เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

รบกวนเพื่อนๆ LGBTIQAN+ ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป สละเวลา 15 นาทีนะคะ (15 นาทีของท่าน = การบริจาค 10 บาท + ลุ้นของรางวัล)

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกท่าน 🌈  🌈
เราอยากจะขอความกรุณาเพื่อน ๆ ที่เป็นบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ อายุ 20 ปีขึ้นไปทุกท่าน ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ด้วยการ 
กรอกแบบสอบถามวิทยานิพนธ์ ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาทีนะคะ โดยในการเสียสละเวลาของเพื่อน ๆ ครั้งนี้ จะเท่ากับการร่วมบริจาค 10 บาท ให้กับมูลนิธิที่ทำงานด้านความหลากหลายทางเพศในประเทศไทยค่ะ และได้รับสิทธิลุ้นรางวัลมูลค่า 500 บาท จำนวน 60 รางวัลค่ะ
 
🔴 ประสบการณ์อันมีค่าของเพื่อน ๆ ทุกท่าน จะทำให้ได้มาซึ่งข้อมูลเชิงประจักษ์ที่สามารถนำไปใช้ในการวางแผนหรือปรับเปลี่ยนนโยบายให้เกิดการแก้ปัญหาด้านความไม่เท่าเทียมทางเพศได้อย่างตรงจุด และด้วยหวังว่างานชิ้นนี้จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมผลักดันให้เกิดการรับรองสิทธิทางกฎหมาย และสิทธิพลเมืองอันพึงมีพึงได้ของกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศในประเทศไทยนะคะ
 
🔴 จึงอยากขอเชิญเพื่อนๆ มาร่วมตอบแบบสอบถามนี้ และสามารถแชร์ หรือแบ่งปันให้กับบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศท่านอื่น ๆ ร่วมตอบได้ด้วยนะคะ
ขอบคุณทุกท่านที่สละเวลาอ่าน และขอขอบคุณในความร่วมมือมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ 🙏🙏สามารถกรอกแบบสอบถามได้ที่ link https://www.surveycan.com/survey288143?ext=A30 หรือ Scan QR code

ป.ล. ท่านใดที่เคยทำแบบสอบถามแล้ว แต่ยังไม่ได้กรอกข้อมูลร่วมรับสิทธิลุ้นรางวัลมูลค่า 500 บาท สามารถติดต่อมาทางหลังไมค์ได้เลยนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่