หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ข้อสอบถามคนที่เคยทำใบขับขี่มา
กระทู้คำถาม
ใบขับขี่
คือผมทำใบขับขี่ที่ขนส่งมาทำใหม่นะครับอบรมเสร็จแล้ว5ชั่วโมงของมอไซ และขนส่งเขาให้กระดาษที่เป็นเลขคิว คือผมจะสอบถามว่าเราสามาถไปสอบข้อเขียนและปฎิบัติได้เลยใช่ถัดจากวันที่อบรม ไม่ต้องจองคิวเพิ่มใช่ไหมครับ เพราะผมฟังไม่ทันเลยไม่รู้นะครับ และรู้แค่ว่า สอบมีสองรอบ10.00กับ13.00 ของผมมันเป็นช่วงที่จองคิวออนไลเลยงงครับ ผมกลัวว่าจะโดนไล่กลับมา เลยคิดว่ามันจะเสียเวลานะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบแก้ใบขับขี่ข้อเขียน
เราสอบข้อเขียนไม่ผ่านวันที่ไปสอบแก้เราต้องใช้เอกสารอะไรบ้างต้องใช้ใบรับรองแพทย์อีกต้องจองคิวไหม
สมาชิกหมายเลข 9058930
สอบทฤษฎีข้อเขียนใบขับขี่ไม่
เราสอบใบขับขี่ทฤษฎีข้อเขียนไม่ผ่าน สอบวันถัดไปไม่ต้องจองคิวใช่ไหมครับแล้วเราจะได้สอบภาคปฏิบัติเลยไหมหรือวันถัดไปเหมือนกัน
สมาชิกหมายเลข 9058930
คำถามใบขับขี่
มีใบขับขี่มอไซอยู่แล้ว จะไปทำใบขับขี่รถยนต์เพิ่ม อยากรู้ว่าจองคิวยังไงคับ
สมาชิกหมายเลข 9134403
ทำใบขับขี่ครั้งแรก
คือเราทำใบขับขี่มอไซต์ครั้งแรกค่ะ อบรมและทำข้อสอบข้อเขียนผ่านแล้ว แต่ยังมีสอบปฏิบัติอยู่ค่ะ ตอนสอบเสร็จ เขาบอกว่ากลับบ้านได้เลย ไม่มีใบอะไรให้ เขาบอกให้จองคิวมาสอบปฏิบัติค่ะ เราไม่ได้จองที่ขนส่ง เพราะ
สมาชิกหมายเลข 7881845
ข้อสอบใบขับขี่รถจักรยานยนต์ยากไหม มีประมานกี่ข้อคะ
ข้อสอบเป็นเเนวประมานไหนหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 7354738
ถ้าตกข้อเขียนใบขับขี่ จะไปสอบเเก้ต้องอบรมอีกมั้ยคับ
คือเเฟนผมสอบไปเเล้ววันนี้ได้43/50เเล้วจองไปสอบเเก้อีก2อยากรู้ว่าต้องอบรมเหมือนตอนเเรกมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 9109952
การสอบใบขับขี่รถยนต์ปัจจุบันค่ะ
พอดีจะไปสอบใบขับขี่ค่ะ แล้วขนส่งที่ไป ตอนปีที่แล้วคนรู้จักก็สอบสองวันติดกันปกติ คือวันแรกอบรม บ่ายสอบข้อเขียน วันถัดไปสอบปฏิบัติ ก็คิดว่าจะเหมือนเดิม เลยลางานติดกันสองวัน ปรากฎว่า ทางขนส่งบอกว่าตอนนี
หัวโต๊โตตาตี๊ตี่
สอบใบขับขี่มอไซต์ ขนส่งนนท์
อบรมจากสวนดุสิตเรียบร้อยแล้ว ถ้าเราไปยื่นสอบที่ขนส่งนนท์ วันเดียวเสร็จเลยมั้ยครับ ทั้งข้อเขียน ทักปฎิบัติ หรือต้องไปจองคิวสอบอีกครับ
ไม้ขีดกับหญ้าแห้ง
🎀 รีวิวประสบการณ์ต่อใบขับขี่รถยนต์ 💳 จาก 2 ปี เป็น 5 ปี (ขาดต่ออายุเกิน 1 ปี แต่ไม่เกิน 3 ปี) 🗓️ สิงหาคม 2568 🧡💋🚗⭐
🎀 จขกท. มีใบขับขี่รถยนต์แบบชั่วคราว 2 ปี แต่หมดอายุไปแล้ว ยังไม่ได้ต่อ จนเลยวันแล้ววันเล่ามา แต่ไม่เกิน 3 ปีนะคะ ถึงเวลาได้ต่อใบขับขี่สักที จาก 2 ปี เป็น 5 ปี คนรอบข้างจขกท. ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว เ
บันทึกรักฟลามิงโก้
คนทำใบขับขี่กันเยอะขึ้นมากก ขนาดต่างจังหวัดนะเนี่ย
วันนี้ จขกท ไปต่อใบขับขี่มา ของรถยนต์ ขาด ไม่เกิน1ปี ต่อจาก1ปีเป็น5ปี ทดสอบร่างกาย เสีย 605 บาท แบ่งเป็นค่า ใบขับขี่500 ถ่ายรูป 100 คำขอ5บาท แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าใบขับขี่มอไซ จขกท ขาดเกิน1ปี แต่ไม่เ
น๊ะต่อน้อย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ใบขับขี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ข้อสอบถามคนที่เคยทำใบขับขี่มา