หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คือเรามีอะไรกับแฟนแต่แฟนใส่ถุงแล้วเอาเข้าแค่นิดเดียวแล้วก็แค่แป๊บเดียว แต่ประจำเดือนเรายังไม่มา จะท้องไหมคะ??
กระทู้คำถาม
ระบบสืบพันธุ์ (Reproductive System)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ประจำเดือนมาปกติ แต่เลือดค่อนข้างมีกลิ่น อันตรายมั้ยคะ
ขอสอบถามค่ะ เนื่องจากเรารู้สึกว่าประจำเดือนเดือนมีกลิ่นค่อนข้างแรง แต่ประจำเดือนมาปกติทุกเดือน ลักษณะเลือดมีเศษเนื้อออกมาแทบทุกเดือน ปวดท้องมากค่ะช่วงที่เป็น ก่อนเป็นจะชอบปวดมดลูกค่ะ เราอายุ 30 ปีค่
สมาชิกหมายเลข 8597242
มีอะไรกับแฟนแบบนี้จะท้องไหม
ก่อนหน้าที่จะมีอะไรกับแฟนเราประจำเดือนพึ่งหยุดได้1วันแล้วมีอะไรกับแฟนแต่แฟนใส่ถุงแต่พอแฟนเสร็จถุงหลุดออกมาด้านนอกแล้วเราให้แฟนเช็ดน้ำอสุจิแต่รอบนี้ให้แฟนสอดสดเข้า3-4รอบแต่ไม่แตก หลังจากนั้น2วันมีเลือก
สมาชิกหมายเลข 6769389
จะท้องไหมคะ
คือหนูไม่ได้ต้องกันไม่ได้กินยาคุมแต่หนูมีเพศสัมพันธ์สั้นนะคะรีบๆประมาณ3-4นาทีแต่หลั่งนอกมีโอกาสต้องเยอะไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 8694974
มีอะไรกับแฟนแต่ใส่ถุง จะท้องไหม?
คือมีอะไรกับแฟน แฟนใส่ถุงและดึงออกก่อนเสร็จจะท้องไหมคะ เรากินยาคุมฉุกเฉินแล้ว แต่ช่วงนี้เราอยู่ในชวงที่ไข่ตก จะมีโอกาสท้องมากไหมคะ แล้วประจำเดือนจะมาตอนไหนคะ ปล.ขอบคุณมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4332658
ผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนใส่ถุงยาง + ก่อนประจำเดือน 4 วัน จะท้องมั้ยครับ
ใช้ถุงยางครับแต่สอดนิดเดียวเพราะสอดไม่เข้าเลยใช้นิ้วแทน แล้วก็เอามาแตกปากแฟน +อีก3-4วันประจำเดือนแฟนมาจะมีโอกาศท้องมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 6272916
มีอะไรตอนมีประจำเดือนวันแรกท้องไหมคะ
เรามีอะไรกับแฟนซึ่งประจำเดือนมาตอนเช้าแฟนมาหาตอนบ่ายแล้วเรามีอะไรกันแฟนใส่ถุงยางแต่แฟนบอกว่าถุงยางมันรั่วจะท้องมั้ยคะ.
สมาชิกหมายเลข 7239809
เมาแล้วนอนกับผู้ชายแล้วหลั่งนอก
เรานอนกับผู้ชายแล้วผู้ชายหลั่งนอนตอนเสร็จแต่เราไม่รู้ว่าเขาชักออกทันไหมแต่ตอนนี้ก็เครียดกลัวท้องและก็ไม่กล้าบอกใครกลัว
สมาชิกหมายเลข 4726488
กินยาคุมได้9วัน มีเพศสัมพันธ์หลั่งในจะท้องไหมคะ
กินยาคุมแบบ21เม็ดได้9วัน แล้วมีเพศสัมพันธ์ แบบไม่ใส่ถุง หลั่งในจะท้องไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6779694
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ระบบสืบพันธุ์ (Reproductive System)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คือเรามีอะไรกับแฟนแต่แฟนใส่ถุงแล้วเอาเข้าแค่นิดเดียวแล้วก็แค่แป๊บเดียว แต่ประจำเดือนเรายังไม่มา จะท้องไหมคะ??