หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โดนอีออนหลอกทำประกัน ยกเลิกยังไงดีคะ
กระทู้คำถาม
ประกันสุขภาพ
เตือนภัย
ร้องทุกข์
การเงิน
ประกันออนไลน์
เมื่อ เดือนก่อนมีพนังงานโทรมาบอกว่าเราเป็นผู้ถือบัตรใหม่ จะได้สิทธิประกันฟรีสำหรับผู้ถือบัจรใหม่เท่านั่น บอกไม่มีค่าใช้จ่ายให้ทดลองถือสิทธิ ถ้าเข้ารักษาในรพ.เฉพาะที่ทำใช้แค่บัตรประชาชน และขอเลข4หลักของบัตรอีออนบอกไม่มีการหักเงิน อยู่ๆวันนี้หักเงินไป3000บาทในบัตร เอ้าแบบนี้หลอกลวงให้ทำประกันชัดๆ ถ้าจะยกเลิกเราจะได้เงินคืนมั้ยคะ ขอความช่วยเหลือพวกพี่ๆหน่อยค่ะ ผู้รู้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยกเลิกไทยประกันชีวิตที่ติดมากับบัตรกดเงินสด KTC Proundค่ะ
ต้องทำเรื่องยกเลิกยังไงคะ พอดีว่าเจ้าหน้าที่ประกันโทรมาช่วงเช้าพึ่งตื่น (เบอร์ 02-054-9321) ช่วงแรกพูดเหมือนแค่แนะนำให้ฟังเฉยๆ ไม่ได้จะปิดจ้อบให้สมัคร ไปๆมาๆ
สมาชิกหมายเลข 1015221
เตือน!! ระวังโดนหลอก!! พนักงานโทรมาขายประกันซิกน่าพ่วงเปิดบัตรอิออน จนป่านนี้ไม่ได้รับบัตรแต่โดนเก็บเบี้ยประกัน???
ถ้าแท็กผิดห้องขออภัยด้วยนะคะ ขอเล่าประสบการณ์ค่ะเมื่อเดือนที่แล้วมีพนักงานขายประกันโทรมา พนักงานชื่อดารุณี เบอร์ 099120618X บอกว่าบริษัทอิออนจะเปิดบัตรใหม่ให้พร
สมาชิกหมายเลข 4300928
บัตรเครดิตกรุงศรี โทรมาขายประกัน
อยากทราบว่าเราจะสามารถยกเลิก ประกันที่เราตกลงทำกับทางกรุงศรียังไงคะ สามารถติดต่อได้ทางไหนบ้าง เหมือนจะเป็นประกันของallianz บอกว่าสำหรับลูกค้าที่ทำบัตรใหม่กับทาง
สมาชิกหมายเลข 8467454
ต้องการยกเลิกประกันที่มากับบัตรKTC ต้องทำยังไง?
ประมาณช่วงกลางๆเดือนตุลาฯ18 มีเจ้าหน้าที่จะบริษัทไทยประกันฯ โทรมา มีการพูดจาโน้มน้าวให้ตอบตกลงทำประกัน โดยจะส่งกรรมธรรพ์มาให้และจะหักเงินจากบัตรเป็นรายเดือน เดื
สมาชิกหมายเลข 4961893
เปิดบัตรเฟิร์สช้อยใบแรก ที่มาพร้อมประกัน CHUBB
อยากยกเลิกประกันของ CHUBB เหมือนถูกมัดมือชกให้ทำประกันเลยจ้า เจ้าหน้าที่อ้างชื่อมาจากบัตรเฟิร์สช้อย และพูดเร็วมาก และให้เราต้องจ่ายเดือนละ609 สัญญาปีต่อปี ถึงเร
สมาชิกหมายเลข 1449985
เปลี่ยนศาสนาในบัตรประชาชน
ผมอยากเปลี่ยนศาสนามานับถือศาสนาคริสต์ แต่อายุไม่ครบ20 พ่อแม่ไม่ได้สมรสกัน หรือไม่ต้องเปลี่ยนขึ้นอยู่ที่ใจศรัทธา◌ืใครรู้ช่วยตอบหน่อยครับ
แมสดํา
ทำบัตรประชาชนเสาร์อาทิตทำที่ไหนได้บ้างคั้บ เสียค่าอะไรมั้ย หายเมื่อ 20/08/68 ส่วนตัวอยู่ สำโรง ใกล้สุดทำได้ที่ไหน
มีที่ไหนใกล้บ้าง ขอรายละเอียดสักนิดนะคั้บ
สมาชิกหมายเลข 9030525
บุ๋ม ปนัดดา เปิดรูปติดบัตรประชาชนสุดว้าว ชมบริการดี ถ่ายภาพสวยแจ่ม พร้อมบอกพิกัด
บุ๋ม ปนัดดา เปิดรูปติดบัตรประชาชนสุดว้าว ชมบริการดี ถ่ายภาพสวยแจ่ม พร้อมบอกพิกัด ... ทำเอาแฟนๆ ของนางงาม-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี ต้องมุ
Dear Nostalgia
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 8 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 8 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: ryowelcome1 https://pantip.com/topic/44117574?sc=8khIZP1
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 15 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 15 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: aki_goodspeed https://pantip.com/topic/44126048?sc=Al6Zi2e
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประกันสุขภาพ
เตือนภัย
ร้องทุกข์
การเงิน
ประกันออนไลน์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โดนอีออนหลอกทำประกัน ยกเลิกยังไงดีคะ