▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อายุ 15-16 สามารถแจ้งความเองได้มั้ยคะ?
พอดีว่า เพื่อนเรา อายุเท่ากันค่ะ นางมายืมเงินไป 3,290 บาท
นางไม่จ่ายคืนตามนัดและไม่ดิ้นรนหามาคืนแต่นางใช้ชีวิตติดหรูมากค่ะ ประมาณว่า ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย อะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7279603
การสั่งผ่านSHEIN
ท่าในข้อความมันเเจ้งมาว่า:การแจ้งเตือนแพคเกจของคุณจากSHEINจัดส่งไม่สำเร็จ จะทำอย่างไรดีครับ วิธีไหนหรอครับ
สมาชิกหมายเลข 6480769
ใคร 'สั่งไม่ฟ้อง' ทักษิณ
"เมืองไทย" ตั้งองค์การต่อต้านคอร์รัปชันกันมากมาย แต่ "ไม่ได้เรื่อง" ซักราย สู้ "ชูวิทย์" คนเดียวก็ยังไม่ได้ ถึงสไตล์บู๊ล้างผลาญ แต่ว่าได้งานกับบ้าน-กับเมือง!
วันก่อ
สมาชิกหมายเลข 6914654
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การพัฒนาสังคม (Social Development)
ปัญหาสังคม
ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา
ทรัพยากรบุคคล
ทำไมนักโทษที่ต้องโทษจำคุกตลอดชีวิต ถึงไม่ปัดเป็นประหารชีวิตไปเลยครับ
ส่วนคนดีในสังคมต้องทำมาหากิน จ่ายภาษีเลี้ยงโจรในเรือนจำ
จริงๆพวกนี้ถ้าเป็นคดีที่พิสูจน์ทราบ หลักฐานแน่นหนาแล้วว่าไม่ผิดตัวแน่นอน ทำไมถึงไม่เลือกประหารชีวิตแทนจำคุกตลอดชีวิตล่ะครับ น่าจะมีแต่ข้อดี (สำหรับคนดีๆ) ทั้งประหยัดพื้นที่ ประหยัดงบ ลดอันตรายในสังคมลงได้
ถ้านึกไม่ออกดูน้องโดม ปะการังเป็นตัวอย่างนะ
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid02NqtBcK88LWvE6zAPiAB6vCKUa5CB5HGpHibsVdzb1Zh7ZNeE3uVxxh6UTiRmR2zUl&id=141108613290&sfnsn=mo&mibextid=iCaEyI