ข้อความที่ส่งมาในโทรศัพท์แล้วคิดเงินรายเดือน

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามว่าตอนนี้เราใช้รายเดือนของ Ais ซึ่งไม่เคยเช็ดยอดในแอพเลย เวลาถึงบิลก็คือเข้าแอพธนาคารแล้วกดเบอร์โอนจ่าย แต่พักหลังรู้สึกเหมือนรายเดือนจะมากขึ้นเลยเข้าไปเช็ค ปรากฎว่ามีบริการเสริมเพิ่มเข้ามา ซึ่งเราไม่เคยกดเข้าไปดูข้อความใดๆทั้งสิ้น จึงโทรไปหาคอลเซ็นเตอร์ได้ให้คำตอบว่า เราไปกดโดนซึ่งน่าจะเป็นคำตอบบแบบคลาสสิคเลยเจ้าของเบอร์กดเอง แต่ซึ่งเรารู้ตัวเองอยู่แล้วว่าไม่ได้กด เถียงไปก็เท่านั้น เรื่องแบบนี้มันเคยเกิดกับเบอร์แม่แล้ว ค่ายเดียวกันตอนนั้นโทรไปเขาก็ยกเลิกให้ เราเลยถามว่าแล้วเงินที่จ่ายไปเดือนก่อนๆทำยังไง ตอนนั้นเบอร์แม่มีการทำการหักรายเดือนคืนให้จนหมด สมมุติ จากที่จ่าย400เหลือ 200 จนครบที่จ่าย แต่ตอนนี้อยากถามว่าไม่มีการคืนเงินที่จ่ายไปแล้วหรอ ซึ่งห่างไม่ไม่กี่เดือนเอง แล้วส่วนเกินที่จ่ายไปน่าจะหลายเดือนแล้ว คือต้องจ่ายทิ้งแบบนี้เลยหรอค่ะ อยากสอบถามว่าใครเคยโดนแล้วทำยังไงค่ะ วันละ9บาท 9*30 = 270 บาท ซึ่งมันเยอะนะคะ มันไม่ใช่ความผิดของเราเลย ถ้าโดน10,000 คน ทุกเดือนเดือนละ270 ข่ายรวยเละเลย
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อัปเดต วันที่ 14/10/65 เวลา 21.47 น.

สมายล์-วิชารัตน์ ได้ดูแลข้อมูลทางหลังไมค์เรียบร้อยแล้วค่ะ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

สวัสดีค่ะ คุณสมาชิกหมายเลข 1703770 สมายล์-สร้อยเพชรดำเนินการตอบกลับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูแลต่อเนื่องที่หลังไมค์แล้วนะคะ

สำหรับบริการเสริม SMS เกิดจากการเข้าใช้งาน Web/WAP โดยจะมีโฆษณาบริการเสริมแฝงมาที่ เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นใน Banner ต่างๆ หรือไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ ,กดหมายเลขสมัครบริการ ,Email ,website ,SMS จากผู้ให้บริการตรงของบริการนั้นๆ จากนั้นมีการกดตอบรับ โดยสามารถตรวจสอบที่ตัวเครื่องเพิ่มเติม สำหรับการยกเลิกบริการดังกล่าว ขอแนะนำยกเลิกบริการได้ง่ายๆที่ตัวเครื่องกด *137 โทรออก(ฟรี) ค่ะ และเพื่อดูแลต่อเนื่อง ขอแนะนำแจ้งข้อมูลที่หลังไมค์เพิ่มเติมนะคะ

ช่วงนี้ฝนตกบ่อย อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ด้วยความห่วงใยจาก AIS ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่