เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ผช1 ผญ2 ในสถานะแฟน แบบรักสามเรา //ขอคุณผู้ชายมาตอบเยอะๆนะคะ

ตัดสินใจเขียนกระทู้เพราะอยากสอบถามความคิดเห็นของคนอื่นๆในสังคมค่ะ  ของดคอมเม้นที่แบบ ผช เห็นแก่ตัวผญโง่ อะไรทำนองนี้นะคะ ทราบอยู่แล้ว แล้วก็คิดวิธีจัดการไว้แล้ว  ตั้งกระทู้เพราะอยากทราบทัศนคติของคนในสังคมค่ะ

//เป็น ผญ โสดลูก1ค่ะ โสดมา6,7ปี (ไม่เคยขึ้นสถานะ ไม่คบแบบจริงจัง)  อายุประมานเลข3 เป็นคนเที่ยวเก่ง สังคมจ๋าปกติสาวโสดเลยค่ะ  ก่อนหน้านี้เคยมีคนนึงคุยอยู่เป็นวิศวกร หน้าตากลางๆเป็นคนน่ารักคุยกันได้ประมานเกือบๆ2ปีจู่ๆ มี ผญ ทักมาว่าเขากำลังจะคบกับ ผช คนนี้ อยากทราบว่าเราเป็นอะไรกัน (เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องสถานะ คุยกันสบายใจก็คุยมาเรื่อยๆ) เราก็ทักถาม ผช ว่าเธอมี ผญทักมานะ อะไรยังไง จะคบคนนี้ใช่มั้ยเราจะได้ถอยให้  ผชยอมรับ ขอโทษอย่างสุภาพ ทุกอย่างปกติ จนกระทั่ง ผช ยังติดต่อกับเรา ในทำนองชู้สาว เราเลยถามว่ายังไง ไม่คบแล้วหรอหรือว่าไง ผช ตอบมาว่า ขอมีเราด้วยได้มั้ย ขอเป็นสองคน ให้เราเป็นที่1 แล้วขอมีอีกคน แน่นอนค่ะ!!!!  ไม่มีใครยอม เราเองก็ไม่ยอมแล้วก็ด่าชุดใหญ่ไฟกระพริบพรึ่บๆ ใส่ไปแบบไม่ยั้ง ผช ก็ยอมแล้วก็ขอเราเป็นเพื่อน จากนั้นก็ติดต่อน้อยลงและไม่เป็นในทางชู้สาวอีก(เลิกรากันไป)  /// เราสงสัยว่าเขาเอาความมั่นใจแบบนั้นมาจากไหนคะ?  เขาไม่ได้ดูแลเราดีประดุจเจ้าหญิง ไม่ได้เปย์ ไม่ได้มีอะไรที่จะดึงดูดให้เราอยากได้คุณมาขนาดนั้น(มีคนอื่นทั้งที่คุยกับเราแล้วไม่เคยปริปาก บอกว่ามีคนเดียว งานเยอะ บลาๆๆ)  ทำไมคุณถึงกล้าเอ่ยปากขอ ผญ ว่าเธอเราขอมีแฟน2คน(((หล่อมากมั่ง !!!)))

ผ่านมาเมื่อปีที่แล้ว เรามีโอกาสกลับไปคุยกับfwb
(เคยเป็นเมื่อนานมาแล้ว จบความสัมพันธ์เพราะเขาไปมีแฟน)  ล่าสุดเขาบอกเพิ่งเลิกกับแฟนมาไม่นาน ตอนนี้โสดแล้ว ก็คิดว่าจะกลับมาแบบความสัมพันธ์เดิม มันน่าจะผิดพลาดที่เราคุยกันบ่อยเกินไป เขาเลยเหมือนอยากจะสร้างความสัมพันธ์กับเราจริงจัง (ด้วยความลูกติดเวลาจะเอาใครเข้ามามีบทบาทในชีวิตเลยยากมาก คิดแล้วคิดอีกคิดแล้วคิดอีกวนเป็น2ล้านภพ2ล้านชาติ) เราอยู่คนล่ะจังหวัดค่ะ เราเลยบอกว่า เธอลองคุยคนอื่นก็ได้นะ เพื่อจะมีใครที่เธอถูกใจกว่าฉัน จนเมื่อไม่นาน เขาบอกว่า เขาขอมีอีกคนได้มั้ย ? เราบอกว่าได้เลย เธอตกลงจะคบอะไรยังไงก็บอกเราได้นะ เขาบอกว่า เขาหมายถึงว่า เธอกับเราแล้วมีอีกคนด้วย  แล้วคือให้ทั้งหมดรู้จักตัวตนของกันและกันว่าเขามีฉันนะ เขามีเธอด้วย เธอกับฉันรู้จักกันด้วย !!! (ผช คนนี้จัดว่าหล่อ เป็นอดีตหนุ่มฮอต พูดจาตรงไปตรงมา ) …. เราอึ้งมากนะ ไม่ใช่ที่เขาบอก แต่เราสงสัยว่าทำไม ผช ถึงอยากมีหลายแฟน แล้วดันอยากให้แฟนแต่ล่ะคนรู้จักกัน ความคิดแบบนี้มันเป็นความคิดปกติที่จะแสดงออกมามั้ย (ในหมู่มากเราคิดว่าไม่ แต่เราเริ่มไม่แน่ใจแล้ว )  เราไม่ได้ถามเหตุผลอะไร

ปกติเราเป็นคนไม่จู้จี้ ไม่ตาม(จนน่าลำคาน) มีพื้นที่ให้หายใจ ให้เกียรติ แล้วก็ให้เวลา ซีเรียสเรื่องความเป็นส่วนตัวเลยไม่เคยคบใครจริงจัง เพราะบางคนชอบหายไม่ตามคือหายเลย เจอประสบการณ์เลวร้ายเรื่องแฟนมา เช่นตบตี เจ้าชู้  หึงหวง  ล้ำเส้น อะไรแบบนี้ไม่ชอบมากๆ ก็จะกันออกไปจากชีวิตพอจะคบใครจริงจังก็กลายเป็นไม่ไว้ใจ เลยอยู่คนเดียวสบายใจกว่า

คำถาม ???
-สังคมปัจจุบันเริ่มเปิดกว้างเรื่องแฟนที่มากกว่า1 มากน้อยแค่ไหนคะ ? 

-หากคุณมีเพื่อนหรือคนใกล้ชิด ที่มีแฟนมากกว่า1 แล้วรู้สึกยังไงคะ ?

-ผช ที่ต้องการมีแฟนมากกว่า1 อยากทราบว่าในใจลึกๆคิดอย่างไรคะ ?

-ถ้า ผญ ต้องการมีแฟนมากกว่า1 คิดเห็นอย่างไรคะ ?

-หากคุณได้เป็น1ใน2ของแฟนเขา คุณยอมได้หรือไม่
 
เพราะอะไรคะ?

-หากสถานะการณ์นี้เกิดขึ้นในสถานะสามีภรรยาจะมีความแตกต่างมากน้อยแค่ไหนคะ

#ขอสาระนะคะ   ***ขอบพระคุณที่เข้ามาตอบกระทู้ด้วยนะคะ***
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่