ช่วยแนะนำการสมัครเป็นทหารต่างประเทศหน่อยค่ะ ทหารหญิงต่างประเทศ

ตอนแรกคิดว่าเรียนจบมหาวิทยาลัยจะไปลองสมัครเป็นทหารรับจ้างแต่พอรู้ว่าเขาไม่รับผู้หญิงก็พูดอะไรไม่ออกจึงจะไปลองสมัครเป็นทหารพรานหญิงที่ภาคใต้แต่รู้สึกว่าอยากเรียนให้จบมหาลัยเลยคิดว่าเรียนจบแล้วถึงจะลองไปเป็นทหารที่ต่างประเทศ ตอนนี้อยู่ ม.5 เทอมสอง แต่ฝึกฝนร่างกายไว้รอตั้งแต่ ม.3 แล้ว รอให้ถึงเวลาเรียนจบในระหว่างเรียนก็จะศึกษาเรื่องต่างๆเกี่ยวกับภาษาอังกฤษไปด้วย
( ที่อยากไปเป็นทหารเพราะชอบการต่อสู้และอยากจะเห็นว่าตนเองได้ใช้ชีวิตโดยไม่ต้องเอาชีวิตรอดไปวันๆ เราจะไม่ยอมแก่ตายเฉยๆหรือตายด้วยอุบัติเหตุแน่นอน อย่างน้อยในชีวิตนี้ก็ขอให้ได้ทำสิ่งที่เกินตัวหน่อยเถอะ กลัวตายมากแต่กลัวจะตายโดยไร้ประโยชน์ซะมากกว่า ต่อให้จะทรมาณปานตายก็จะเป็นทหารให้ได้ สอบไม่ผ่านที่นี่ก็จะไปสอบอีกที่ จะพัฒนาไปเรื่อยๆจนกว่าจะได้จับปืนของจริง )
เพราะงั้นช่วยแนะนำด้วยค่ะ วิธีการสมัคร การเตรียมตัว และ ประเทศที่รับสมัคร ขอเป็นทหารที่ได้ออกรบจริงๆหรือไม่ก็ใกล้เคียงออกรบก็ได้ค่ะชีวิตนี้ไม่เสียดายแล้วถ้าได้ลองทำอะไรที่ตนเองฝันมาตลอดถึงตายหรือทรมานก็ไม่เป็นไร เวลาในการเตรียมตัวอีก 5 ปีล่ะมั้ง ผู้รู้ข้อมูลช่วยแนะนำด้วยค่ะ! ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่