เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เจ็บมาก มูฟออนไม่ได้ เวรกรรมที่ทำไว้กับเขาใช่มั้ยคะ?

เราคบกับแฟนตั้งแต่ม.2ค่ะ เราเอาแต่ใจกับเขามากค่ะ เพราะเขาง้อเราตลอด เราเลยได้ใจ เอาแต่ใจสุดๆค่ะ เพราะเราคิดว่ายังไงเขาก็อยู่ จนเราลืมนึกถึงความรู้สึกเขาไปเลยค่ะ แต่เรารักเขามากๆเลยนะคะ เขาคือรักแรก แฟนคนแรกเลยค่ะ เราคิดแค่ว่าเขาก็รักเรา ไม่ทิ้งเราแน่นอน จนแบบตอนม.ต้นเราเหมือนมีแค่กันและกันค่ะ เพราะเขาเป็นคนที่ชอบโดนเพื่อนรังแก ส่วนเราก็เป็นคนที่เพื่อนชอบนินทาเวลาไม่อยู่ในวงสนทนา ทำให้เราเหมือนมีแค่กันและกันค่ะ
.
ซึ่งมันก็เป็นอย่างงั้น จนเราจบม.3ค่ะ แล้วเราก็ย้ายรร.ไปอยู่คนละโรงเรียน เราเรียนสายสามัญ เขาเรียนสายอาชีพค่ะ แล้วตอนนั้นเทอมแรกเรา2คนเรียนออนไลน์กันค่ะ ก็ปกติทุกอย่างค่ะ เรางอแงเขาง้อค่ะ จนผ่านมาได้1เทอม เราก็ไปเรียนปกติค่ะ นี้แหละค่ะ เวรกรรมตามเราจริงๆค่ะ
.
เขาเริ่มเปลี่ยนไปค่ะ เรางอแงเขาไม่ง้อ แล้วก็ชอบแอบไปไหนมาไหนกับเพื่อนผู้หญิงหลังเลิกเรียน เราโกรธเขาก็ไม่สนใจค่ะ โทรศัพท์ไม่เคยให้เราจับนะคะ จับแล้วดึงออกจากมือเราเลยค่ะ ทั้งที่แต่ก่อน เขาไม่เคยที่จะนั่งเฝ้าว่าเราเข้าแอปอะไร ปล่อยเราเลยค่ะ
.
จนเรามารู้ทีหลังค่ะ ว่าเขามีคนมาแอบชอบที่วิลัยค่ะ เรามารู้ว่าผญ.คนนั่นเล็งแฟนเราตั้งแต่เรียนออนไลน์ค่ะ ตอนนั่นเราหึงมากค่ะโวยวายทุกอย่าง
เขาด่าเราว่าเราหึงไม่เข้าเรื่องค่ะ เราเลยตัดสินใจขอเลิกเขาค่ะ เขาก็เลิกง่ายๆ แต่สุดท้ายเราก็กลับมาคืนดีกันค่ะ เป็นอย่างงี้อยู่พักใหญ่เราเลยไม่ขึ้นสถานะกันค่ะ ปล่อยไว้เป็นเดือนเลย แล้วผญ.คนนั่นก็ทักถามเพื่อนแฟนเรา ทักถามว่าแฟนเราโสดมั้ย แล้วเพื่อนแฟนเราก็บอกโสดค่ะ แล้วผญ.คนนั่นก็ทักมาจีบแฟนเรา ซึ่งตอนนั้นเราค้างแชทเขาอยู่ เราเลยด่ายับเลยค่ะ จนผญ.คนนั่นเลิกยุ่งไปค่ะ
.
พอจบเรื่องนี้เราก็ยังทะเลาะกับแฟนเรื่องนิดหน่อยอยู่บ่อยครั้งค่ะ เพราะเขาค่อนข้างที่จะมีอะไรก็เพื่อนๆ ลืมเราตลอดทั้งที่เคยสัญญาก่อนจบว่าจะไม่เห็นใครสำคัญกว่าค่ะ แต่เรากับเขาก็เริ่มที่จะไปมาหาสู่กันที่บ้านมากขึ้นค่ะ เราค่อนข้างที่จะเข้ากับแม่ ย่า แล้วก็น้องๆ เขาได้ค่ะ เรามีความสุขมากๆเลยค่ะช่วงนั่น
.
จนปิดเทอม2 ค่ะ เราขึ้นม.5 นี้แหล่ะค่ะ เวรกรรมแบบ300%
.
ตอนช่วงปิดเทอมเขาทำงานค่ะ เราอยู่บ้านเฉยๆ เราก็ไม่เคยทักไปกวนเค้านะคะเวลาเค้าทำงาน มีเอาข้าวเอาน้ำไปส่งอยู่บ่อยค่ะ แต่เราก็อยากให้เขามีเวลาให้เราสักชม.2ชม.บ้างค่ะ เราเลยขอเขาว่า เธอตื่นบ่าย1 เข้างานบ่าย2 เลิกงาน4ทุ่ม เลิกงานเสร็จโทรหาเค้าได้มั้ย แรกๆเขาก็โอเคค่ะ โทรคุยกันวันละ 1-2 ชม. ก็รักกันดี สักพักเขาก็บอกเหนื่อยไม่อยากโทร อยากพักผ่อนค่ะ เราก็งอแง หนักมากค่ะ เพราะตอนทุกครั้งโทรคุยกัน เขาฟังอย่างเดียวมีแต่เราที่พูดทุกครั้ง จนเราเลิกเหนื่อย สะสม
.
พอวันที่8เมษา ก่อนวันเกิดน้องสาวเขา1วันค่ะ แต่เป็นวันหยุดงานเขาค่ะ เราเลยไปหาเขาวันนั้นแทน แต่ไม่ได้ซื้อเค้กนะคะ แค่ไปเล่นไปซื้อไรกินกับน้องๆเขาเฉยๆ เขาดันออกไปหาเพื่อนค่ะ จนจะ2ทุ่มเขาก็ยังไม่กลับ เรารอตั้งแต่บ่าย2 เราเบื่อๆ เลยเก็บห้อง ซักผ้า กวาดบ้าน ถูบ้าน ล้างจาน ซักผ้าห่มที่นอน ของทุกคนในบ้านเขาค่ะ จนเสร็จ เขาก็ไม่กลับเราเลยจะกลับค่ะ เราทักตามเขานะคะ แต่ไม่ได้บอกว่าทำความสะอาดให้ เขาก็พิมด่าเราว่าจะอะไรนักหนา นอนอยู่เฉยๆ ส่วนเขาต้องทำงานส่งครู เราเลยตัดสินใจกลับบ้านค่ะ ตอนเดินออกจากบ้านเขาเราร้องไห้เลยค่ะ แต่ไม่ได้ให้ใครเห็น จนถึงหน้าปากซอย เหมือนในหนังเลยค่ะ เขาเดินกลับเข้าซอยพอดี เราก็ยืนมอง เขาก็ยืนมอง แต่ก็ไม่ได้เข้าไปหากันและกันนะคะ ตอนแรกนึกว่าเขาจะมองเราเห็นสรุปไม่เห็นเพราะลืมใส่เเว่น เราเลยเดินกลับจนถึงบ้านค่ะ เราร้องไห้ทะเลาะกับเขาหนักมาก เขาวิ่งตามเรามาจนถึงหน้าปากซอยบ้านเราค่ะ แต่เราน้อยใจเลยไล่เขากลับ เขาก็กลับบ้านไป เราก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ จนวันต่อมาเราไปบ้านเขาอีกครั้งเพราะเป็นวันเกิดน้องสาวเขาค่ะ เราเอาของขวัญกับเค้กไปให้ แต่เราก็ไม่ได้เจอเค้าค่ะเพราะเขาทำงาน (จริงๆเรากะจะไปคุยกับเขานั่นแหล่ะค่ะ เพราะเราใจเย็นแล้ว) พอเรากลับบ้านมา เรา2คน ขอห่างกันสักพักค่ะ แต่เราก็ยังคงดูว่าเค้าจะมาง้อมั้ยนะคะ เขาก็ไม่ค่ะ
.
2วันต่อมา เราเลยให้น้องเขาย้อมสีผมให้ค่ะ เราไปก็เจอเค้านะคะ เค้ามาจับบ่าเราแล้วเรียก แต่เราดันเล่นตัวค่ะ นึกว่าเขาจะง้อ ไม่เคยค่ะ เขาเดินหนีแล้วไปทำงานค้างต่อ เราไม่คิดเลยค่ะว่าสุดท้ายมันคือการที่ทำให้เราทำให้เขาตัดสินใจเล่นดิสคอส แล้วไปติดสาวคนนึงค่ะ ที่ค่อนข้างจะเป็นดาวทวิต เราร้องไห้เสียใจมากค่ะ ห่างกันอยู่1เดือน เขาก็เลิกคุยกับผญ.คนนั่น เพราะเราตามไปด่าผญ.คนนั่น(ด่าแฟนเราด้วยนะคะ) พอผ่านไปสักพักเราก็กลับไปคบกันค่ะ คบต่อได้4เดือนค่ะ เขาไปเที่ยวกับเพื่อนตอนกลางคืน ซึ่งเพื่อนพวกนั่นมีแต่ขี้ยาค่ะ เราไม่อยากให้เขาติดยา แต่เขาเลือกเพื่อน เราเลยขอเขาห่างค่ะ เขาก็ไม่ได้แคร์เรานะคะ
.
ผ่านไป2เดือนกว่าค่ะอยู่ดีๆเขาก็ทักว่าจะเอารถมารับเราที่รร. เราก็งงๆแต่ก็โอเค สักพัก เราก็กลับมาคุยกัน แต่แบบ ทุกอย่างเปลี่ยนไปจากเดิม99%ค่ะ เวลาแค่2เดือน
1.เขาดูดบุหรี่ทั้งที่แต่ก่อนเขาโคตรเกลียด
2.เขาก้าวร้าวขึ้น
3.เขาดูดบ้อง
4.เขาให้เพื่อนมาอยู่บ้านทั้งที่แต่ก่อนแค่ยืนหน้าบ้านเขายังไม่ยอม
5.เขาเที่ยวกลางคืนทุกวัน จนเราสงสัยว่า แต่ก่อนแค่โทรวันละ1-2ชม.มันเหนื่อยกว่าการที่เลิกงานแล้วไปเที่ยวกลับบ้านตี5-6โมงหรอ
.
แล้วเรามารู้เรื่องนึงอีกค่ะ เขาไม่ตอบแชทเราเป็นชม.ค่ะ เราก็ไม่ได้อะไรเพราะนึกว่าเขาทำงานค่ะ เราเลยซื้ออาหารไปให้เขา สรุปเราเดินไปด้านหลังตอนเขากำลังเรียงน้ำอยู่ เราเห็นในมือเขาถือทส.ที่คาแชท เด็กที่เขาเคยบอกเราว่า เป็นแฟนน้องในดิส ไม่ได้มีอะไร ตัดคลิปกันเฉยๆค่ะ ตอนเห็นเราก็ไม่ได้พูดอะไรให้เขาได้รู้นะคะ เราก็ทำตัวปกติค่ะ แต่กลับมานอนร้องไห้เหมือนหมาเลยค่ะ พูดไม่ออกยังรัก แต่ก็เจ็บมาก
.
ผ่านไป3อาทิตย์ เราก็กลับมาคบกันค่ะ แต่เรามารู้ทีหลังว่าเขาจะพาเพื่อนไปหาแฟนที่อุตรดิตย์ แต่เราไม่ว่าอะไรนะคะ เพราะเราอยากเปลี่ยนตัวเอง เพื่อเขา พยายามไม่งอแงค่ะ รอจนเขากลับบ้าน เราก็ชวนเขาไปเที่ยวเพราะใกล้วันเกิดเราแล้วค่ะ เขากลับบอกว่าไม่มีเงิน ซึ่งเราก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เพราะเราออกเองได้ เราขอแค่เขาไปด้วยก็พอ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่อยากไปค่ะTT เราเลยไม่ฝืน
.
ล่าสุดค่ะ เรามารู้ทีหลังว่าเพื่อนเขาแกะตุ๊กตาที่เขาปาโป่งให้เรา เอาไปเล่นจนขาดค่ะ เราร้องไห้เสียใจมากค่ะ เราเลยโพสด่าในเฟส น้องชายแฟนเราก็มาด่าเราหาว่าเราด่าเหมารวม ทั้งที่เราก็บอกว่าเราด่าคนที่แกะไปเล่นจนขาด เพื่อนเขาน้องชายเขาด่าเรายับเลยค่ะ ทั้งที่ไม่มีใครสนใจความรู้สึกของเราเลยที่เราเสียของรักของหวงไป แม้กะทั้งแฟนเราค่ะ เขายังด่าเราอีกที่เราทำให้เขาโดนเพื่อนด่า กับอีแค่ของแค่นี้ โห่  เราเสียใจมากค่ะตอนนั่น เขาไม่คิดจะปกป้องเราเลย ทั้งที่สิ่งนั่นมันคือของที่เรา2คนตั้งใจเล่นกันเพื่อได้มันมา เขาด่าเราว่าเขาไม่เกี่ยว นู่นนี่นั่นค่ะ เราเสียใจมากทั้งที่ตอนที่เขาโดนเพื่อนไถเงิน ใช้ทำการบ้าน รังแก ทำร้ายร่างกาย เอาเปรียบ ตอนม.ต้น เราไปด่าคนพวกนั่น จนคนพวกนั้นเกลียดเรา แต่เราไม่เคยแคร์ เราแคร์แค่เขา เรากลัวเขาจะโดนรังแก ปกป้องเขา แทบจะต่อยกับพวกนั้น
.
จนตอนนี้เราก็ไม่สามารถจะตัดใจจากผช.คนนี้ได้ เรามูฟออนเป็นวงกลมตลอด นี่ใช่มั้ยคะที่เรียกว่าเวรกรรม เราทำเขาร้องไห้เพราะเราเอาแต่ใจ ขอเลิกเขาง่ายๆ เราเลยต้องมารับกรรม โดยการร้องไห้เจ็บเองคนเดียว ตัดใจไม่ได้สักที
.
มีวิธีหรือทางออกมั้ยคะ เจ็บ  แต่ออกไม่ได้จริงๆ
.
เพื่อน(คนนี้ไม่ได้ร่วมนินทาเรานะ)ด่าเราที่เรากลับไปคบผช.คนนี้เยอะมากค่ะ แต่เราเองที่ยอมเจ็บ ยอมโง่ค่ะ แย่ที่สุด
.
จะทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร หรือ เราจะทนจนใช้กรรมกับเขาหมดคะ ถึงจะหลุดพ้นสักที
.
.
หนักขวา มาหลายปีไม่เคยชินสักทีค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่