ผมนี้ งง เลยครับ เธอบอกเธอคุยกับเพื่อนอยู่แล้วก็แอปจอมาให้ดู เป็นผู้หญิง แต่ถึงยังไงผมก็รู้สึกน้อยใจ+เฟล อยู่ดี วันต่อมาผมจึงไม่ทักไปหาเธอเลยหวังว่าเธอจะโทรมาง้อผม แต่ว่าวันนั้นทั้งวันเธอไม่ทักมาเลยจนเทียงคืนเป็นเวลาที่เธอเลิกงาน ผมจึงตัดสิ้นใจบล็อค Line Facebook  ประมาณ2วันได้ หวังว่าเธอจะโทรเบอร์มาง้อแต่ก็ไม่เลย  ผมจึงปลดบล็อคและทักเธอไป ผมเสียใจมากที่ได้คุยกับเธอวันนั้นแฟนผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าผมบล็อค Line Facebook เธอ แต่พอผมถามเธอว่าผมบล็อคเธอไป2วันนะรู้บ้างไม เธอกับโมโหใส่ผมและโกธรผมใหญ่เลย ผมจึงบอกเหตุผลที่บล็อคเธอไป เธอก็ใจเย็นลงมาบ้างและบอกว่าทำงานเหนื่อยไม่มีเวลาจับโทรศัพและตอกหน้าผมกลับมาว่า " ฉันคงไม่ต้องทำงานแล้วใช้ไม ให้นอนอยู่ห้องทักหาเธอตลอด" พอจบประโยคนี่ผมไปไม่เป็นเลยครับ เพราะผมก็ไม่ได้รวยขนาดจะหาเงินเลี้ยงเธอได้อย่างที่เธอว่ามา ผมจึงจบการสทนาในช่วงนั้นไป และพอมาวันนี้ผมทักหาเธอ  31/10/22 00.00 เป็นเวลาที่เธอน่าจะอยู่และกำลังเก็บร้านอยู่ผมจึงโทรไปและขอวิดีโอคอล(ปกติก่อนที่เธอจะเปลี่ยนไปผมจะวิดีโอคอลกับเธอตอนร้านปิดจนเธอออกจากร้านขับรถกลับบ้าน)แต่เธอบอกเก็บร้านอยู่ยุ่งเปิดไม่ได้ ผมจึงพยายามพูดให้เธอเปิดแต่เธอก็ไม่ยอมผมจึงให้ธอถ่ายรูปมาให้ดู เธอถ่ายมานะครับแต่ไม่มีรูปที่ผมบอกให้ถ่ายเลยและไม่มีรูปที่ติดแฟนผมเลยเป็นรูปร้านอาหารกับรูปอุปกรณ์แค่นั้น ผมจึงโทรไปหาและบอกจะคอลเธอก็อ้างว่าประชุมอยู่หัวหน้ายืนอยู่ข้างๆๆเปิดไม่ได้ ผมจึงบอกไม่เป็นไร แต่ผมก็พยายามพิมถามเธอไปและถามว่าตอนไหนจะวิดีโอคอลได้อยู่ประมาณ 30 นาที เธอก็ไม่ให้คอล จน!!!!  เธอโทรมาและเปิดกล้องกับผม แต่ตอนนั้นเธอไม่ได้อยู่ร้านแล้วแต่เป็นตลาดแถวๆๆนั้น ผมจึงถามเธอไปว่าออกมาตอนนั้นเพราะผมกับเธอพิมพ์คุยกับตอบกันอยู่ตลอดเธอบอกขับรถออกมาแล้วตอบแซทไปด้วย(ขับมอไซ,แฟนผมขับรถไม่แข็งครับ) ????? ผมนี้งงเลย สุกท้ายยเธอบอกกำลังจะกลับแล้วแวะหาซื้อของกินที่ตลาดผมจึงทำท่าไม่พอใจและวางสายไป ประมาณ 40 นาทีผมจึงโทรหาเธอใหม่ แต่ผมไม่ได้บอกว่าจะโทรหาอีกนะครับ ผมคิดว่าน่าจะถึงห้องแล้วจึงโทรหาเพราะตรงนั้นกับห้องไม่ไกลกันมาก ผมโทร Lineไป 2 รอบไม่รับครับโทรเบอร์ 3 สายถึงจะรับครับแล้วบอกว่าอยู่ 7-11 แถวบ้านยังไม่ถึง ผมจึงจะขอวิดีโอคอลอีกครั้งเพื่อจะดูว่าอยู่แถวนั้นจริงไม นางบอกเน็ตหมด ผมจึงบอกนางให้รีบกลับแล้วโทรหาอีกที 

** ผมสับสนครับว่าจะเอายังไงดี ผมไม่รู้ว่าเธอนอกใจผมรึป่าวว แต่ถ้าเธอมีคนอื่นจริงๆผมก็พร้อมนะเลิกแต่เธอบอกไม่มีใคร ผมจึงว่าอะไรไม่ได้ แต่.....ความรู้สึกผมมันกระวนกระวายมากครับทำงานไม่ได้เลยเพราะการกระทำของเธอมันต่างจากเดิมมาก ก่อนหน้านี้เธอก็แอบมาทำเป็นถามผมว่า ( ถ้าเค้ามีคนใหม่เธอจะเสียใจไม)  ซึ้งตั้งแต่เธอตั้งคำถามนี่กับผมเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป

** มีผู้รู้คนไหนพอจะให้คำแนะนำกับผมได้ไมครับตอนนี้ผมจัดการกับความรู้สึกตัวเองไม่ได้เลย กระวนกระวายไปหมดไม่รู้จะทำไงดี จะบอกเลิกเลยก็ไม่ได้เพราะผมไม่มีหลักฐานว่าเธอนอกใจและผมก็ยัวรักดธอมากอยู่ T-T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่