เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เรื่องเล่าจากลูกค้า กังนัม คลินิก

เราเป็นสมาชิกอยู่กังนัม คลินิก สาขา ซีคอนบางแค อยู่จ้า เป็นคนไม่เคยเลเซอร์มาก่อน เห็นเพื่อนที่ทำงานมีคอส เลยลองมาตาม เริ่มต้นจากอยากไปฉีดลดเหนียง ก็เดินเข้าไปคลินิค เจอเซลขาย ขายไปขายมา โดนไปทั้งหมด 5 หมื่นกว่าบาท ไม่พอแค่นั้นเซลยังเสนอคอสเพิ่มแบบได้คืบจะเอาสอก ให้เพื่มเมมเบอร์เป็น1 แสน แต่โชคดีที่เงินในกระเป๋าน้องตะโกนว่าพอเถอะ พอเถอะๆๆ ก็จบที่ได้มาทั้งหมด 5 คอส มีคอสฉีดแฟต ฉีดโบทอค ฉีดผิว เลเซอร์รักแร้ เลเซอร์จิ๋ม ขอเล่าประสบการ์ตรงๆ เลยค่ะ ตอนนี้ ไปตามนัดของคอสนั้นๆ มาเกิน 6 ครั้งละค่ะ เข้าไปกี่ครั้งพนักงาน ก็จะขายไม่หยุด ขายจนน่ารำคาญ แต่เราก็ไม่ซื้อแล้วนะ เพราะคอสเก่าก็ยังไม่หมด พนักงานก็ทำสีหน้าไม่ค่อยพอใจเราที่ไม่ซื้อเพิ่ม เราก็ใช้สิทธิ์ตามคอสไปทำจนเกือบครบ พูดได้คำเดียวเลยว่า ....

เริ่มที่คอสโบทอค มีรอบเดียว ทั่วหน้าเลยจ้า เซลบอกว่า ยี่ห้อนี่ดีที่สุดในคลินิค หน้าจะตึงอยุ่ยาวได้ถึงปี ถ้าเป็นยี่ห้ออื่นๆได้แค่6เดือน อ่ะเราฉีดไปสิ้นเดือน กค 65 ตอนนี้ เดือน ตค65 ก็เริ่มคลายแล้วจ้าเอดก... คิ้วกลับมาขมวด เหมือนเดิ้มมมม

ต่อมาคอสฉีดแฟต ได้มา 10 ครั้ง ฉีดถี่มาก ประมาณ อาทิตย์ละ1 ครั้ง (เซลเป็นคนนัดเอง) อันนี้ต้องบอกว่า ก็ไม่เห็นผลในเข็มแรกนะ ต้องย้ำ เกือบ10 ครั้งเด้อ ถึงจะเรียว พูดเลย ว่า อยู่ที่มือหมอด้วยนะคะ ไปแต่ละครั้ง หมอไม่ซ้ำหน้าเลยคร่า

ต่อมาที่คอสเลเซอร์รักแร้ ประมาณ 10 ครั้ง คลินิกบอกว่า ไม่ให้เราโกนขนน้องก่อนไปนะเพราะ เดี๋ยวจะเลเซอร์ไม่โดนขน ไอ้เราก็ก้ไม่โกนไปจ้า สรุป ไปถึงคลินิก เจ้าหน้าที่ ผู้หญิงเค้าก็ใช้ที่โกนหนวดสีเหลืองอันละไม่กี่บาทโกนให้เราก่อนเลเซอร์อยู่ดี ถามว่า หลังจากเลเซอร์ผ่านไป ไม่เกิน5 วัน ขนก็ขึ้นปกติค่ะ ตอนนี้ ทำมา น่าจะเกิน 6 ครั้งแล้วค่ะ ผ่านไป5วันขนก็ขึ้นอยุ่เหมือนเดิม ในคอสมีทำรักแร้ใส ถามถึงตอนนี้ ความขาวก็ไม่ต่างจากเดิมจ้าาาาา

สุดท้ายที่ คอส บราซิลเลี่ยนนนนน ในคอสมี 8 ครั้ง เล่าตั้งแต่ครั้งแรกเลยนะคะ ชีวิตนี้เราไม่เคยโกนน้องจิ๋มมาก่อน ครั้งแรกที่โดนโกนก็คือ เจ้าหน้าที่กังนัมโกนนให้นี่แหล่ะค่ะ หลังจากโกน เค้าก็แปะยาชา ค่ายาชาไม่ได้อยู่ในคอส จ่ายเพื่มไป 50 บาท ต่อครั้ง ใช้เวลาแปะไว้ 40 นาที ถามว่า ก้ยังรู้สึกจี๊ดๆนะตอนโดนเลเซอร์ พูดเลยว่าความละเอียด ขึ้นอยู่กับความชำนาญของเจ้าหน้าที่ที่มาเลเซอร์แต่ละคน ซึ่งมาแต่ละครั้งก็ไม่เหมือนกัน5555🤣 ในครั้งแรกที่ทำ กลับบ้านมาดู เห็นตอขนชัดมาก ว่ายังเป็นตอๆๆ ไอเราก็โอเค อาจเพราะครั้งแรก ไปทำเรื่อยๆครั้งที่2,3,4,5,6 ก็ยังเป็นตอ ไม่เห็นจะถอนรากถอนโคนตามที่เซลบอก ผ่านไป 5วัน ขนก็ขึ้น ล่าสุดลองเปลี่ยนสาจาดูบ้างเผื่อตะดีขึ้น ไปเจิมสาจาเปิดใหม่ที่ เทอมินอล 21 พระราม 3 โอ้วววว เจ้าหน้าที่ทำขั้นตอนสลับกันไปหมด แถมไม่มีถามถึงการแปะยาชาด้วยจ้า สารภาพว่าไอเราก็ลืมเตือน มารู้ตัวอีกทีก็นอนบนเตียงแล้ว รอบนี้ นางโกนขน แล้วเลเซอร์ให้เลยจนเราเอ้ะ เหมือนลืมอะไร เลยถามไปว่าไม่แปะยาชาเหรอคะ นางบอกไม่จำเป็น ผลคือ มันก็เจ็บจิ๋มสิคะ พอเราบ่นเจ็บนางก็ทำแบบรีบๆ พอกลับมาบ้านส่องดู โอ้วว ไม่เกลี้ยงเลย ผ่านไป 2 วัน ขนก็ขึ้นแล้ว โอ้ยยยยย คือ เพื่ออะไร แบบนี้โกนเองที่บ้านก็ได้ไง ขนขึ้นเหมือนเดิมจ้าาาาาา ขึ้นไม่เท่ากันไปอี้กกกกก เห้อ  พอ พอเด้อจ้า คำเดียวเลย เลี้ยงไข้!!!!!!!! เห้อ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่