หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บราซิล🇧🇷 กับคำสาปนางรองวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก
กระทู้สนทนา
วอลเลย์บอล
ก่อนอื่นยินดีกับเซอร์เบียที่คว้าแชมป์สมัยที่สองได้สำเร็จ สุดยอดมากๆ ส่วนบราซิลเอ็นดูพวกนาง จากทีมจะไม่รอดเข้ามาถึงรอบนี้แล้ว แต่พอมีแรงฮึดก็ปลุกผีสาวแซมบ้าให้ทะลุจนถึงรอบชิงได้ เล่นได้ยอดเยี่ยมทุ่มเทมากๆ จากประสิทธิหัวเสาที่ยังไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่ยกเว้นกาบี้ แต่พอพวกนางองค์ลงอะไรก็ต้านไม่อยู่ รอบชิงวันนี้ต้องยอมความแกร่งสาวบอสและเซอร์เบียจริงๆ บอลเร็วแคโรลกับป้ากัทต๊าชคือปังมาก ทั้งบล็อกทั้งตบ บล็อกแคโรลคือยอมจริงๆ บล็อกแบบโถมทั้งตัว แล้วก็เอ็นดูป้ากัทต๊าชคงเป็นครั้งสุดท้ายในทัวร์นี้แล้วแน่ๆ ส่วนตาลุงโจเซ่จะรีไทร์ก่อนที่จะพาทีมคว้าทองในรายการนี้ไหม อยากเห็นลุงสมหวังกับรายการนี้สักครั้ง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พี่บูช่ามาแสดงความยินดีกับน้องอิกัวนู
ถึงแม้ช่วงเวลามาปีที่ผ่านมาน้องนูแอนด์เดอะแกงค์จะอยู่ใต้เงาน้องบอสและพี่บูช่ามานานแสนนาน แพ้เซอร์เบียมาไม่รู้กี่ครั้ง เป็นนางรองจนชินและชา ความสามารถตอนนั้นยังสู้น้องบอสและหัวเสาอันดับหนึ่งของยุโรปอย่
สมาชิกหมายเลข 8142434
ให้มันรู้ซะบ้างว่าทัวร์อย่าง WGP ฉันคือเจ้าบัลลังก์ ยินดีด้วย "แซมบ้า บราซิล" สำหรับแชมป์สมัยที่ 12
ดีใจด้วยน้าาา ลุ่มๆดอนๆโดนค่อนแคะว่าดรอปว่าตก เป็นได้แค่ "ยานลูก" แต่อย่างว่าละนะ ทัวร์อย่าง WGP พวกเธอคือเจ้าบัลลังก์ ว่าแต่ได้หมดมันทุกแชมป์แล้ว ขาดแค่ "ชิงแชมป์โลก" สินะ "
มาลูป
ตอนนี้ เซอร์เบีย คือเต็ง 1 เหรียญทองโอลิมปิกที่ปารีสใช่ไหม เพราะทุกตำแหน่งคือดีพร้อมที่สุด
Opposite บอส อันดับ 1 ของโลก Setter ป้าอ๊อก และอีกคนที่เดิ่งได้ best setter ชิงแชมป์โลก Outside Hitter โลโซ ลาโซวิค และบูซ่าร่างทอง Middle Blocker อเล็กซิส สเต โปโปวิช Lib อันดับต้นๆ
สมาชิกหมายเลข 6497143
บอสโควิชกับประวัติศาสตร์แรกของยุโรป
บอสโควิชสร้างประวัติศาสตร์!! เป็นผู้เล่นยุโรปคนแรกและคนเดียว (ทั้งชายและหญิง) ที่ได้รับรางวัล mvp 2ครั้งติดต่อกันในการแข่งขันชิงแชมป์โลก
สมาชิกหมายเลข 6706930
สมาคมวอลเล่ขอส่งความสุขปีใหม่แก่แฟนๆทุกคนจร้า
คณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ผู้ตัดสิน ผู้ฝึกสอน นักกีฬา และเจ้าหน้าที่ของสมาคม ฯ ขอกราบขอบพระคุณท่านผู้สนับสนุน ผู้มีอุปการะคุณ ทั้งที่เป็นองค์กรด้านการกีฬาของชาติภาครัฐ รัฐวิสาหก
สมาชิกหมายเลข 6440591
“พรพรรณ” รับ “วอลเลย์บอลหญิงไทย” ไม่แกร่งเหมือนเดิม
“พรพรรณ” รับ “วอลเลย์บอลหญิงไทย” ไม่แกร่งเหมือนเดิม ลุ้นตกชั้นเหนื่อย VNL 2025 “พรพรรณ เกิดปราชญ์” รับ “วอลเลย์บอลหญิงไทย” ไม่แกร่งเหมือนเดิม ลุ้นตกชั้
สมาชิกหมายเลข 890813
ชิงแชมป์โลก ถามจริงได้เผื่อใจแพ้สวีเดนไหมคะ ถ้าแพ้จะตกใจมากไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 5438530
ตั๋วโอลิมปิก ใบแรก ของทวีป เอเชีย !
ตั๋วโอลิมปิก ใบแรก ของทวีป เอเชีย ! 3 ทีมเต็ง รายการนี้ วอลเลย์บอลไทย ลุ้นตั๋วโอลิมปิก วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์เอเชีย 2026 รายการนี้สำคัญกว่าเดิม ลุ้นตั๋วโอลิมปิก 2028 ไทยเรามีโอกาสจากรายการนี้ได้มาก
สมาชิกหมายเลข 9022684
### เทปย้อนหลัง เจนเนอราลี่ สุพรีม(ไทย) vs ไปรอา คลับ (บราซิล) / วอลเลย์บอลสโมสรหญิง ชิงแชมป์โลก ###
https://www.youtube.com/watch?v=q_u9nsgU4bc
TheSportster
23:30 น. คำสาปนางรอง จะหายไป ... พร้อมดับเครื่องทุบ เซอร์เบียจะคว้ามง
จะเชือดไก่งวง..ให้หมีดู เดี๋ยวก็รู้ ว่าอันไหนของจริง อันไหนฟลุ้ค พร้อมฉลอง ....
สมาชิกหมายเลข 3970836
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วอลเลย์บอล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บราซิล🇧🇷 กับคำสาปนางรองวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก